Trước ồn ào ly hôn, Hwang Jung Eum chia sẻ cảm xúc khi 'Gửi anh, người từng yêu em' kết thúc và lựa chọn về tình yêu trong cuộc sống

Hwang Jung Eum bị quyến rũ bởi tất cả những nữ chính mình đảm nhận và dành ưu tiên cho người đàn ông đã chờ đợi mình.

04/09/2020 15:21

Sau kết thúc của 32 tập phim Gửi anh, người từng yêu em, nữ chính Hwang Jung Eum đã có nhiều chia sẻ về nhân vật cũng như trải nghiệm làm phim của mình.

Gửi anh, người từng yêu em là bộ phim hài lãng mạn kể về người phụ nữ tên Seo Hyun Joo (Hwang Jung Eum), trưởng nhóm webtoon thông mình, tài giỏi. Tuy vậy, cô đã quyết định không kết hôn hay hẹn hò sau nhiều biến cố đau lòng trong tình yêu. Nhưng cùng lúc 2 người đàn ông đã xuất hiện, làm thay đổi cuộc đời cô.

Nữ chính Seo Hyun Joo Gửi anh, người từng yêu em.

Nữ chính Seo Hyun Joo Gửi anh, người từng yêu em.

Nói về vai diễn lần này, Hwang Jung Eum chia sẻ mình bị quyến rũ bởi nhân vật Seo Hyun Joo đầy nhiệt huyết: 'Cô ấy làm việc chăm chỉ và suy nghĩ cũng rất nhiều'. Hwang Jung Eum đã bị thu hút bởi bởi một Seo Hyun Joo luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo nhưng lại sống đơn giản theo cách mà mình mơ.

Tự nhận mình là kiểu người nhìn thế giới một cách tích cực, nữ diễn viên hài lòng về mọi thứ mình có, từ việc có thể tiếp tục được diễn xuất, có cơ hội tham gia những dự án tốt và gặp những người tuyệt vời: 'Tôi rất biết ơn vì công việc này đã cho tôi được diễn xuất và thể hiện những nhân vật tuyệt vời'.

Trước ồn ào ly hôn, Hwang Jung Eum chia sẻ cảm xúc khi 'Gửi anh, người từng yêu em' kết thúc và lựa chọn về tình yêu trong cuộc sống 1

Trong Gửi anh, người từng yêu em, sau khi nữ chính trải qua tổn thương nhiều kiếp đã mất niềm tin vào tình yêu. Tuy nhiên sự xuất hiện của 2 người đàn ông Hwang Ji Woo (Yoon Hyun Min) và Park Do Kyum (Seo Ji Hoon) đã làm thay đổi cuộc đời cô. Khi được lựa chọn 2 người đàn ông này trong cuộc sống thực, Hwang Jung Eum vẫn đưa ra quyết định chọn giám đốc Hwang Ji Woo.

Giám đốc Hwnag Ji Woo và tác giả Park Do Kyum - Hai người đàn ông rung động bởi Seo Hyun Joo.

Giám đốc Hwnag Ji Woo và tác giả Park Do Kyum - Hai người đàn ông rung động bởi Seo Hyun Joo.

Cô giải thích chàng trai này như đóa hướng dương đã tìm kiếm và chờ đợi mình suốt nhiều năm. Tuy cả 2 người đàn ông đều trân trọng, yêu thương và muốn bảo vệ Hyun Joo, Jung Eum vẫn cho rằng trái tim mình sẽ hướng về người tình trong nhiều kiếp trước và hi vọng hai người có thể hóa giải số phận đau khổ trong kiếp này.

'Tôi thích những câu chuyện về cuộc sống của mọi người nên tôi đã chọn đóng nhiều bộ phim hài lãng mạn'. Bởi vậy, nữ chính Wol Joo trong Mystic Pop-up Bar cũng là nhân vật thú vị có nhân duyên phức tạp mà Hwang Jung Eum đã lột tả thành công đầu năm nay.

Mystic Pop-up Bar (2020)

Mystic Pop-up Bar (2020)

Bên cạnh những chia sẻ trong các vai diễn, 'nữ hoàng phim hài' cũng không quên dành lời khen cho các bạn diễn. Nếu Cho Won Young có thể tạo ra những tâm trạng tốt cho nữ diễn viên tại phim trường Mystic Pop-up Bar hay Yook Sungjae rất thân thiện vui vẻ và tạo cảm giác yên tâm, thì ở Gửi anh người từng yêu em là những cảm xúc mới mẻ hơn.

Nam chính Yoon Hyun Min luôn hài hước nhưng không kém phần quyến rũ tại mỗi cảnh quay, trong khi đó Seo Ji Hoon, người em trai yêu thầm cô lại duyên dáng ngây thơ khác hẳn. Bên cạnh đó, sự có mặt của tiền bối Choi Myung Gil người Hwang Jung Eum luôn ngưỡng mộ là một điểm đặc biệt. 'Chúng tôi đã quay phim và kết thúc trong cảm giác của một gia đình'.

Trước ồn ào ly hôn, Hwang Jung Eum chia sẻ cảm xúc khi 'Gửi anh, người từng yêu em' kết thúc và lựa chọn về tình yêu trong cuộc sống 4

Những ngày này dư luận cũng xôn xao khi nữ diễn viên vừa đệ đơn ly hôn chồng ngày 3/9. Hiện tại Hwang Jung Eum đang giành thời gian để nạp năng lượng và chưa có kế hoạch nào cụ thể.

Xem lại bộ phim Gửi anh, người từng yêu em tại KeengMovies.

 Gửi anh, người từng yêu em - Teaser

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều