Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tùng Maru, Han Sara tay trong tay ra mắt 'Siêu Quậy Có Bầu'

Tối 18/9, 'Siêu Quậy Có Bầu' đã có buổi công chiếu đầu tiên tại TP.HCM.

Sự kiện công chiếu Siêu Quậy Có Bầu có sự tham dự của ekip phim cùng nhiều gương mặt quen thuộc như Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Jay Quân, Chúng Huyền Thanh, Đỗ Mạnh Cường, Lê Thuý, Hà Kiều Anh, Song Luân...

Tùng Maru, Han Sara tay trong tay ra mắt 'Siêu Quậy Có Bầu' 0 

Tùng Maru, Han Sara tay trong tay ra mắt 'Siêu Quậy Có Bầu' 1

Nhiều sao Việt dự công chiếu Siêu Quậy Có Bầu 

Nhiều sao Việt dự công chiếu Siêu Quậy Có Bầu

Han Sara xuất hiện nổi bật với chiếc đầm công chúa màu tím, trong khi Tùng Maru xuất hiện trong bộ vest trẻ trung. 

Han Sara xuất hiện nổi bật với chiếc đầm công chúa màu tím, trong khi Tùng Maru xuất hiện trong bộ vest trẻ trung.

Trong Siêu Quậy Có Bầu, Thanh Thuý vừa đảm nhiệm vai trò diễn viên, vừa đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất. Chia sẻ về bộ phim, Thanh Thuý cho biết: 'Nếu phim điện ảnh là đứa con tinh thần thì Siêu Quậy Có Bầu là bộ phim mà Thanh Thuý và ekip thai nghén lâu nhất, từ khi Thanh Thuý chưa mang bầu bé thử 2 đến nay, cu Tết đã 7 tháng tuổi'.

Cô giáo Hảo (Thanh Thuý thủ vai) xuất hiện tại sự kiện trong bộ váy tím 'huyền thoại'.

Cô giáo Hảo (Thanh Thuý thủ vai) xuất hiện tại sự kiện trong bộ váy tím 'huyền thoại'.

Thanh Thuý cũng bật mí bộ phim này phải quay và dựng lại đến 8 lần vì trong quá trình dựng phim, nếu có một số điểm không hài lòng, cô sẽ đề nghị ekip cùng quay lại phân cảnh đó.

'Có những đoạn ngắn thôi nhưng  phải quay lại rất nhiều lần vì những lỗi nhỏ. Thậm chí có cảnh sau khi đóng máy rất lâu rồi nhưng vẫn phải quay lại. Thuý nhớ lúc đó Đỗ An cắt tóc và cạo râu rồi nên ekip phải ngồi nối tóc và gắn từng cọng râu cho An. Bởi Thuý muốn mỗi sản phẩm mình tạo ra phải đảm bảo chất lượng nhất và bản thân phải cảm thấy hài lòng Thuý mời cho ra rạp', Thanh Thuý chia sẻ.

Tùng Maru, Han Sara tay trong tay ra mắt 'Siêu Quậy Có Bầu' 5 

Siêu Quậy Có Bầu là câu chuyện về nữ sinh 17 tuổi Hạ An (Han Sara thủ vai), một học sinh với thành tích học tập đáng nể, nổi bật tại trường Ánh Dương. Cô nàng mồ côi bố mẹ từ nhỏ nên tính cách có phần nghịch ngợm. Cô cũng được mệnh danh là siêu quậy học đường.

Nhân vật Hạ An hội tụ nhiều tính cách đặc trưng của những cô nàng tuổi mới lớn. Cô rung động trước anh chàng bạn thân của mình và sau một đêm say rượu, Hạ An phát hiện ra mình đã có bầu. Những rắc rối của cô nàng cũng bắt đầu từ đó.

Tùng Maru, Han Sara tay trong tay ra mắt 'Siêu Quậy Có Bầu' 6 

Tùng Maru, Han Sara tay trong tay ra mắt 'Siêu Quậy Có Bầu' 7 

Chia sẻ về lý do chọn đề tài giới tính học đường, đạo diễn Nguyễn Quốc Duy, cho biết: 'Giới tính học đường không phải là một đề tài mới nhưng để mang lên màn ảnh rộng và tạo ra sự cuốn hút không phải là điều dễ dàng.

Sau khi trao đổi với anh Đức Thịnh, cố vấn của Phim và nhà sản xuất, chúng tôi chọn hướng hài hước, dễ thương... lấy cảm hứng từ những câu chuyện thường ngày của các bạn học sinh để lồng ghép vào nội dung, thông điệp cũng như lựa chọn những gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu thích để giúp phim có thể tiếp cận được với thế giới học đường.'

Siêu Quậy Có Bầu đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng của diễn viên Đỗ An sau thành công của Bạn gái tôi là sếp (2017). Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên như Han Sara, Tùng Maru, NSND Hồng Vân, Thanh Thúy, NSƯT Đức Thịnh,... Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/09/2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Xem trailer Siêu Quậy Có Bầu ​

Giúp Tiin sửa lỗi