Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer mới 'Biệt đội hoa hòe' hé lộ mối tình tay ba giữa Seo Ji Hoon - Gong Seung Yeon - Kim Min Jae

Đây cũng chính là những tình tiết sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của phim!

Xoay quanh kế hoạch cưới vợ cho vua, Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối của Joseon kể về hành trình 'cải tạo' một cô gái thô lỗ thành thiên kim tiểu thư 'vạn người mê'.

Cụ thể, vì vấn vương với mối tình đầu - Gae Ddong (Gong Seung Yeon), vị vua trẻ Yi Soo (Seo Ji Hoon) quyết định tìm đến trung tâm mai mối nổi tiếng nhất Joseon lúc bây giờ - Biệt đội hoa hòe, nhờ 3 chàng trai se duyên giúp mình.

Trailer mới 'Biệt đội hoa hòe' hé lộ mối tình tay ba giữa Seo Ji Hoon - Gong Seung Yeon - Kim Min Jae 0 

Để chiều lòng khán giả, các nhà sản xuất đã hé lộ thêm những tình tiết sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của phim. Mở đầu trailer, câu dẫn đậm chất khẳng định thương hiệu vang lên: 'Biệt đội hoa hòe - một nhóm nam nhân chuyên mai mối đẹp hơn hoa. Họ đã kết đôi cho ai thì cặp đó không cách nào chia lìa được'.

Bởi quá thích Gae Ddong, Yi Soo quả quyết: 'Ta thật sự muốn cưới Gae Ddong', trong khi đó, tình đầu của nhà vua cụng đầu mình vào trán Ma Hoon và nói: 'Ta chưa bao giờ thấy người đàn ông nào lỗ mãng như người!'.

Trailer tập 1 của Biệt đội hoa hòe

Yi Soo - lúc ấy còn là chàng thợ rèn, tìm tới chỗ Ma Hoon đặt vấn đề: 'Này 'ông mai', ngươi phải se duyên cho ta trước!' và nhận lại câu trả lời: 'Ngươi bảo ta tin lời ngươi nói về một tình yêu mà ta không thể nhìn ra sao?'.

Yi Soo tìm tới chỗ Ma Hoon nhờ giúp đỡ 

Yi Soo tìm tới chỗ Ma Hoon nhờ giúp đỡ

Trong trailer, Yi Soo cầm chiếc trâm cài trên tay và nói: 'Đã đến lúc dùng tới rồi!'.

Thấy sự việc bắt đầu 'trật đường ray', Go Young Soo (Park Ji Hoon) bày tỏ ý kiến: 'Ta thấy hơi sai sai rồi phải không? Đừng nhận vụ này mà!'. Bên cạnh đó, Ma Bong Duk (Park Ho San) - một đại thần trong triều đưa ra quyết định: 'Xử lý đứa trẻ đó đi!', Yi Soo bị áp giải trong bí mật ngay trước giờ cử hành lễ cưới và Ma Hoon lên tiếng: 'Hôn lễ này sẽ bị hủy bỏ!'.

Hôn lễ ấy, tân lang vắng mặt 

Hôn lễ ấy, tân lang vắng mặt

Cuối đoạn phim, khi Gae Ddong dầm mình dưới mưa, nói: 'Chẳng có lý gì để Soo làm thế cả. Soo sẽ trở lại thôi!', Ma Hoon trả lời: 'Hắn không quay về đâu nên ta sẽ chịu trách nhiệm này'.

Liệu đây có phải khoảnh khắc Ma Hoon động lòng trước Gae Ddong? 

Liệu đây có phải khoảnh khắc Ma Hoon động lòng trước Gae Ddong?

Phim dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 16/09 song song trên kênh JTBC và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi