Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hết nhiệm kỳ' làm chủ tịch giàu có, Park Seo Joon hóa thân cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong phim mới

Park Seo Joon chuẩn bị quay trở lại màn ảnh với dự án phim điện ảnh mới 'Dream' của đạo diễn 'Extreme job' (Phi vụ bá đạo).

Nhà sản xuất phim Dream chính thức công bố Park Seo Joon đã xác nhận tham gia vào dự án này. Như vậy, sau phim điện ảnh được công chiếu vào hồi tháng 7 - The divine fury, Park Seo Joon tiếp tục tham gia vào một phim điện ảnh, thay vì phim truyền hình như suy đoán của khán giả.

Park Seo Joon trong The divine fury

Park Seo Joon trong The divine fury

Một điều đáng chú ý rằng, Dream chính là phim điện ảnh tiếp theo của đạo diễn Lee Byung Hun. Mùa hè 2019 vừa qua, ông có một màn đại thắng với bộ phim hài hình sự Extreme job. Sau 19 ngày ra mắt, Extreme job vươn lên trở thành phim hài có doanh thu cao nhất Hàn Quốc và top 2 trong bảng vàng doanh thu điện ảnh Hàn mọi thời đại.

Extreme job của đạo diễn Lee Byung Hun 

Extreme job của đạo diễn Lee Byung Hun

Trong Dream, Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai Yoon Hong Dae - một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Sau khi vô tình cuốn vào chuyện không hay, anh bị kỷ luật. Đứng trước nguy cơ sự nghiệp bị tiêu tan, Hong Dae trở thành huấn luyện viên của một đội bóng đá 'dị biệt', bao gồm những cầu thủ nghiệp dư, không có kinh nghiệm chơi bóng.

Đánh bật Lee Jong Suk và Seo Kang Joon, Park Seo Joon ẵm vai nam chính trong phim điện ảnh Dream

Đánh bật Lee Jong Suk và Seo Kang Joon, Park Seo Joon ẵm vai nam chính trong phim điện ảnh Dream

Được biết, Dream là dự án ấp ủ nhiều năm của đạo diễn Lee Byung Hun. Lee Jong Suk và Seo Kang Joon đều là những ứng cử viên sáng giá cho vai nam chính của bộ phim, nhưng cuối cùng lại thuộc về tay Park Seo Joon.

Theo dự kiến, Dream sẽ bắt đầu khởi quay vào năm 2020.

Giúp Tiin sửa lỗi