Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng là cuộc chiến giữa vợ cũ - vợ mới, hóa ra 'Hi Bye, Mama!' lại là phim bách hợp trá hình

Với sự thân thiết đầy bất ngờ của Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) và Min Jung (Go Bo Gyeol), nhiều khán giả còn đùa rằng 'Hi Bye, Mama!' không khác gì phim bách hợp cả!

Với rating ổn định ở mức 5%-6%, Hi Bye, Mama! (Chào, tạm biệt mẹ!) là một trong những bộ phim được khán giả yêu thích trong thời gian gần đây.

Trái với những dự đoán ban đầu về cuộc tranh giành máu lửa giữa những người vợ, Hi Bye, Mama! lại từ bỏ drama, phá bỏ định kiến xã hội về câu chuyện tái hôn để xây dựng nên mối quan hệ thân thiết bất ngờ giữa 'vợ cũ' Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) cùng 'vợ mới' Min Jung (Go Bo Gyeol), tạo nên những thước phim nhẹ nhàng, sâu sắc. 

Tưởng là cuộc chiến giữa vợ cũ - vợ mới, hóa ra 'Hi Bye, Mama!' lại là phim bách hợp trá hình 0

Tưởng là cuộc chiến giữa vợ cũ - vợ mới, hóa ra 'Hi Bye, Mama!' lại là phim bách hợp trá hình 1 

Cha Yoo Ri và Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) vốn là vợ chồng suốt 5 năm, họ đang vô cùng hạnh phúc và ngập tràn hi vọng đón chờ sự ra đời của một sinh linh. Thế nhưng đột ngột thay, do một tai nạn xe hơi mà ngày con gái họ - Seo Woo (Seo Woo Jin) ra đời thì Cha Yoo Ri cũng mất đi sinh mạng của mình.

Seo Woo lên 2 tuổi, Kang Hwa tái hôn với người vợ mới Min Jung. Có thể nói giữa Min Jung và Cha Yoo Ri là mối quan hệ 'không đội trời chung' trong truyền thuyết.

Tưởng là cuộc chiến giữa vợ cũ - vợ mới, hóa ra 'Hi Bye, Mama!' lại là phim bách hợp trá hình 2

Tưởng là cuộc chiến giữa vợ cũ - vợ mới, hóa ra 'Hi Bye, Mama!' lại là phim bách hợp trá hình 3

Thế nhưng, đặc biệt thay cả hai không hề có ác cảm với nhau. Ngay từ những ngày đầu Min Jung xuất hiện, lúc này Yoo Ri vẫn còn là một hồn ma, Yoo Ri đã vô cùng biết ơn vì cô gái ấy giống như một vị cứu tinh cứu rỗi người chồng của mình thoát khỏi những đau khổ mất mát.

Dù sự tồn tại của mình không ai có thể nhìn thấy nhưng Yoo Ri luôn bên cạnh cổ vũ, thấu hiểu, cảm thông cho Min Jung. Yoo Ri thậm chí còn biết Min Jung thích uống rượu,cà phê lon và thích ăn đồ ngọt, dương xỉ muối.

Trở lại thành người, Yoo Ri vẫn không muốn giành lại vị trí của mình - vị trí làm mẹ mà Min Jung đang đảm nhận. Bởi Yoo Ri biết, với tình cảm và những hi sinh dành của cô nàng dành cho Seo Woo và Kang Hwa, cô nàng xứng đáng được giữ vị trí đó.

Tưởng là cuộc chiến giữa vợ cũ - vợ mới, hóa ra 'Hi Bye, Mama!' lại là phim bách hợp trá hình 4 

Tưởng là cuộc chiến giữa vợ cũ - vợ mới, hóa ra 'Hi Bye, Mama!' lại là phim bách hợp trá hình 5 

Tưởng là cuộc chiến giữa vợ cũ - vợ mới, hóa ra 'Hi Bye, Mama!' lại là phim bách hợp trá hình 6

Đặc biệt hơn cả chính là thái độ của Min Jung trước sự hiện diện của Cha Yoo Ri. Nếu như ban đầu cô nàng liên tục ngờ vực, lo lắng, khiến các fan của bộ phim cũng ngờ vực về một trận đấu đầy căng thẳng giữa vợ cũ - vợ mới thì càng về sau Min Jung càng yêu mến Cha Yoo Ri hơn cả.

Thậm chí cô nàng còn thú nhận với chồng rằng bản thân rất lo lắng khi có một hình bóng giống y hệt người đã khuất xuất hiện, nhất là khi cô ấy giống y hệ vợ cũ của chồng, nhưng bản thân vẫn không biết sao lại quý mến Yoo Ri đến như vậy.

Tưởng là cuộc chiến giữa vợ cũ - vợ mới, hóa ra 'Hi Bye, Mama!' lại là phim bách hợp trá hình 7 

Tưởng là cuộc chiến giữa vợ cũ - vợ mới, hóa ra 'Hi Bye, Mama!' lại là phim bách hợp trá hình 8

Tưởng là cuộc chiến giữa vợ cũ - vợ mới, hóa ra 'Hi Bye, Mama!' lại là phim bách hợp trá hình 9

Nhìn theo cách Yoo Ri và Min Jung tâm sự, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng, dù luôn đề phòng với đối phương nhưng cả hai trở nên thân thiết nhờ sự thấu hiểu, san sẻ với điểm chung là tình yêu dành cho Seo Woo và Kang Hwa. Họ đều biết làm mẹ khó như thế nào, Min Jung đã phải chịu đựng nhiều thứ ra sao, để từ đó khiến Min Jung chấp nhận mở lòng với Yoo Ri. 

Tưởng là cuộc chiến giữa vợ cũ - vợ mới, hóa ra 'Hi Bye, Mama!' lại là phim bách hợp trá hình 10 

Nhìn cả hai đi cùng đi với nhau, gửi gắm quà, nhậu say rồi nói xấu chồng đến tận nửa đêm hay thay phiên đùa giỡn, chăm sóc Seo Woo giống như những người bạn thân quen từ lâu, thậm chí giống một gia đình nhỏ, đôi khi khán giả còn tưởng mình đang xem phim bách hợp.

Đến nỗi bạn của Yoo Ri còn nghi ngờ có phải Min Jung biến thái hay yêu con gái không. Nhưng không thể phủ nhận sự hòa hợp giữa Min Jung và Cha Yoo Ri là ngoài sức tưởng tượng.

Giúp Tiin sửa lỗi