Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh tham dự sự kiện của Avengers nhưng không có catse và không đi thảm đỏ?

Bảo Anh vừa xác nhận thông tin sẽ đại diện Việt Nam tham dự sự kiện của Avengers, quản lý của Noo Phước Thịnh liền đăng status đầy ẩn ý.

Trước khi chính thức ra mắt khán giả vào cuối tháng 4/2018, siêu bom tấn Avengers: Infinity War của Vũ trụ điện ảnh Marvel đang được quảng bá rộng rãi trên thế giới tại nhiều quốc gia như Anh (09/04), Hàn Quốc (12/04), Singapore (16/04).

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Bảo Anh thể hiện sự phấn khích khi chia sẻ thông tin là người duy nhất đại diện Việt Nam sang Singapore để gặp các siêu anh hùng của Avengers và được trải nghiệm phần mới nhất mang tên Infinity War. Các fan cũng không giấu nổi sự hào hứng, nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng.

  Bảo Anh xác nhận thông tin là người duy nhất đại diện Việt Nam sang Singapore tham dự sự kiện của Avengers. 

Bảo Anh xác nhận thông tin là người duy nhất đại diện Việt Nam sang Singapore tham dự sự kiện của Avengers.

Trước thông tin đó, vào rạng sáng ngày 12/04, Lê Tuấn Khanh - quản lý của ca sĩ Noo Phước Thịnh đã đăng tải một đoạn tin nhắn trên trang cá nhân cho biết giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi cũng nhận được lời mời sang Singapore để tham dự sự kiện về siêu bom tấn này.

Điểm khiến cư dân mạng chú ý là phần nội dung của tin nhắn có tiết lộ rằng: 'Bên Disney không trả catse cho celeb mà chỉ lo tiền vé máy bay, khách sạn, công tác phí 70$/ngày. Ngày 16 sẽ có sự kiện thảm đỏ nhưng celeb sẽ không bước lên thảm đỏ mà đứng ở khu vực phỏng vấn cùng phóng viên'.

Tin nhắn được quản lý Noo Phước Thịnh đăng tải trên trang cá nhân. Nguồn: Saostar.vn 

Tin nhắn được quản lý Noo Phước Thịnh đăng tải trên trang cá nhân. Nguồn: Saostar.vn

Từ những thông tin này, nhiều người đặt ra câu hỏi, vậy sự xuất hiện của Bảo Anh tại sự kiện đình đám này cũng sẽ rơi vào tình trạng: không đi thảm đỏ và không có catse? Hiện bên phía Bảo Anh vẫn đang giữ im lặng trước thông tin này.

Giúp Tiin sửa lỗi