Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước ‘Tru Tiên’, Lý Thấm và Tiêu Chiến đã từng hợp tác trong 3 bộ phim này

Ít ai ngờ được, Lý Thấm và Tiêu Chiến rất có ‘duyên phim ảnh’, từng hợp tác với nhau không ít lần.

Vào ngày 20/9 tới đây, khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội được ngắm nhìn Tiêu Chiến và Lý Thấm xuất hiện trên màn ảnh rộng trong bộ phim điện ảnh Tru Tiên.

Đây không phải là lần đầu tiên hai diễn viên hợp tác chung trong một bộ phim. Trước đó, Tiêu Chiến và Lý Thấm đã từng cùng xuất hiện trên nhiều dự án phim cổ trang.

Đấu Phá Thương Khung

Trong bộ phim này, Tiêu Chiến đảm nhận vai Lâm Tu Nhai - hậu nhân của đoàn lính đánh thuê chuyên săn bắt ma thú trong sơn mạch. Lâm Tu Nhai cũng là huynh đệ vào sinh ra tử với nam chính Tiêu Viêm (Ngô Lỗi). Vai diễn của anh được khán giả nhận xét là diễn xuất tự nhiên, ngoại hình cũng đặc biệt xuất chúng.

  Tiêu Chiến vai Lâm Tu Nhai 

Tiêu Chiến vai Lâm Tu Nhai

Còn Lý Thấm đóng vai Tiểu Y Tiên - thiếu nữ hồn nhiên, trong sáng. Nàng quen biết với Tiêu Viêm ở Ma Thú sơn thạch và là một trong những hồng nhan tri kỷ của Tiêu Viêm. Khán giả đều đánh giá cao vai diễn Tiểu Y Tiên hoang dại nhưng vẫn vô cùng đáng yêu của Lý Thấm.

Lý Thấm vai Tiểu Y Tiên 

Lý Thấm vai Tiểu Y Tiên

Khánh Dư Niên

Phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Miêu Nị, nội dung kể về sự trưởng thành và cuộc đời của Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) - một thiếu niên có thân thế bí ẩn và mối thù gia tộc cùng những ân oán trong giang hồ. Vai nữ chính Lâm Uyển Nhi trong phim được giao cho Lý Thấm.

Lý Thấm vai Lâm Uyển Nhi, thiếu nữ có tính cách hoạt bát linh động, có biệt danh ‘Chân gà cô nương' 

Lý Thấm vai Lâm Uyển Nhi, thiếu nữ có tính cách hoạt bát linh động, có biệt danh ‘Chân gà cô nương'

Tiêu Chiến đảm nhận vai nam phụ Ngôn Băng Vân - gian tế mà Khánh Quốc phái đến Bắc Tề. Nhân vật này có gương mặt khá lạnh lùng, vô cùng nhẫn nại và có đầu óc thông minh hơn người.

Tiêu Chiến vai Ngôn Băng Vân 

Tiêu Chiến vai Ngôn Băng Vân

Lang Điện Hạ

Trong phim, Lý Thấm thủ vai Mã Trích Tinh, là con gái của Hậu Lương Khuê Châu Thành chủ Mã Anh, tính cách tiêu sái, thích kết giao bằng hữu các nơi. Thời niên thiếu nàng quen biết Bác Vương (Vương Đại Lục) và từng được Bác Vương cứu mạng. Hai người tình đầu ý hợp, vượt qua bao khó khăn, trắc trở cuối cùng cũng được ở bên nhau.

Lý Thấm vai Mã Trích Tinh 

Lý Thấm vai Mã Trích Tinh

Tiêu Chiến chịu kiếp nam phụ, đóng vai kẻ đến sau trong cuộc tình Mã Trích Tinh và Bác Vương. Anh thủ vai Tật Xung - vương tử của Tấn Quốc. Tình cờ gặp gỡ và yêu thương nữ chính, Tật Xung vì nàng mà quyết liệt tranh đấu cùng nam chính, trở thành nam phụ quốc dân nhất mực chung tình.

Tiêu Chiến vai Tật Xung 

Tiêu Chiến vai Tật Xung

Trong ba bộ phim trên mới chỉ có Đấu Phá Thương Khung chính thức được lên sóng. Tuy nhiên, người hâm mộ hoàn toàn có quyền hy vọng về ngày chiếu chính thức hai bộ phim còn lại nhờ tạo hình hút mắt và diễn xuất linh hoạt của bộ đôi diễn viên.

Giúp Tiin sửa lỗi