Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tương dạ' phần 2 tung poster: Vương Hạc Đệ liệu có vượt qua nổi cái bóng của Trần Phi Vũ?

Nhiều người hâm mộ bày tỏ quan điểm mình sẽ dừng xem phim nếu mỹ nam 'Vườn sao băng 2018' thủ vai chính.

Mới kết thúc không lâu và chưa kịp để khán giả nhung nhớ, Tương dạ phần 2 đã tung poster chính thức của bộ đôi nhân vật chính trong phim. Và lần này, người thủ vai Thập Tam tiên sinh - Ninh thiếu gia đã không còn là Trần Phi Vũ, thay vào đó là một cái tên khá quen thuộc với cộng đồng yêu phim Hoa ngữ thời gian gần đây: Vương Hạc Đệ.

'Tương dạ' phần 2 tung poster: Vương Hạc Đệ liệu có vượt qua nổi cái bóng của Trần Phi Vũ? 0

Nổi lên sau Vườn sao băng 2018 nhờ vẻ ngoài cao ráo, khuôn mặt đẹp trai góc cạnh và hình tượng nhân vật khá… trẻ trâu, nam diễn viên họ Vương nhanh chóng được các khán giả, nhất là các khán giả nữ liệt vào danh sách mỹ nam yêu thích. Tuy diễn xuất của anh chàng còn gây khá nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận, Vương Hạc Đệ là một trong những gương mặt có sức hút ở thời điểm này.

'Tương dạ' phần 2 tung poster: Vương Hạc Đệ liệu có vượt qua nổi cái bóng của Trần Phi Vũ? 1

Với cái gật đầu cho vai diễn Ninh Khuyết, mỹ nam sinh năm 1998 phải nhận nhiều 'gách đá' từ dư luận. Một phần, khán giả cho rằng Vương Hạc Đệ đóng phim vẫn còn đơ, chưa thể đảm nhận được nhân vật có nội tâm diễn biến phức tạp như Thập Tam tiên sinh, đặc biệt trong phần hai này Thập Tam tiên sinh còn phải trải qua nhiều biến cố lớn. Người hâm mộ ái ngại việc Vương Hạc Đệ sẽ chỉ trưng ra một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối phim.

'Tương dạ' phần 2 tung poster: Vương Hạc Đệ liệu có vượt qua nổi cái bóng của Trần Phi Vũ? 2

Cùng với đó, một bộ phận đông đảo người xem bày tỏ quan điểm Trần Phi Vũ mới là Ninh Khuyết bước ra từ trong truyện, họ đã quen với lối diễn có phần ngông ngạo và cái nhếch miệng tự tin của nam diễn viên sinh năm 2000. Ngay khi phòng làm việc của Trần Phi Vũ đưa ra thông báo không tham gia phần thứ hai, nhiều người đã quyết định không tiếp tục xem phim.

'Tương dạ' phần 2 tung poster: Vương Hạc Đệ liệu có vượt qua nổi cái bóng của Trần Phi Vũ? 3

'Tương dạ' phần 2 tung poster: Vương Hạc Đệ liệu có vượt qua nổi cái bóng của Trần Phi Vũ? 4

Tuy nhiên, đâu đó vẫn có những ý kiến bảo vệ Vương Hạc Đệ, hy vọng khán giả đừng quá khắt khe với anh. Còn nhớ trước đây, Trần Phi Vũ cũng từng bị đồn thổi là dựa vào mối quan hệ của người cha nổi tiếng - Trần Khải Ca để được đóng Tương dạ, vì cả danh tiếng lẫn biểu hiện trong bộ phim điện ảnh đóng chung với Âu Dương Na Na ra mắt trước đó khá kém.

Ngoài Vương Hạc Đệ đã chắc suất Ninh Khuyết, nhiều nguồn thạo tin giải trí cho hay thành viên của Hỏa tiễn thiếu nữ Rocket Girls - Dương Siêu Việt sẽ đảm nhận vai Thư si Mạc Sơn Sơn. Còn về phần diễn viên thủ vai Tang Tang, Nhị sư huynh Quân Mạch, Thập nhị sư huynh Trần Bì Bì, Thế tử Long Khánh,… vẫn giữ nguyên hoặc chưa có thông tin thay đổi.

Có khả năng cao Dương Siêu Việt sẽ vào vai Thư si Mạc Sơn Sơn

Có khả năng cao Dương Siêu Việt sẽ vào vai Thư si Mạc Sơn Sơn

Tống Y Nhân nhỏ nhắn, 'hack tuổi' tiếp tục đóng vai Tang Tang

Tống Y Nhân nhỏ nhắn, 'hack tuổi' tiếp tục đóng vai Tang Tang

Chưa rõ Quách Phẩm Siêu có tiếp tục với Tương dạ hay không

Chưa rõ Quách Phẩm Siêu có tiếp tục với Tương dạ hay không

Tiếp nối câu chuyện Ninh Khuyết chuyên tâm tu luyện, tìm cách báo thù cho gia đình và chống lại Vĩnh dạ - đêm dài nhất bao phủ lấy thế gian từ phần 1, phần 2 mang tới cho người xem những cảm xúc đau đớn và giằng xé hơn khi tình yêu giữa Ninh Khuyết và Tang Tang (Tống Y Nhân) đứng trên nguy cơ đổ vỡ. Tang Tang không chỉ mắc bệnh nặng, nàng còn là vật dẫn của Vĩnh dạ, bị thiên hạ truy sát. Cùng với đó, nàng còn ra tay giết chết Phu tử - sư phụ của Ninh Khuyết.

'Tương dạ' phần 2 tung poster: Vương Hạc Đệ liệu có vượt qua nổi cái bóng của Trần Phi Vũ? 8

Hiện tại, Tương dạ đang trong thời gian quay và chưa có lịch chiếu cụ thể. Phim vẫn do ekip cũ thực hiện.

Giúp Tiin sửa lỗi