Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hospital Playlist: Từ thầy Kim trong 'Người thầy y đức' tới Ji Sung trong 'Trái tim nhân ái' đều được 'triệu hồi'

Có lẽ sư phụ Kim và bác sĩ Ji Sung phải bất ngờ lắm vì bỗng nhiên 'bị bắt làm cameo' tại bệnh viện YulJe.

Hospital Playlist là bộ phim đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả bởi kịch bản hấp dẫn và dàn diễn viên chất lượng. Không chỉ có thế, Hospital Playlist còn rất biết cách tạo ấn tượng với khán giả, điển hình như cách triệu hồi dàn 'cameo' đỉnh sau đây.

Anh chỉ hỏi thế này thôi 

Anh chỉ hỏi thế này thôi

Bác sĩ Jae Hak được chỉ định là người hướng dẫn hai thực tập sinh trẻ tuổi. Anh còn được giao nhiệm vụ đặc biệt là giúp 'hai đứa nhỏ' chọn ra chuyên ngành phù hợp. Sau khi giới thiệu hết các khoa trong bệnh viện cùng những giáo sư đầu ngành nổi tiếng, Jae Hak 'dẫn dụ' hai thực tập sinh đến với khoa Lồng ngực.

Hospital Playlist: Từ thầy Kim trong 'Người thầy y đức' tới Ji Sung trong 'Trái tim nhân ái' đều được 'triệu hồi' 1 

Hai đứa nó lại tấu hài thế này đây! 

Hai đứa nó lại tấu hài thế này đây!

Bác sĩ Jae Hak dừng lại hỏi: 'Các em có biết bác sĩ phẫu thuật tim giỏi nhất nước ta là ai không?' và vô cùng sửng sốt khi nghe được câu trả lời 'vượt ngoài mong đợi' của hai sinh viên trẻ. 

Ôi bất ngờ quá mấy đứa ơi! 

Ôi bất ngờ quá mấy đứa ơi!

Đúng là tiếng lành thì đồn xa, thầy Kim và bác sĩ Ji Sung chắc phải bất ngờ lắm khi mình được các hậu bối ngưỡng mộ như vậy. Tuy nhiên, chỉ sự xuất hiện chớp nhoáng của hai thiên tài y khoa cũng đủ làm người xem hưng phấn. Đúng là bệnh viện YulJe toàn người có gu 'mặn' nhỉ.

Trailer Hospital Playlist tập 4

Góp ý cho Tiin