Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ bà mẹ vợ hiền khô, NSND Lan Hương sẽ vào vai mẹ chồng ghê gớm trong 'Ngược chiều nước mắt'

So với vai bà mẹ hiền lành, chất phác của Bảo Thanh trong Sống chung với mẹ chồng, NSND Lan Hương tiết lộ lần này chị sẽ vào vai một bà mẹ chồng khắt khe, góp phần không nhỏ trong việc khiến những mâu thuẫn gia đình bùng nổ.

Tiếp nối thành công của 'Sống chung với mẹ chồng', Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) vừa giới thiệu bộ phim 'Ngược chiều nước mắt'. 34 tập phim là câu chuyện đầy kịch tính về sự tan vỡ của một gia đình và nỗ lực hàn gắn của họ trong những biến cố khó lường của cuộc sống.

Trailer phim Ngược chiều nước mắt 

Phim xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) – vốn được biết đến là nền nếp và giàu văn hóa. Ba người con của ông Lâm là Thành, Sơn, Trang đều trưởng thành và thành đạt.

Tưởng như gia đình ông sẽ êm ấm khi họ đón thêm những nàng dâu, chàng rể mới nhưng không, rất nhiều sóng gió đã bất ngờ ập đến tổ ấm nhỏ của ông. Bi kịch bùng nổ khi Thành - người đàn ông ít nói, ít thành đạt nhất trong nhà bị phát hiện dan díu với em dâu.

Cùng lúc đó, cô con gái út là Trang lại bất ngờ dính bầu và quyết định làm mẹ đơn thân. Dù gặp nhiều biến cố và có những lúc tưởng chừng như gia đình ông Lâm đã sụp đổ nhưng những nỗ lực hàn gắn của từng cá nhân đã đưa mọi người lại gần nhau hơn.

Xuyên suốt bộ phim, khán giả sẽ được chứng kiến quá trình rạn vỡ và hằn gắn của một gia đình tưởng chừng như rất nền nếp. Thế giới nội tâm phức tạp, đầy biến động của các nhân vật cùng những trải nghiệm cay đắng nhưng cũng rất đỗi chân thực sẽ được thể hiện rõ nét trong 34 tập phim.

 

Trong phim, 'Em bé Hà Nội' Lan Hương vào vai bà Lâm là một người mẹ chồng khó tính, khắt khe và thiên vị. Bà chỉ yêu những đứa con có kinh tế và năng lực... và luôn là tác nhân để những mâu thuẫn trong gia đình bùng nổ.

Tâm sự về bộ phim mới nhất - Ngược chiều nước mắt, NSND Lan Hương cho biết: Trong phim này, tôi đóng vai một bà mẹ chồng ghê gớm. Đây không phải là lần đầu tiên tôi đóng vai mẹ chồng mà vào năm 2008, tôi đã vào vai diễn này trong phim ‘Thái sư Trần Thủ Độ' và cứ bị mang tiếng ác suốt. Bên cạnh đó, NSND Lan Hương cũng chia sẻ, vai bà mẹ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng' chính là vai diễn hiền lành nhất mà chị từng đảm nhận. 

   

NSND Lan Hương và NSƯT Hoàng Hải đóng vợ chồng trong phim 'Ngược chiều nước mắt'.

Điều đặc biệt là ở Ngược chiều nước mắt, NSND Lan Hương đóng cặp với NSƯT Hoàng Hải, chia sẻ về vai diễn nam nghệ sĩ cho biết, vai ông Lâm giống y xì bố anh ở ngoài đời. Trong phim, NSƯT Hoàng Hải vào vai ông Lâm - một giáo viên về hưu, tính tình hiền lành, điềm đạm. Khi con cái mắc sai lầm, ông đã nỗ lực hàn gắn để cả gia đình có cơ hội bên nhau một lần nữa.

 

NSƯT Hoàng Hải chia sẻ về vai diễn trong phim.

Bộ phim sở hữu dàn diễn viên khá hùng hậu và thú vị như: NSND Lan Hương, NSƯT Hoàng Hải, Mạnh Trường, Anh Dũng, Hà Việt Dũng, Thu Quỳnh, Phương Oanh, Huyền Lizzie, Bình Anh, Anh Tuấn…

 

 

 

 

Bộ phim với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng.

Ngược chiều nước mắt được phát sóng vào lúc 20h45 các ngày thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ ngày 15/9/2017.

Giúp Tiin sửa lỗi