Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tuấn Tú đóng phim 'Lựa chọn số phận': Bị ném trứng thối thật, phải mất 1 tiếng để kì cọ

Vào vai một thẩm phán tọc mạch, Tuấn Tú cũng phải hứng chịu khá nhiều chuyện 'dở khóc dở cười'.

Bộ phim truyền hình Lựa chọn số phận về thương trường giới Luật đang thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả. Bên cạnh câu chuyện tình cảm lắt léo của Trang (Phương Oanh) - Cường (Hà Việt Dũng) và hàng loạt những ân oán tình thù thì Thẩm phán tọc mạch - Quang (Tuấn Tú) cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Mới đây, trong một chương trình, Tuấn Tú đã chia sẻ những câu chuyện dở khóc dở cười của mình trong lúc làm phim. Đặc biệt là cảnh quay bị ném trứng thối và bị ném chai nước vào người sau khi tuyên án.

Trích đoạn Tuấn Tú kể chuyện làm phim 'Lựa chọn số phận' 

Tuấn Tú cho biết, vì muốn tạo hiệu ứng thật thế nên đoàn phim đã sử dụng trứng thối thật để ném vào người Tuấn Tú, tạo nên cảnh Thẩm phán Quang bị trả đũa ngay ngoài cửa Tòa án.

Nam diễn viên tiết lộ bản thân đã phải mất 1 tiếng sau cảnh quay đó để vào trong Tòa xin xà phòng tắm lại cho mùi trứng thối vơi bớt đi.

Tuấn Tú đóng phim 'Lựa chọn số phận': Bị ném trứng thối thật, phải mất 1 tiếng để kì cọ 0

Tuấn Tú đã bị ném trứng thối vào người 

Tuấn Tú đã bị ném trứng thối vào người 

Không chỉ thế, có một cảnh quay sau khi Thẩm phán Quang đọc tuyên án xong, người phụ nữ ngay tại tòa đã ném thẳng chai nước lên bàn anh. Tuấn Tú cho biết cảnh quay đó phải quay 5 lần và đúng 4 lần anh bị ném trúng bụng vì người phụ nữ đó ném quá nhanh.

Hứng chịu 4 lần chai nước trúng bụng 

Hứng chịu 4 lần chai nước trúng bụng 

Không chỉ vậy, trong chương trình Tuấn Tú còn tiết lộ Thẩm phán Quang sau này còn có rất nhiều chiêu trò khiến cho Cường phải khốn đốn.

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Lựa chọn số phận phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Góp ý cho Tiin