Tiin.vn trên Facebook

Truyền thông quốc tế nức nở khen ngợi cảnh nóng nghệ thuật của sao nhí Việt 12 tuổi

Tuy còn nhỏ tuổi cũng như chưa dày dặn kinh nghiệm diễn xuất và vốn sống, nhưng màn thể hiện xuất sắc của nữ diễn viên nhỏ tuổi Trà My đã được đánh giá rất cao.

Người vợ ba – bộ phim điện ảnh lấy đề tài về người phụ nữ thời phong kiến – là tác phẩm đầu tay của nữ đạo diễn trẻ Nguyễn Phương Anh. Hiện tại, Người vợ ba đang có một màn ra mắt ấn tượng khi được tôn vinh ở nhiều liên hoan phim danh giá của Canada, Tây Ban Nha,… và giành được nhiều giải thưởng có giá trị.

Poster quảng bá đầy ấn tượng của 'Người vợ ba'

Poster quảng bá đầy ấn tượng của 'Người vợ ba'

Người vợ ba có nội dung xoay quanh cuộc đời của Mây (Trà My)– một cô gái trẻ được cưới về làm vợ ba cho một người đàn ông lớn tuổi (Lê Vũ Long). Mây được bà vợ cả Hà (Trần Nữ Yên Khê) và bà vợ hai Xuân (Maya) chỉ dạy những điều lệ, quy tắc trong gia đình. Kể từ khi Mây mang thai đứa con đầu lòng, nhiều chuyện rắc rối đã bắt đầu xảy ra.

Trailer của bộ phim điện ảnh 'Người vợ ba'

Đảm nhận vai diễn nữ chính Mây là một nữ diễn viên mới 12 tuổi: Nguyễn Phương Trà My. Suốt quá trình casting kéo dài hơn 9 tháng, Trà My đã xuất sắc vượt qua hơn 900 ứng viên của cả hai miền Nam – Bắc để có thể được giao vai Mây.

Nữ diễn viên trẻ xuất hiện ấn tượng trên poster phim

Nữ diễn viên trẻ xuất hiện ấn tượng trên poster phim

Trong phim, cảnh nóng của Trà My với người chồng lớn tuổi (Lê Vũ Long) là một trong những cảnh phim nhận được nhiều sự khen ngợi, đánh giá cao của truyền thông nước ngoài. Đa số đều bày tỏ thái độ tích cực với một cảnh nóng giàu tính nghệ thuật và chứa đựng nhiều cảm xúc như cảnh này.

Tuy nhiên, với một cô gái nhỏ như Trà My, cảnh nóng trong phim là một trong những phân cảnh khiến cô lo lắng và gặp nhiều trở ngại nhất. My cho biết, khi biết trong phim có cảnh nóng, mẹ cô đã phân vân và ngăn cản con gái. Nhưng chứng kiến sự quyết tâm từ phía cô, mẹ đã suy nghĩ lại và đồng ý cho Trà My nhận vai.

Truyền thông quốc tế nức nở khen ngợi cảnh nóng nghệ thuật của sao nhí Việt 12 tuổi 2

Nữ diễn viên trẻ chia sẻ với truyền thông: Lúc đó tôi chỉ mới 12 tuổi và chưa bao giờ quan hệ, nên điều đó thực sự khó khăn với tôi. Tôi đã luyện tập nhiều lần với các diễn viên khác, cùng sự hướng dẫn của đạo diễn. Dần dần tôi cảm thấy rằng mình ngày càng tự nhiên hơn. Mỗi khi tôi cảm thấy căng thẳng, mọi người trên trường quay luôn khích lệ và điều đó thực sự khiến tôi thấy cảm động'

Truyền thông quốc tế nức nở khen ngợi cảnh nóng nghệ thuật của sao nhí Việt 12 tuổi 3

Không chỉ cảnh nóng gây nhiều khó khăn với Trà My, việc tái hiện cảnh sinh con và tình mẫu tử cao cả cũng là một thử thách lớn đối với cô. Trà My phải học hỏi, nghe những lời tâm sự từ mẹ, hai bạn diễn cùng là Trần Nữ Yên Khê và Maya để có trải nghiệm diễn xuất chân thật.

Nói về Trà My, đạo diễn Nguyễn Phương Anh của bộ phim dành rất nhiều câu từ tán thưởng:Cô bé ấy rất giống với những gì tôi tưởng tượng về nhân vật nữ chính. Sau khi cùng nhau trao đổi, tôi nhận ra sự chín chắn của Trà My, điều hiếm thấy ở một cô bé 12 tuổi'.

Truyền thông quốc tế nức nở khen ngợi cảnh nóng nghệ thuật của sao nhí Việt 12 tuổi 4

Góp ý cho Tiin