Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trương Quỳnh Anh hớp hồn khán giả với ‘vẻ đẹp không tuổi’ khi dự ra mắt phim

Trương Quỳnh Anh

Xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim Pháp sư mù, Trương Quỳnh Anh thu hút mọi ánh nhìn nhờ ‘vẻ đẹp không tuổi’ và thần thái rạng ngời của mình.

Không chỉ xuất hiện với hình ảnh là một nữ nghệ sĩ hiện đại, mạnh mẽ, Trương Quỳnh Anh cũng đại diện cho một vẻ đẹp vô cùng nữ tính, thanh lịch trong bộ trang phục của nhà thiết kế Đào Minh Nhật.

Trương Quỳnh Anh hớp hồn khán giả với ‘vẻ đẹp không tuổi’ khi dự ra mắt phim 0

Trương Quỳnh Anh hớp hồn khán giả với ‘vẻ đẹp không tuổi’ khi dự ra mắt phim 1

Cô cho biết, bản thân mình cảm thấy rất mừng cho Huỳnh Lập và ê-kíp của phim nói riêng và cho nền điện ảnh Việt nói chung, khi tác phẩm này đã có thể chính thức được ra mắt và đến được với các khán giả xa gần một không hề vấp phải một thử thách nào quá lớn trong khâu kiểm duyệt.

Với cô, đây là một tác phẩm không chỉ có thể giúp mọi người có được cái nhìn mới mẻ, nhiều màu sắc và đa chiều hơn về cái gọi là ‘thế giới tâm linh', mà đó còn là nơi để ai cũng có thể thấy được một phần của bản thân mình, và nhận ra nhiều điều mà có lẽ trước đây chúng ta đã vô tình bỏ sót.

Trương Quỳnh Anh hớp hồn khán giả với ‘vẻ đẹp không tuổi’ khi dự ra mắt phim 2

Cô cho biết, bản thân không dành quá nhiều thời gian để tham gia vào các dự án điện ảnh, vì nữ nghệ sĩ hoạt động trong khá nhiều lĩnh vực đa dạng, và quỹ thời gian của cô được chia đều ra cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, khi nhận lời tham gia vào bộ phim Pháp sư mù, dù chỉ với một vai không lớn là hoá thân thành người mẹ của Tinh Lâm, nhưng bản thân Trương Quỳnh Anh vẫn cảm thấy rất phấn khích.

Trương Quỳnh Anh hớp hồn khán giả với ‘vẻ đẹp không tuổi’ khi dự ra mắt phim 3

Ngay từ ngày đầu đọc kịch bản của Huỳnh Lập, Trương Quỳnh Anh đã bị tò mò và muốn biết bộ phim khi lên màn ảnh sẽ như thế nào. Trong vai mẹ của nhân vật Tinh Lâm do Huỳnh Lập thủ vai, Trương Quỳnh Anh đóng cặp cùng Võ Minh Lâm, và cả cô lẫn bạn diễn của mình đều có những trải nghiệm thú vị trong quá trình thực hiện bộ phim được xem là tác phẩm thuộc thể loại Linh – Dị đầu tiên của Việt Nam này.

Trương Quỳnh Anh hớp hồn khán giả với ‘vẻ đẹp không tuổi’ khi dự ra mắt phim 4

Ngoài những yếu tố trên, còn một điều khiến Trương Quỳnh Anh tâm đắc với bộ phim lần này mà mình tham gia, đó chính là sự nhân văn, và việc tôn trọng những nét đẹp truyền thống, tình cảm sâu sắc của người Việt. Trương Quỳnh Anh thấy vui vì mình có thể góp mặt trong một tác phẩm như thế. Và đặc biệt, vì đây là một bộ phim ‘trẻ', trẻ từ kịch bản, câu chuyện cho đến cả không khi, ê-kíp lẫn những người tạo ra nó, và vì vậy mà quá trình thực hiện bộ phim của tất cả mọi người đều rất vui vẻ, thú vị.

Trương Quỳnh Anh hớp hồn khán giả với ‘vẻ đẹp không tuổi’ khi dự ra mắt phim 5

Đứng trên thảm đỏ, Trương Quỳnh Anh rất thích thú khi được gặp lại nhiều bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng cùng mình tạo nên bộ phim này. Tất cả mọi người đều rất quý mến nhau và xem nhau như một gia đình, tạo ra một cảm giác gắn kết rất ấm cúng, đó cũng chính là điều mà nữ nghệ sĩ cảm thấy tâm đắc nhất khi tham gia đóng phim điện ảnh.

Xem thêm: Hậu tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh, Tim hội ngộ Trương Quỳnh Anh, bất ngờ nhất vẫn là thái độ của cộng đồng mạng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trương Quỳnh Anh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin