Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước Vũ 'Về nhà đi con', Bảo Thanh từng có cuộc hôn nhân hợp đồng đầy sóng gió với người đàn ông này

Nhân duyên tiền định thế nào, Bảo Thanh lại cứ vướng mãi 'hợp đồng hôn nhân' khi đóng phim.

Về nhà đi con hiện là một trong những bộ phim 'ăn khách' nhất của VTV. Phim kể về cuộc sống của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - người đàn ông gà trống nuôi ba con gái sau khi vợ mất. Ba người con gái của ông là Huệ - Thư - Dương mỗi người một vẻ, một tính cách và một số phận.

Về nhà đi con hiện đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt 

Về nhà đi con hiện đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt

Cô con gái thứ 2 là Thư (Bảo Thanh) xinh đẹp, nhanh mồm nhanh miệng và mong muốn được lấy chồng giàu để đỡ đần cho bố. Cuối cùng, Thư cũng 'câu' được Vũ (Quốc Trường) - một thiếu gia nhiều tiền và lỡ có thai khi một lần đi quá giới hạn trong cơn say.

Thư và Vũ. 

Thư và Vũ.

Vũ cho rằng Thư là cô gái đào mỏ, dùng cái thai để ép buộc mình hòng bước chân vào hào môn nhà anh. Thế nên, sau những 'cuộc cách mạng' lớn của bố mẹ, Vũ miễn cưỡng đồng ý làm đám cưới với Thư.

tập 33 của Về nhà đi con, Thư đã có cuộc trò chuyện với Vũ về chuyện kết hôn của hai người. Cả hai đi đến thống nhất sẽ có một bản hợp đồng hôn nhân. Cuộc hôn nhân của cặp 'oan gia ngõ hẹp' này hứa hẹn rất gay cấn đang chờ đón khán gỉa ở những tập tiếp theo.

Trước Vũ 'Về nhà đi con', Bảo Thanh từng có cuộc hôn nhân hợp đồng đầy sóng gió với người đàn ông này 2 

Tình cảnh này của Thư làm khán giả nhớ lại tình cảnh của nhân vật Quỳnh cũng do Bảo Thanh thể hiện trong bộ phim Hợp đồng hôn nhân (lên sóng năm 2018).

Quỳnh (Bảo Thanh đóng) trong Hợp đồng hôn nhân 

Quỳnh (Bảo Thanh đóng) trong Hợp đồng hôn nhân

Trong Hợp đồng hôn nhân, Quỳnh là một cô gái Hà Nội xinh đẹp và thành đạt. Quỳnh đem lòng yêu sếp cũ là Dũng (diễn viên Lâm Vissay) và âm thầm có con với anh ta.

Sau khi nhận ra Dũng là người đàn ông giả tạo và phụ bạc, cô chủ động ra đi. Để hợp thức hóa đứa con trong bụng và không gây điều tiếng cho cha mẹ, Quỳnh lên kế hoạch cho cô làm đám cưới với Phong (Tô Tuấn Dũng).

Phong là một chàng trai nông thôn ước mơ trở thành diễn viên truyền hình. Được người anh họ là Dương (diễn viên Kiên Trung) hứa cho lên thành phố đóng phim, Phong vui sướng khăn gói lên đường. Tới nơi, anh mới biết mình được thuê đóng 'chồng hờ” trong một hợp đồng hôn nhân có thời hạn với Quỳnh.

Quỳnh có con với Dũng  

Quỳnh có con với Dũng

 Nhưng lại có một bản hợp đồng hôn nhân với Phong

Nhưng lại có một bản hợp đồng hôn nhân với Phong

Cuộc sống vợ chồng giả nhưng phải diễn như thật khiến Phong bị cuốn trong mớ bòng bong của những trách nhiệm ngoài hợp đồng, những sự cố oái oăm do chính anh tạo ra, nhưng hơn cả vẫn là trách nhiệm của tình người. Cuối cùng cả Quỳnh và Phong đều không ngờ, cuộc hôn nhân của họ từ giả thành thật, hai người đem lòng yêu nhau.  

Cuộc sống hạnh phúc của Quỳnh và Phong

Cuộc sống hạnh phúc của Quỳnh và Phong

Trong Hợp đồng hôn nhân, nhân vật Quỳnh của Bảo Thanh có một cuộc hôn nhân hợp đồng nhưng kết cục thì lại hạnh phúc viên mãn, vì vậy trong Về nhà đi con, hy vọng Vũ cũng sẽ yêu Thư và khiến cô có một gia đình đích thực.

Các tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Bảo Thanh lại có thêm một hợp đồng hôn nhân để đời trong 'Về nhà đi con' 

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Bật cười khi Thư đồng ý hôn nhân với Vũ và lại lo cảnh 'sống chung với mẹ chồng'

Góp ý cho Tiin