Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tìm đâu xa, anh chàng 'mặt sẹo' của 'Itaewon Class' là cú 'lột xác' ngoạn mục nhất trên màn ảnh Hàn Quốc: Từ cựu tù nhân bặm trợn đến giám đốc lịch lãm

Cùng nhìn lại hành trình biến hóa từ cựu tù nhân đến giám đốc sau 15 năm của anh chàng 'mặt sẹo' Choi Seung Kwon trong 'Itaewon Class'.

Chỉ còn vỏn vẹn hai ngày nữa, tập cuối Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) chính thức lên sóng, khép lại chặng đường gần 2 tháng của bộ phim. Từ quán nhậu nhỏ, Danbam nay đã trở thành tập đoàn ẩm thực lớn thứ 2 Hàn Quốc - IC Group. Sự thành công của IC một phần là nhờ tới những người cộng sự, những người anh em tốt của Park Sae Ro Yi.

Danbam những ngày đầu 

Danbam những ngày đầu

Nói đến IC Group, không thể không kể tới Choi Seung Kwon (Ryu Kyung Soo) - người góp mặt từ những ngày đầu tại quán nhậu Danbam.

Một cựu tù nhân bặm trợn, nóng nảy

Choi Seung Kwon từng là một gangster chính hiệu trong quá khứ, có lẽ đó là lý do cậu mang khuôn mặt hung tợn với vết sẹo dài trên trán. Khi tức giận, Choi Seung Kwon không kiểm soát được hành vi bạo lực của mình.

Lần đầu gặp mặt của Park Sae Ro Yi và Choi Seung Kwon là ở trong tù. Choi Seung Kwon đã xông vào đấm đàn anh ngay trong buổi lao động chung vì 'ngứa mắt' với cách Sae Ro Yi thể hiện thái độ lạnh lùng và xa cách. Thấy một tên tù nhân chăm chỉ đọc sách và nghiên cứu tài liệu mỗi ngày, Seung Kwon 'cười khẩy' khi Sae Ro Yi nói rằng anh sẽ mở nhà hàng khi ra tù.

Tìm đâu xa, anh chàng 'mặt sẹo' của 'Itaewon Class' là cú 'lột xác' ngoạn mục nhất trên màn ảnh Hàn Quốc: Từ cựu tù nhân bặm trợn đến giám đốc lịch lãm 1 

Lần đầu gặp đã 'choảng' nhau vì Seung Kwon khinh thường lối sống lạc quan và đức tin của Park Sae Ro Yi 

Lần đầu gặp đã 'choảng' nhau vì Seung Kwon khinh thường lối sống lạc quan và đức tin của Park Sae Ro Yi

8 năm sau tình cờ gặp gỡ, Seung Kwon đi theo đàn anh xã hội đen, còn Sae Ro Yi đã thực hiện được ước mơ mở quán nhậu ở Itaewon. Ngỡ ngàng, ghen tị rồi ngưỡng mộ, Seung Kwon quyết định hoàn lương và theo chân Sae Ro Yi trở thành nhân viên của Danbam. Mặc dù Choi Seung Kwon vẫn chưa thể thoát hoàn toàn khỏi cái bóng của một tên côn đồ, nhưng Sae Ro Yi vẫn mở rộng vòng tay đón nhận.

Sae Ro Yi đã dùng đức tin và nghị lực của mình để cảm hóa Choi Seung Kwon, biến một kẻ hung hăng thành người kiên nhẫn. Bên cạnh đó, đầu bếp Ma Hyun Yi cũng bên cạnh Choi Seung Kwon từ những ngày đầu tiên, cô là người khiến anh trở nên biết chịu đựng, không sử dụng bạo lực để giải quyết mọi việc.

Sae Ro Yi dang tay đón nhận Choi Seung Kwon 

Sae Ro Yi dang tay đón nhận Choi Seung Kwon

Tìm đâu xa, anh chàng 'mặt sẹo' của 'Itaewon Class' là cú 'lột xác' ngoạn mục nhất trên màn ảnh Hàn Quốc: Từ cựu tù nhân bặm trợn đến giám đốc lịch lãm 4 

Tìm đâu xa, anh chàng 'mặt sẹo' của 'Itaewon Class' là cú 'lột xác' ngoạn mục nhất trên màn ảnh Hàn Quốc: Từ cựu tù nhân bặm trợn đến giám đốc lịch lãm 5 

Sát cánh cùng Danbam và Park Sae Ro Yi, Choi Seung Kwon dần thay đổi bản thân  

Sát cánh cùng Danbam và Park Sae Ro Yi, Choi Seung Kwon dần thay đổi bản thân

Ai còn nhớ 'meme' thả tim huyền thoại cho Ma Hyun Yi ở trong quán bar của Choi Seung Kwon? Cựu tù nhân hay nhân viên quán nhậu thì vẫn 'mê gái' như thường. Ai rồi cũng qua cái thời 'trẻ trâu', Choi Seung Kwon từng mặc áo bóng đá đi bar, bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, giờ là người đàn ông trưởng thành, bảnh bao, thay đổi 'chóng mặt'.

Ma Hyun Yi cũng góp phần trong sự thay đổi từ tính cách đến ngoại hình 

Ma Hyun Yi cũng góp phần trong sự thay đổi từ tính cách đến ngoại hình

'Meme' huyền thoại thời 'trẻ trâu' của Choi Seung Kwon 

'Meme' huyền thoại thời 'trẻ trâu' của Choi Seung Kwon

Trở thành giám đốc với vẻ ngoài bảnh bao

Danbam ngày càng lớn mạnh cùng mục tiêu cuối cùng được Sae Ro Yi đặt ra, anh chính thức biến Danbam thành tập đoàn IC Group với hàng loạt thương hiệu nhượng quyền trên khắp châu Á. Choi Seung Kwon cũng 'lên hương' nhan sắc và vị trí xã hội với cương vị là một trong ba vị Giám đốc của IC Group cùng Jo Yi Seo và Ma Hyun Yi.

Bước ngoặt không ai ngờ với tóc vuốt keo 'bóng loáng', thay đổi phong cách ăn mặc cùng bộ vest phẳng phiu, lời nói và thái độ cũng được chú ý, Choi Seung Kwon ra dáng Giám đốc tập đoàn. Tuy nhiên khi ở bên cạnh 'anh em Danbam', Choi Seung Kwon lại trở lại như xưa, thoải mái thể hiện cá tính, lại còn 'tấu hài' với câu nói: 'Hyungnim, anh cho em về lại quán nhậu làm không được sao?'.

Tìm đâu xa, anh chàng 'mặt sẹo' của 'Itaewon Class' là cú 'lột xác' ngoạn mục nhất trên màn ảnh Hàn Quốc: Từ cựu tù nhân bặm trợn đến giám đốc lịch lãm 9 

Tìm đâu xa, anh chàng 'mặt sẹo' của 'Itaewon Class' là cú 'lột xác' ngoạn mục nhất trên màn ảnh Hàn Quốc: Từ cựu tù nhân bặm trợn đến giám đốc lịch lãm 10 

Tìm đâu xa, anh chàng 'mặt sẹo' của 'Itaewon Class' là cú 'lột xác' ngoạn mục nhất trên màn ảnh Hàn Quốc: Từ cựu tù nhân bặm trợn đến giám đốc lịch lãm 11 

Từ cựu tù nhân trở thành Giám đốc Choi Seung Kwon với vẻ ngoài sáng sủa, khoác bộ vest sang trọng 

Từ cựu tù nhân trở thành Giám đốc Choi Seung Kwon với vẻ ngoài sáng sủa, khoác bộ vest sang trọng

Khi bạn muốn làm nhân viên nhưng phải làm giám đốc! 

Khi bạn muốn làm nhân viên nhưng phải làm giám đốc!

Suốt thời gian 15 năm theo chân Danbam và IC Group, Choi Seung Kwon từ cựu tù nhân, tên côn đồ bị xã hội xa lánh, trở thành Giám đốc tập đoàn lớn. Không chỉ rũ bỏ vẻ ngoài hung hăng, Choi Seung Kwon còn cải thiện được tính cách, học tập nhẫn nhịn trước mọi việc và trở thành người đàn ông biết lo nghĩ.

Itaewon Class chỉ còn 2 tập nữa là đi đến hồi kết. Cùng đón xem vào thứ 6, thứ 7 tuần này trên JTBC và phát lại trên Netflix.

Diễn biến cuối tập 14 'Tầng lớp Itaewon'

Giúp Tiin sửa lỗi