Tung clip hé lộ tập 1, 'Bà 5 Bống' phần 2 đã gây cười nghiêng ngả với lý do cho Gil Lê đến quán quay MV

'Bà 5 Bống' Duy Khánh hóm hỉnh cho biết, dù bản thân không quan tâm tới nghệ sĩ nhưng vì hôm Gil Lê tới ngỏ lời, bản thân bị đau cổ nên đã cúi xuống... gật đầu.

31/07/2019 10:48

Lấy ẩm thực là đề tài chính, câu chuyện xoay quanh nhà hàng, web-series Bà 5 Bống mang đến những tiếng cười thông qua các tình huống hài tự nhiên, gần gũi và đậm màu sắc gia đình. Mạch phim vẫn dựa trên những câu chuyện xảy ra trong quán ăn của Bà 5 và đằng sau những tình huống 'cười ra nước mắt' là các thông điệp nhiều ý nghĩa.

Trước tình cảm và những lời yêu cầu từ người xem, nam diễn viên Duy Khánh tiếp tục thực hiện phần 2 web-series Bà 5 Bống trong vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính. Ngoài những gương mặt từng tạo nên cơn sốt trong phần 1 như: Duy Khánh, Lê Giang, Quang Trung, Jang Mi, POM, CrisDevil, Phở Đặc Biệt..., phần 2 có thêm sự xuất hiện của Jun Phạm, Khả Như và Gil Lê.

Tung clip hé lộ tập 1, 'Bà 5 Bống' phần 2 đã gây cười nghiêng ngả với lý do cho Gil Lê đến quán quay MV 0 

Tung clip hé lộ tập 1, 'Bà 5 Bống' phần 2 đã gây cười nghiêng ngả với lý do cho Gil Lê đến quán quay MV 1 

Sau khi công bố trailer toàn phim cũng như poster chính thức, mới đây, Duy Khánh tiếp tục tung teaser cho tập 1 web-series Bà 5 Bống khiến dân mạng 'đứng ngồi không yên'. Teaser có độ dài vỏn vẹn chưa đầy 1 phút với sự xuất hiện của Duy Khánh và cameo Jun Phạm. Câu chuyện giữa bà chủ nhà hàng và cậu con trai bà bán cá (Lê Giang) lập tức gây cười nhờ tình huống đầy duyên dáng.

Tung clip hé lộ tập 1, 'Bà 5 Bống' phần 2 đã gây cười nghiêng ngả với lý do cho Gil Lê đến quán quay MV 2 

Cụ thể, teaser mở đầu bằng hình ảnh Bà 5 Bống Duy Khánh chia sẻ với Jun Phạm lý do vì sao cho phép ca sĩ Gil Lê được quay MV ở cửa hàng của mình. Bà hóm hỉnh dù bản thân không quan tâm tới nghệ sĩ nhưng vì hôm Gil Lê tới ngỏ lời, bản thân bị đau cổ nên đã cúi xuống... gật đầu.

Teaser tập 1 Bà 5 Bống phần 2

Tình huống này sẽ dẫn tới những câu chuyện dở khóc, dở cười thế nào? Gil Lê và Jun Phạm sẽ xuất hiện thế nào bên cạnh dàn diễn viên 'quen mặt' của Bà 5 Bống? Tất cả sẽ được hé lộ khi tập 1 của Bà 5 Bống phần 2 chính thức ra mắt ngày 2/8 trên kênh YouTube của Duy Khánh.

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều