Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 3 'Oh My Ghost': Từ một nữ sinh nhút nhát, Phương Anh dám 'bật' lại cả cô giáo chủ nhiệm

Có lẽ sau vụ tự tử bất thành, cô nàng Phương Anh (Ngân Hòa) sẽ có một cuộc lột xác ngoạn mục.

Tập 2 của bộ phim học đường thú vị Oh My Ghost đã kết thúc trong tình cảnh anh chàng Gia Huy (Khánh Vũ) - lúc này đang là một hồn ma mất trí nhớ - liên tục bám theo Phương Anh để nhờ cô nàng giúp đỡ mình được siêu thoát. Dĩ nhiên, Phương Anh không đồng ý giúp đỡ Gia Huy, mặc cho anh chàng dùng cả chiêu năn nỉ lẫn đe dọa.

Trailer tập 3 'Oh My Ghost': Từ một nữ sinh nhút nhát, Phương Anh dám 'bật' lại cả cô giáo chủ nhiệm 0 

Vì bám theo Phương Anh cả ngày như thế, nên Gia Huy đã có cơ hội chứng kiến nhiều bí mật của Phương Anh ở trường. Anh chàng biết việc Phương Anh bị một nhóm bạn nữ xấu tính luôn bắt nạt, đặt điều nói xấu. Thậm chí, Gia Huy còn biết cả người mà Phương Anh đang thầm thích là một anh chàng hot boy đẹp trai, giỏi thể thao.

Trailer tập 3 'Oh My Ghost': Từ một nữ sinh nhút nhát, Phương Anh dám 'bật' lại cả cô giáo chủ nhiệm 1 

Trong phần giới thiệu tập 3, Phương Anh cũng đã có chút mở lòng hơn với Gia Huy khi chia cho anh chàng một phần đồ ăn trưa của mình. Tuy nhiên, vì là ma nên Gia Huy không thể ăn được bất kì thứ gì cả.

Trailer tập 3 'Oh My Ghost': Từ một nữ sinh nhút nhát, Phương Anh dám 'bật' lại cả cô giáo chủ nhiệm 2 

Không còn im lặng chịu nghe cô giáo mắng như quãng thời gian trước đây, Phương Anh đã quyết định phải 'vùng lên' và không để bản thân chịu ấm ức nữa. Khi vào lớp muộn, bị cô giáo chủ nhiệm mắng té tát, cô nàng đã lập tức lên tiếng 'chỉnh' lại cô giáo của mình: 'Im đi! Đừng có nói nữa!'.

Trailer tập 3 'Oh My Ghost': Từ một nữ sinh nhút nhát, Phương Anh dám 'bật' lại cả cô giáo chủ nhiệm 3 

Cũng trong tập 3 sắp tới, một nhân vật mới sẽ xuất hiện là Mẫn Nhi (Trâm Ngô) - một hot girl nổi tiếng của trường. Mẫn Nhi được mệnh danh là hoa khôi trong trường, vừa xinh xắn lại vừa hát hay. Rất có thể, Mẫn Nhi chính là một trong những nhân tố sẽ cản trở chuyện tình cảm của Phương Anh và crush trong tương lai.

Trailer tập 3 'Oh My Ghost': Từ một nữ sinh nhút nhát, Phương Anh dám 'bật' lại cả cô giáo chủ nhiệm 4 

Cùng đón xem tập 3 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 17/5 sắp tới lúc 20h trên Mocha Video nhé!

Xem Trailer Oh My Ghost

Góp ý cho Tiin