Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký'

Có kinh phí đầu tư cực kỳ khiêm tốn, dàn diễn viên chẳng mấy tên tuổi, thế nhưng những bộ phim chiếu mạng này vẫn đủ sức khiến khán giả mê mẩn.

Khi mà việc lên sóng truyền hình trở nên khắt khe hơn thì rất nhiều bộ phim đã hướng tới 'miếng mồi ngon' đó là các trang mạng như Tencent, iQIYI, Youku… Tuy không có dàn diễn viên đình đám, không có kinh phí đầu tư cao thế nhưng rất nhiều bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng vẫn cực kỳ hấp dẫn. Nguyên nhân xuất phát từ chính nội dung hay và cực kỳ hài hước của những bộ phim này.

Thái tử phi thăng chức ký

Được đầu tư ít, trang phục, bối cảnh nghèo nàn, dàn diễn viên ít tiếng tăm, thế nhưng Thái tử phi thăng chức ký lại bất ngờ trở thành bộ phim hiện tượng của năm 2015. Tưởng hài nhảm, tuy nhiên Thái tử phi thăng chức ký lại hấp dẫn vô số khán giả nhờ nội dung hấp dẫn. Đây cũng là bộ phim đã giúp cho rất nhiều diễn viên một bước thành sao, được nhiều người chú ý đến.

Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký' 0

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, Thái tử phi thăng chức ký là câu chuyện về chàng thanh niên Trương Bằng vô tình bị xuyên không nhầm thành thái tử phi Trương Bồng Bồng. Từ một người đàn ông, Trương Bằng phải dần làm quen với cơ thể mới và cuộc sống chốn hậu cung. Từ đây những câu chuyện 'dở khóc dở cười' mà vị thái tử phi này gây ra khiến cho chốn hoàng cung vốn tưởng chỉ có 'gió tanh mưa máu' trở nên hài hước, náo nhiệt hơn hẳn.

Trailer Thái tử phi thăng chức ký

Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Trần Thiên Thiên trong lời đồn là bộ phim từng 'làm mưa làm gió' thời gian qua. Phim có sự tham gia diễn xuất của 'thánh nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư và gương mặt mới Đinh Vũ Hề. Nội dung phim xoay quanh việc cô gái Tiểu Thiên bị xuyên không vào chính tác phẩm do mình viết. Thế nhưng, cô lại thành nữ phụ có ngàn vạn tính xấu và có số chết sớm. Trần Thiên Thiên trong lời đồn là hành trình thay đổi số mệnh từ nữ phụ thành nữ chính của cô gái Tiểu Thiên đồng thời chinh phục trái tim nam chính.

Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký' 1

Kịch bản mới mẻ, hài hước, phản ứng hóa học cực ngọt của cặp đôi chính đã giúp Trần Thiên Thiên trong lời đồn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Dù không được quảng bá nhiều nhưng bộ phim đã thu về được nhiều thành tích đáng nể và giúp Đinh Vũ Hề vụt sáng thành nam thần thế hệ mới.

Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta

Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta chính là bộ phim đã giúp tên tuổi của Triệu Lộ Tư, Tiêu Chiến và Cốc Gia Thành được nhiều khán giả biết đến. Không được đầu tư nhiều, dàn diễn viên trẻ thế nhưng cả 2 phần phim Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta đều được khán giả cực kỳ yêu thích.

Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký' 2

Bộ phim xoay quanh việc cô gái Lạc Phi Phi ở thế kỷ 21 bị xuyên không về cổ đại. Cô vô tình gặp gỡ và được cả hoàng đế và vương gia ở đây yêu thương. Ngoài ra, việc khai thác chủ đề 12 cung hoàng đạo trong phim cũng tạo ra lực hấp dẫn lớn đối với rất nhiều khán giả trẻ.

Manh phi giá đáo

Nội dung phim xoay quanh Bộ Manh - thiếu nữ bị cha mẹ ép tiến cung làm phi tần. Vì không muốn tranh sủng nên Bộ Manh thường xuyên giả bệnh và gây ra những tình huống oái oăm nhằm tránh mặt hoàng đế. Tính cách lém lỉnh của Bộ Manh qua diễn xuất tự nhiên, hài hước của Kim Thần khiến khán giả cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra Uông Đông Thành trong vai hoàng đế cũng rất được yêu thích vì vừa đẹp trai lại vừa bá đạo.

Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký' 3

Nội dung nghe sơ qua thì chẳng có gì đáng chú ý, thế nhưng vào năm 2018 khi vừa lên sóng Manh phi giá đáo đã tạo ra cơn sốt trên mạng. Đối với nhiều khán giả thì đây chính là bộ phim giúp giảm stress rất tốt vì quá hài hước đáng yêu.

Thuở xưa có ngọn núi Linh kiếm

Thuở xưa có ngọn núi Linh kiếm là bộ phim chiếu mạng có sự tham gia diễn xuất của 'nam thần Tử Cấm Thành' Hứa Khải và Trương Dung Dung. Trong phim, Hứa Khải vào vai Vương Lục - chàng trai cương trực nhưng lại yêu bản thân mình quá mức. Vương Lục vô tình trở thành đồ đệ của Vương Vũ (Trương Dung Dung), cũng từ đây cả 2 bắt đầu những cuộc đấu khẩu cười ra nước mắt.

Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký' 4

Vốn không được chú ý quá nhiều, thế nhưng nhờ những tình tiết hài hước trong phim, Thuở xưa có ngọn núi Linh kiếm đã rất nhiều lần lọt top hot search của Weibo. Đặc biệt, phân cảnh giả gái của Hứa Khải trong phim khiến nhiều người không thể nhìn được cười.

Bạn đã xem hết những bộ phim này chưa?

Xem thêm: BXH 10 phim chiếu mạng Hoa Ngữ xuất sắc nhất trong năm vừa qua: 'Trần tình lệnh' xuất sắc dẫn đầu!

Giúp Tiin sửa lỗi