Tiin.vn trên Facebook

Từ chối vai Captain Marvel đến 2 lần, lý do Brie Larson đưa ra khiến nhiều người bất ngờ

Dù được hãng phim lớn nhất thế giới mời hợp tác, thế nhưng Brie Larson đã từ chối 2 lần liền, đến khi Marvel ngỏ lời lần thứ 3 nữ diễn viên mới đồng ý.

Brie Larson bước chân vào vũ trụ Marvel với vai trò quan trọng là Captain Marvel - siêu anh hùng mạnh nhất và cũng là nữ siêu anh hùng đầu tiên có phim riêng, trước cả Black Widow - nhân vật quen thuộc và được khán giả yêu mến từ lâu. Tuy nhiên, ít ai biết rằng hành trình Marvel Studios được nữ diễn viên nhận lời mời hợp tác khá gian nan.

Captain Marvel - siêu anh hùng mạnh nhất và cũng là nữ siêu anh hùng đầu tiên có phim riêng của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Captain Marvel - siêu anh hùng mạnh nhất và cũng là nữ siêu anh hùng đầu tiên có phim riêng của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cụ thể, mới đây nữ diễn viên Brie Larson đã trải lòng về cơ duyên đưa cô đến với nhân vật siêu anh hùng cũng như Vũ trụ điện ảnh Marvel, cô đã hé lộ đôi chút về lần đầu tiên mình được giới thiệu đến với nhân vật này. Cụ thể vào năm 2017, khi đang ghi hình cho bộ phim Kong: Skull Island thì mỹ nhân Hollywood đã nhận được thông báo rằng Marvel đang muốn mình đóng vai Captain Marvel.

Đứng trước một lời mời vô cùng hấp dẫn, những tưởng Brie Larson sẽ ngay lập tức đồng ý, thế nhưng cô đã từ chối thẳng thừng. 'Thời điểm đó tôi chỉ biết thốt lên rằng tôi không làm được đâu, nhận vai đồng nghĩa với việc có quá nhiều thứ để lo lắng. Chính điều đó cũng quá sức chịu đựng của tôi, nên tôi đã bảo quản lý rằng từ chối với Marvel', nữ diễn viên nhớ lại.

Để có được Brie Larson góp mặt, Marvel đã khá vất vả.

Để có được Brie Larson góp mặt, Marvel đã khá vất vả.

Bị từ chối lần đầu, nhưng Marvel lại đích thân gửi lời mời hợp tác với cô nhiều tháng sau đó. Kết quả, Brie Larson chia sẻ rằng mình là một người quá hướng nội, vai diễn Captain Marvel thực sự quá sức nên đã tiếp tục từ chối và hẹn Marvel trong một dịp khác.

Lần thứ 2 ngỏ lời nhưng vẫn bị từ chối, thế nhưng Marvel vẫn thiện chí mời Brie Larson đích thân trò chuyện với đội phát triển ý tưởng. Cũng chính vì sự quyết tâm của nhà sản xuất, họ đã khiến nữ diễn viên bắt đầu thay đổi suy nghĩ của mình: 'Tôi cảm thấy khá cảm động và đâu đó nể phục vì những cố gắng mà họ muốn đạt được. Lúc đó tôi nghĩ rằng, chắc chắn mọi việc sẽ tiến hành thuận lợi mà thôi, nên đã đồng ý'.

Siêu anh hùng Captain Marvel tiếp tục giúp Marvel Studios giành thắng lợi vang dội trước khi 'Avengers: Endgame' khởi chiếu vào năm 2019.

Siêu anh hùng Captain Marvel tiếp tục giúp Marvel Studios giành thắng lợi vang dội trước khi 'Avengers: Endgame' khởi chiếu vào năm 2019.

Được biết, Captain Marvel đã thu về 413.5 triệu USD tại thị trường Mỹ và Canada và 696.6 triệu USD ở các lãnh thổ khác, với tổng doanh thu toàn cầu là 1,11 tỷ USD. Tại Việt Nam, theo Box Office Vietnam, phim đã thu về gần 93 tỷ đồng. 

Thống kê về doanh thu bán vé trong vòng 24 giờ đầu tiên: trên trang Fandango, Captain Marvel chỉ chịu đứng sau Avengers: Infinity WarBlack Panther; thứ hai trên Atom Ticket, sau Avengers: Infinity War. Ba tuần trước ngày khởi chiếu chính thức, doanh thu bán vé của bộ phim đã đạt khoảng 100 triệu USD.

Trailer Captain Marvel

Góp ý cho Tiin