Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Loạt nam thần Hoa ngữ 'ăn gian' chiều cao trên phim trường: La Vân Hi, Vương Nhất Bác hay Dương Dương đều có mặt

Có thể bạn không biết, loạt nam thần với thân hình đáng ngưỡng mộ như La Vân Hi, Vương Nhất Bác hay Dương Dương vẫn 'ăn gian' chiều cao khi đóng phim.

Trên thực tế, không phải nam diễn viên nào cũng có chiều cao nổi trội hơn bạn diễn nữ, hoặc các diễn viên khác. Chính vì vậy, trên phim trường họ đã phải sử dụng rất nhiều cách để ăn gian chiều cao như đi giày đế độn hay đứng trên bục gỗ…

La Vân Hi - Hương mật tựa khói sương

Trong bộ phim Hương mật tựa khói sương, Dạ thần Nhuận Ngọc do La Vân Hi thể hiện khiến dân tình điêu đứng vì vẻ ngoài điển trai và chiều cao đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng, nhìn ảnh hậu trường nhiều người mới vỡ lẽ rằng chàng nam thần này hóa ra đã đi giày độn đế nhằm hack chiều cao khi đứng cạnh bạn diễn nữ. Trên thực tế, La Vân Hi cao 1m77, chiều cao mà khá nhiều anh chàng mơ ước.

La Vân Hi dùng giày độn đế.

La Vân Hi dùng giày độn đế.

Vương Nhất Bác - Trần Tình Lệnh

Khi lên phim, nhiều người sẽ cho rằng chiều cao của Lam Trạm (Vương Nhất Bác) nhỉnh hơn Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến). Thế nhưng, khi soi ảnh hậu trường dân tình mới ngỡ ngàng phát hiện ra rằng Vương Nhất Bác đã 'ăn gian' chiều cao bằng cách đi giày độn đế.

Hiện tại, nhiều người đang vô cùng hào hứng muốn biết trong bộ phim sắp lên sóng là Hữu phỉ liệu Vương Nhất Bác có dùng giày độn đế để 'ăn gian' chiều cao nữa không.

So với giày của Tiêu Chiến thì đúng là giày của Vương Nhất Bác cao hơn hẳn.

So với giày của Tiêu Chiến thì đúng là giày của Vương Nhất Bác cao hơn hẳn.

Dương Dương - Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Vào vai đại thần Tiêu Nại với Dương Dương thật quá dễ dàng bởi anh chàng vốn đã sở hữu gương mặt điển trai cùng một thân hình chuẩn không cần chỉnh. Thế nhưng việc đóng cặp cùng nàng mỹ nữ cao tận 1m68 là Trịnh Sảng khiến Dương Dương bỗng chốc mất đi chút ít ưu thế chiều cao. Chính vì vậy, tại phim trường Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Dương Dương đã sử dụng cả giày độn đế và bục gỗ để tăng chiều cao khi đứng cạnh Trịnh Sảng.

Đại thần khi phải diễn cũng Trịnh Sảng.

Đại thần khi phải diễn cũng Trịnh Sảng.

Trương Chí Lâm - Bao la vùng trời

Là nam diễn viên góp phần rất quan trọng vào sự thành công của bộ phim Bao la vùng trời, nên hình ảnh của Trương Chí Lâm tuyệt đối không thể xấu được. Do vậy, khi chụp ảnh quảng bá cho phim, anh chàng chẳng ngần ngại kê thêm bục cao vài chục cm để thêm ngầu.

Đủ ngầu chưa?

Đủ ngầu chưa?

Hoàng Hiên - Người phiên dịch

Trong bộ phim Người phiên dịch, Hoàng Hiên đã phải sử dụng cả giày độn đế và bục gỗ để 'ăn gian' chiều cao. Trên thực tế, anh chàng cao 1m77, trong khi đó bạn diễn Cao Vỹ Quang lại cao tận 1m91, còn Dương Mịch khi đi giày cao gót cũng đã cao hơn 1m75 rồi. Quay phim với những bạn diễn có ưu thế chiều cao thế này, chuyện Hoàng Hiên phải 'ăn gian' cũng là điều dễ hiểu mà.

Chỉ trách bạn diễn quá cao.

Chỉ trách bạn diễn quá cao.

Thịnh Nhất Luân - Tướng quân ở trên, ta ở dưới

Trong bộ phim Tướng quân ở trên, ta ở dưới, Thịnh Nhất Luân đã phải sử dụng cả giày đế độn để tăng thêm chiều cao. Nguyên nhân là bởi dù anh chàng sở hữu chiều cao là 1m8, thế nhưng bạn diễn Mã Tư Thuần lại cao tận 1m71. Để nới thêm khoảng cách anh chàng buộc phải sử dụng giày đế độn để tăng thêm phần uy phong của mình.

Loạt nam thần Hoa ngữ 'ăn gian' chiều cao trên phim trường: La Vân Hi, Vương Nhất Bác hay Dương Dương đều có mặt 5

1m8 là chưa đủ.

1m8 là chưa đủ.

Việc mang một đôi giày đế độn suốt cả ngày không phải là chuyện dễ dàng. Thế nhưng những nam diễn viên này đã cố gắng hết mình và đem đến cho khán giả những thước phim cực kỳ sống động. Do vậy việc 'ăn gian' chiều cao chẳng phải là điều gì đáng xấu hổ cả, phải không bạn?

Góp ý cho Tiin