Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô bạn tai quái và tình tay 3 kịch tính trong Ngược chiều nước mắt

Nữ diễn viên thủ vai Diệp - cô con dâu đanh đá trong Sống chung với mẹ chồng tiếp tục hóa thân thành cô bạn tai quái trong Ngược chiều nước mắt.

Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng 2 tập đã gây xôn xao dư luận bởi câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình được đi vào thẳng thắn, trực diện.

Cùng với đó, các nhân vật được khắc họa với những cá tính riêng biệt, rõ nét. Trong đó, bộ 3 thầy giáo Phong sơn đào hoa, lăng nhăng, cô sinh vên Mai hiền lành yếu đuối, là cô bạn Châu thẳng tính, chua ngoa và đanh đá đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

 

Sơn (Hà Việt Dũng).

 

Châu (Trang Cherry).

 

Mai (Phương Oanh).

Châu là cô bạn ở cùng phòng ký túc sinh viên với Mai. Cả 2 đều đem lòng yêu thầy dạy nhạc Phong Sơn. Trong khi Mai hiền lành, yếu đuối, không sớm nhận ra được bản chất lăng nhăng, thực dụng của Sơn, thì Mai đã có câu tuyên bố xanh rờn ‘Thầy Phong Sơn mà đã chăn dắt em nào thì em ấy không thoát'.

Tuy nhiên, Châu không được Sơn đáp lại tình cảm mặc dù cô đã dùng đủ mọi cách để tiếp cận.

Dù biết rõ bản chất của Sơn, Mai vẫn tìm đủ mọi cách để tiếp cận.

Về phía Mai, dù cô được thầy giáo đáp lại tình cảm, nhưng lại không được công khai. Thậm chí khi Mai lỡ có thai, Sơn từ chối trách nhiệm của người làm bố.

Khi biết được Sơn chính là bố đứa bé mà Mai đang mang, Châu tỏ rõ thái độ ghen tỵ với bạn.

Thay vì động viên bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này, Châu dè bỉu Mai những lời cay độc: ‘Tự dưng lại có bầu với thầy giáo, nghe mà đã phát sợ lên được'. Ngoài ra, Châu còn đoán già đoán non chính Mai đã cố tình mang thai để trói buộc Sơn.

'Dù sao thì cái kiểu sự đã rồi thế này tuy cũ rích, nhưng xác suất thành công thì khá cao'.

 

Những lời mỉa mai của Châu khiến Mai thất vọng.

Châu mỉa mai Mai vì mang thai với thầy giáo

Trong những phân cảnh được tiết lộ của phim, Châu tiếp tục công cuộc theo đuổi Sơn dù Mai và Sơn đã là vợ chồng. Thậm chí Châu còn ‘gợi ý' cả 2 sẽ 'chung chồng'.

Hành động của Châu có thể xuất phát từ tình yêu mù quáng, nhưng cũng có thể từ sự đố ky, không chịu thua thiệt với bạn bè.

Mai không hiểu vì sao Châu lại cố tình chen ngang hạnh phúc của cô. ‘Mày đã cướp đi thứ mà tao thích nhất.' - Châu thú nhận.

Tình bạn thân thiết trở thành tình địch và sự hận thù.

Sau câu gợi ý 'chung chồng', Châu nhận được sự phản ứng dữ dội của Mai.

Câu chuyện tình tay 3 đầy ngang trái và kịch tính giữa Sơn, Mai và Châu trong Ngược chiều nước mắt sẽ tiếp tục đến với khán giả vào tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi