Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Thề không đội trời chung, cặp oan gia Vũ - Thư tiếp tục đụng mặt nhau vì số tiền 280 triệu

Hậu 'mây mưa', Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) tưởng đã 'người dưng ngược lối', ai ngờ lại là 'mượn rượu đòi tiền'.

Mở đầu trailer tập 23 Về nhà đi con, không biết giữa Thư và Vũ đã xảy ra chuyện gì, nhưng thái độ mà Vũ dành cho Thư hoàn toàn thay đổi so với đêm hôm trước. Trong cuộc nói chuyện với Dũng (Anh Vũ), không còn day dứt, áy náy, Thư trong mắt Vũ hiện lên như một cô gái xấu xa, hèn hạ, vì tiền có thể làm tất cả. Thậm chí, Vũ còn cho rằng mình chỉ là nạn nhân thứ 99 bị Anh Thư lừa tình.

'Về nhà đi con': Thề không đội trời chung, cặp oan gia Vũ - Thư tiếp tục đụng mặt nhau vì số tiền 280 triệu 0

Thấy Thư vì tiền mà bán rẻ tự trọng, Dũng khinh thường Thư ra mặt. Bằng thái độ của người từng trải, Dũng nhắc nhở bạn thân: 'Bỏ đi mày ạ. Thứ gì mua được bằng tiền thì đều rẻ hết'.

Trailer tập 23 Về nhà đi con

Đang định 'tát nước theo mưa', Vũ đứng hình khi thấy Thư bất ngờ quay lại, và hiển nhiên Thư đã nghe câu nói đá xéo cô là loại con gái rẻ tiền. Tưởng Thư sẽ tức giận, nhưng Vũ và Dũng đã sai lầm. Đối diện với Vũ, Thư lạnh lùng nhắc anh về khoản nợ 280 triệu, nhất định phải trả cô không thiếu một đồng.

'Về nhà đi con': Thề không đội trời chung, cặp oan gia Vũ - Thư tiếp tục đụng mặt nhau vì số tiền 280 triệu 1

Trong một diễn biến khác, Khải (Trọng Hùng) ngày càng ghen tuông vô lý, chuyện bé xé ra to. Đỉnh điểm, Khải trách móc, nói kháy Huệ (Thu Quỳnh): làm con thì hiếu thảo, làm chị thì hy sinh, làm người yêu cũ thì tuyệt vời, chỉ có làm vợ là không ra gì.

'Về nhà đi con': Thề không đội trời chung, cặp oan gia Vũ - Thư tiếp tục đụng mặt nhau vì số tiền 280 triệu 2

'Về nhà đi con': Thề không đội trời chung, cặp oan gia Vũ - Thư tiếp tục đụng mặt nhau vì số tiền 280 triệu 3

Về phần Dương (Bảo Hân), để kiếm tiền trả nợ cho chị, Dương bỏ thi học kì tới tham dự cuộc thách đấu của nhà vô địch game. Kết quả cuộc thi thì chưa rõ, nhưng ông Quốc (Tuấn Tú) cảnh báo nếu Dương và Bảo còn tiếp tục rủ rê nhau như hỏng thì tốt nhất đừng chơi với nhau.

Đáp lại, Dương hỏi ngược bố Bảo một câu cứng hơn đá: 'Chú có chắc nếu không chơi với nhau thì bọn cháu sẽ ngoan hơn không ạ?'.

'Về nhà đi con': Thề không đội trời chung, cặp oan gia Vũ - Thư tiếp tục đụng mặt nhau vì số tiền 280 triệu 4

'Về nhà đi con': Thề không đội trời chung, cặp oan gia Vũ - Thư tiếp tục đụng mặt nhau vì số tiền 280 triệu 5

Để trả nợ, Thư đã đòi Vũ bao nhiêu tiền? Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) sẽ phản ứng thế nào khi biết Dương bỏ thi để chơi game? Câu trả lời sẽ có trong tập 23 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h ngày 14/5 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi