Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tương dạ': Cuối cùng Ninh Khết và Tang Tang đã lọt vào top search rồi!

Không thể phủ nhận trên phim, bộ đôi Trần Phi Vũ - Tống Y Nhân quá dễ thương.

Nhận số vốn đầu tư tới 50 triệu Nhân dân tệ, Tương dạ được hy vọng sẽ 'làm nên chuyện' trong nửa cuối năm 2018. Tuy có nội dung khá rắc rối, thuộc thể loại huyền huyễn - tu tiên không hợp 'khẩu vị' của phần đa khán giả, nhưng phim vẫn tạo được những dấu ấn đáng kể như có lượt view trực tuyến đứng hàng top, điểm douban đạt tới 7.2.

'Tương dạ': Cuối cùng Ninh Khết và Tang Tang đã lọt vào top search rồi! 0

Tuy nhiên, Tương dạ có vẻ khá… vô duyên với top search trên Weibo nên phải đến khi đi được một phần ba chặng đường, phim mới lần đầu lọt vào bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm nổi bật. Cụ thể, sau khi phát sóng hai tập 19 - 20, từ khóa 'Ninh Khuyết Tang Tang ngọt ngào quá đi mất' bất ngờ xuất hiện trên hotsearch với vị trị thứ 5 với 68 vạn lượt tìm kiếm. Đây có thể xem là tín hiệu đáng mừng với ekip làm phim cũng như dàn diễn viên, bởi cuối cùng cộng đồng mạng cũng để tâm tới tác phẩm chuyển thể này.

'Tương dạ': Cuối cùng Ninh Khết và Tang Tang đã lọt vào top search rồi! 1

Không khó để hiểu tại sao 'Ninh Khuyết Tang Tang ngọt ngào quá đi mất' lại lọt vào bảng xếp hạng từ khóa, vì cặp đôi đũa lệch này thường xuyên có những hành động hết sức đáng yêu trong phim. Dẫu Tang Tang (Tống Y Nhân) luôn gọi Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ) là thiếu gia, nhưng cả hai đối xử với nhau như người nhà, nương tựa sống qua ngày. Có thể nói sau khi chịu họa diệt môn, Tang Tang và Ninh Khuyết chính là gia đình duy nhất của nhau.

'Tương dạ': Cuối cùng Ninh Khết và Tang Tang đã lọt vào top search rồi! 2

'Tương dạ': Cuối cùng Ninh Khết và Tang Tang đã lọt vào top search rồi! 3

Ở bên nhau từ nhỏ nên những cử chỉ quan tâm, chăm sóc của cả hai dành cho nhau rất tự nhiên, chẳng hạn như Ninh Khuyết hay xoa đầu, bẹo má, lau vết bẩn trên mặt hay ủ chân cho Tang Tang khi cô bé lạnh, còn Tang Tang hay giúp thiếu gia mặc áo, chải đầu, che ô.
 

Tổng hợp phân cảnh ngọt ngào của Ninh Khiết và Tang Tang

Với ngoại hình nhỏ nhắn, nụ cười tươi rói và đôi mắt đen láy, ít ai biết rằng Tống Y Nhân lớn hơn Trần Phi Vũ những 7 tuổi. Lệch pha về cả chiều cao lẫn tuổi tác nhưng cả hai vẫn khiến khán giả 'quắn quéo' vì những hành động dễ thương trên màn ảnh. Và có lẽ nhiều người phải lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc này của cặp đôi để ngắm nghía cho 'đỡ ghiền' vì chỉ ít tập nữa thôi, Tương dạ sẽ bước vào giai đoạn căng thẳng, Ninh Khuyết và Tang Tang chuẩn bị đối diện với nhiều trắc trở lớn.

Hiện tại, phim đang lên sóng vào tối thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần, mỗi ngày hai tập, độc quyền trên kênh trực tuyến Tencent.

Giúp Tiin sửa lỗi