Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang phấn khích khi Trấn Thành bị bạn thân 'chơi xỏ'

Tài xế riêng của Trấn Thành cả gan 'hãm hại' anh trên sân khấu của Thách thức danh hài.

Vào lúc 21h30, tối thứ Tư, ngày 15/02/2017 đã lên sóng tập Gala 2 chương trình Thách Thức Danh Hài trên kênh HTV7.

Tài xế riêng của Trấn Thành xuất hiện cùng với 'Biệt đội anh em' gồm có bạn thân của anh và 3 người bạn phụ diễn. A Xìn bày tỏ anh không có chuốc bài hay liên quan gì đến 'biệt đội' này vì anh muốn công tâm khi ngồi ở vị trí giám khảo.

 

Tài xế của Trấn Thành lên sân khấu cùng 'biệt đội anh em'

Trấn Thành chia sẻ ai cũng nghĩ Trấn Thành là người dễ cười nhưng trong một chương trình thì phải có một người cười để chương trình được tiếp diễn và riêng trường hợp này anh phải rất công tâm để tránh trường hợp khán giả nhận xét là thiên vị cho tài xế riêng.

Ở vòng 1, Minh Chiến xin vào một công ty bảo vệ và được yêu cầu phải 'hạ gục' được 3 người thì mới được nhận. Nhận được yêu cầu, anh chàng đã cho một trong số ba người đó 'bầm đòn'.

Tuy nhiên thật bất ngờ, người anh đánh trúng lại chính là sếp của công ty. Điều này khiến Trấn Thành bất ngờ và cười. Tuy nhiên, anh mong muốn thí sinh cần tự tin hơn để bộc lộ hết được vai diễn của mình.

 

Trấn Thành được mời lên phụ diễn

Ở vòng 2, thí sinh mời Trấn Thành lên phụ diễn với mình. A Xìn được dắt đi lòng vòng khắp sân khấu để chào khán giả nhưng phía sau lưng lại bị dán dòng chữ 'bớt nói lại' mà Trấn Thành không hề hay biết.

Với điệu bộ ngơ ngác của Trấn Thành đã khiến Trường Giang bật cười. Trấn Thành 'hăm dọa' sẽ xem xét lại lương tháng này của Minh Chiến vì tội dám 'hãm hại' anh.

 

Điệu bộ ngơ ngác của Trấn Thành khiến Trường Giang không thể nhịn cười

Tiếp đến vòng 3, thí sinh cùng bạn phụ diễn vào vai Hoàng Thượng và bị truy sát dù được hộ tống.

Trấn Thành đùa vui rằng diễn hài thôi mà bất chấp thân thể. Đây chính là lý do khiến anh cười không ngừng nghỉ.

Bước vào vòng 4, thí sinh cùng với người bạn phụ diễn của mình nhập vai người đi đường và phát hiện một người đàn ông Trung Đông nằm giữa đường.

Khi thí sinh dò hỏi thì bất ngờ người nằm giữa đường đó trả lời 'mới vừa bị xe cán' và còn ám chỉ đó là chiếc xe đỏ và xe trắng của Trường Giang, Trấn Thành. Câu trả lời tỉnh rụi' của anh khiến hai danh hài hoảng hốt và Trấn Thành đã bật cười.

Dành được cơ hội bước vào vòng tiếp theo, tuy nhiên Minh Chiến cho biết anh đã hết kịch bản để dự thi vòng tiếp theo. Thí sinh chia sẻ ý định lúc đầu chỉ diễn 2, 3 tiết mục để vui nhưng cuối cùng thí sinh vẫn quyết định thi tiếp.

Ở vòng 5, anh và người bạn phụ diễn tương tác với nhau qua tình huống chụp hình thẻ dạo.

Những tưởng khi chụp xong sẽ nhận được tấm hình lấy liền thật to nhưng người chụp hình bất ngờ lấy ra tấm hình 3x4 nhỏ xíu được chụp bằng điện thoại di động khiến thí sinh chưng hửng và 'hăm đánh'.

Tuy vậy, tình huống này không thể lấy được tiếng cười của 2 giám khảo. Trấn Thành nhận xét đây là tình huống có tư duy nhưng vẫn thể chưa lấy được tiếng cười của khán giả.

Phần thi của Trần Ngọc Minh Chiến

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi