Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước tập cuối 'Về nhà đi con': Thư đeo nhẫn cưới, lộ bằng chứng cô và Vũ tái hợp

Hình ảnh Thư đeo lại chiếc nhẫn cưới, vui vẻ chụp ảnh bên Vũ (Quốc Trường) cùng Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) càng khiến khán giả tin tưởng vào sự tái hợp của cặp đôi.

Khán giả yêu phim truyền hình đang rất nóng lòng và vui buồn lẫn lộn khi tập 85, tập cuối cùng của Về nhà đi con sẽ lên sóng vào tối nay, 12/8. Trước thềm tập cuối, trên các diễn đàn, người hâm mộ đều chia sẻ nhiều cảm xúc cũng như bình luận về cái kết của phim. 

Mới đây, các khán giả đã chia sẻ tấm ảnh được cho là xuất hiện trong tập cuối. Xuất hiện bên chị gái Huệ, em gái Dương, Vũ và Quốc (Tuấn Tú), Thư với khuôn mặt xinh đẹp rạng ngời và đặc biệt cô đã đeo nhẫn cưới trên tay. 

Khán giả nhanh chóng soi ra được bằng chứng cho sự tái hợp của Thư - Vũ.

Khán giả nhanh chóng soi ra được bằng chứng cho sự tái hợp của Thư - Vũ.

  Bố mẹ cu Bon đều đeo nhẫn cưới trên tay. Trước đó chỉ có Vũ đeo nhẫn. 

Bố mẹ cu Bon đều đeo nhẫn cưới trên tay. Trước đó chỉ có Vũ đeo nhẫn.

Những khán giả đang theo dõi phim để lại nhiều bình luận như Nôn nao, Anh Vũ và Thư đeo nhẫn cưới kìa trời hay Tối thứ 6 thì thất thần vì nghĩ phim hết, hôm nay đã thấy bình thường rồi, không tơ tưởng gì nữa, chỉ nhớ cu Bon thôi...

Tập 84 của phim khép lại sau khi Vũ bất chấp đêm khuya, bắt xe ôm lao đến nhà Thư chỉ để hỏi ánh mắt cô nhìn anh trong bữa tiệc khi Quốc tỏ tình với Huệ là có ý gì, Thư trả lời rằng cô cảm thấy vui vì sau bao buồn khổ, cuối cùng chị gái mình cũng được hạnh phúc vì gặp được người chân thành. Khi Vũ gặng hỏi 'Còn gì nữa không?', Thư trả lời: 'Thực ra thì'... Đúng lúc đó phim kết thúc khiến khán giả không ngừng hồi hộp. 

Ở những tập sau này, chứng kiến sự thay đổi trong tính cách cũng như quan điểm sống của Vũ - từ gã Sở Khanh ham của lạ, ăn chơi, lêu lổng đến người đàn ông có trách nhiệm, biết lo lắng cho vợ con... khán giả đã luôn mong Thư - Vũ sẽ yêu lại từ đầu, bởi ai cũng hiểu Thư vẫn còn rất nhiều tình cảm với Vũ, sau khi ly hôn, cô đã đau khổ như thế nào...

Theo chia sẻ từ thành viên trong ê-kíp sản xuất phim thì 'tập cuối không thể khiến ai thất vọng'. Điều này cũng khiến khán giả càng tin vào sự tái hợp của bố mẹ cu Bon. 

Trước tập cuối 'Về nhà đi con': Thư đeo nhẫn cưới, lộ bằng chứng cô và Vũ tái hợp 2 

Tiết lộ về cảnh ngọt ngào giữa Thư - Vũ 

Tiết lộ về cảnh ngọt ngào giữa Thư - Vũ

Trước tập cuối 'Về nhà đi con': Thư đeo nhẫn cưới, lộ bằng chứng cô và Vũ tái hợp 4

Cảm xúc buồn vui lẫn lộn của khán giả khi phim sắp hết.  

Cảm xúc buồn vui lẫn lộn của khán giả khi phim sắp hết. 

Liệu Thư có thẳng thắn đối diện với tình cảm thực sự trong lòng? Cô có chia sẻ với Vũ những điều mà cô đang nghĩ? Cặp đôi Quốc - Huệ sẽ như thế nào? Khán giả hãy cùng đón xem tập 85 vào 21h tối 12/8 trên kênh VTV1. 

Trailer Về nhà đi con ngoại truyện: Khải trở về trong nghiện ngập và sống chui lủi?

Giúp Tiin sửa lỗi