Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng lãng mạn thế nào, hóa ra 'Touch your heart' của Yoo In Na và Lee Dong Wook là bản parody vô cùng lầy lội

'Touch your heart' là minh chứng hùng hồn cho câu nói: 'Đừng tin vào những gì bạn thấy trên trailer!'.

Khi bộ phim Chạm vào tim em (Touch your heart) tung ra những trailer đầu tiên, ai cũng chắc mẩm đây là bộ phim vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Với những fan của cặp đôi Thần Chết - Sunny trong Yêu tinh (Goblin) thì Chạm vào tim em là màn tái hợp đáng mong đợi nhất của cặp đôi Yoo In Na và Lee Dong Wook. Liệu sau cuộc tình quá bi thương trong Goblin họ có thể tái sinh ở 'một tầng mây khác' và có cái kết viên mãn hơn?

Nhưng tất cả phỏng đoán của khán giả đều trật lất khi tập đầu Chào vào tim em lên sóng. Không những chẳng có tí lãng mạn nào, bộ phim còn trở thành bản parody vô cùng lầy lội, nhại từ Hậu duệ mặt trời đến những CF quảng cáo.

Nhìn dễ thương thế này mà lên phim lầy thôi rồi.

Nhìn dễ thương thế này mà lên phim lầy thôi rồi.

Tái hiện lại Hậu duệ mặt trời theo cái cách không thể lầy hơn

Chắc bạn còn nhớ phân cảnh bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) gặp lại đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) ở sân bay Uruk trong Hậu duệ mặt trời chứ? Ngay tập đầu Chạm vào tim em bạn sẽ được chứng kiến một phiên bản remake của phân cảnh này.

Cũng là sân bay đầy nắng và gió, cũng có cô nàng tóc và khăn bay phấp phới, cũng có dàn nam thần cool ngầu đeo kính đen bước xuống trực thăng. Xét về độ hoành tráng cũng không kém Hậu duệ mặt trời là mấy. Nhưng tất cả chỉ nằm trong tưởng tượng của nàng minh tinh hết thời Oh Yoon Seo (Yoo In Na) mà thôi!

Đầu tư rõ hoành tráng cho một cảnh tưởng tượng, đoàn làm phim Chạm vào tim em cũng chịu chơi và chịu chi lắm!

Tưởng lãng mạn thế nào, hóa ra 'Touch your heart' của Yoo In Na và Lee Dong Wook là bản parody vô cùng lầy lội 1

Cũng tóc gió thôi bay chẳng kém gì Song Hye Kyo.

Cũng tóc gió thôi bay chẳng kém gì Song Hye Kyo.

Số là Oh Yoon Seo không chỉ nổi tiếng nhờ vẻ xinh đẹp mà còn nhờ phong độ… diễn dở có đẳng cấp. Cô nàng lại vừa vướng scandal nên chẳng ai dám đánh liều giao kịch bản phim cho cô, vì như thế chẳng khác nào giao trứng cho ác.

Thế là 'cướp' được kịch bản Tình yêu là đau đớn từ tay quản lý, Oh Yoon Seo trốn tiệt vào nhà vệ sinh và đọc thoại một mình, đọc đến đâu tưởng tượng đến đấy.

Tưởng lãng mạn thế nào, hóa ra 'Touch your heart' của Yoo In Na và Lee Dong Wook là bản parody vô cùng lầy lội 3

Cũng có dàn soái ca chẳng kém cạnh.

Cũng có dàn soái ca chẳng kém cạnh.

Phân cảnh tiếp theo lại gợi sự liên tưởng cực mạnh đến Hậu duệ mặt trời, khi vai của Oh Yoon Seo trong bộ phim tưởng tượng đang bị bắt cóc và chờ người yêu đến giải cứu. Khán giả đang hồi hộp với cảnh đấu súng căng thẳng và pha xả thân đỡ đạn cho người yêu của Oh Yoon Seo thì cảm xúc bỗng đứt cái 'phựt' khi cái giọng choe chóe của cô nàng vang lên.

Đã thế trong phân cảnh này, đạo diễn còn xen lẫn cảnh tưởng tượng và hiện thực Oh Yoon Seo đang ngồi trong nhà vệ sinh, khiến khán giả phải ôm bụng cười về độ diễn sâu của cô nàng.

Pha tưởng tượng cực gay cấn.

Pha tưởng tượng cực gay cấn.

Tưởng lãng mạn thế nào, hóa ra 'Touch your heart' của Yoo In Na và Lee Dong Wook là bản parody vô cùng lầy lội 6

Tưởng lãng mạn thế nào, hóa ra 'Touch your heart' của Yoo In Na và Lee Dong Wook là bản parody vô cùng lầy lội 7

Pha tưởng tượng cực mạnh của Oh Yoon Seo

Nhại lại cả quảng cáo của cô bạn thân IU

Chạm vào tim em có đoạn tiết lộ lý do vì sao Oh Yoon Seo bỏ học theo ngành giải trí. Chỉ vì 'năm trăm sắc thái' cực kỳ phong phú của cô nàng khi ăn một cái bánh cá mà lọt ngay vào mắt xanh của một bầu sô. Oh Yoon Seo được chọn quay một CF quảng cáo sô cô la và nổi tiếng sau một đêm nhờ CF đó.

Khi bạn được phát hiện nhờ một cái bánh cá.

Khi bạn được phát hiện nhờ một cái bánh cá.

Và trỡ thành nữ thần quảng cáo sau một đêm.

Và trỡ thành nữ thần quảng cáo sau một đêm.

Điều bất ngờ thú vị mà fan phát hiện ra, đó là Yoo In Na vừa parody sao y bản chính một CF của IU. Ở ngoài đời, Yoo In na và IU là bạn thân, dù chênh nhau đến 11 tuổi. Không biết IU sẽ cảm thấy thế nào khi xem được đoạn phim này.

IU sẽ nghĩ gì khi xem đoạn parody này nhỉ?

Biến buổi ra mắt sếp thành liên hoàn CF quảng cáo

Oh Yoon Seo nổi tiếng thì ai cũng biết, chỉ một người không biết, chính là tay luật sư Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) lạnh lùng khó ưa. Để được nhận vai diễn mới, Oh Yoon Seo phải đi cọ xát ở một công ty luật, cô được sắp xếp làm trợ lý cho Kwon Jung Rok. Sợ sếp không nhận ra mình hay sao mà Oh Yoon Seo phải diễn lại liên hoàn quảng cáo.

Đi làm cũng phải lồng lộn thế này mới chịu.

Đi làm cũng phải lồng lộn thế này mới chịu.

Mà anh sếp thì cứ trơ ra thế này.

Mà anh sếp thì cứ trơ ra thế này.

Không biết những thương hiệu Yoon Seo quảng cáo có phải là nhãn hàng tài trợ cho Chạm vào tim em không mà được quảng cáo một cách trực diện thế này. Từ chiếc máy tính Kwon Jung Rok dùng, đến chiếc sofa trong phòng làm việc, hay nhỏ nhặt như chai nước lọc cũng có dấu ấn của Oh Yoon Seo. Thế mà anh sếp cứ trơ ra như tượng đá khiến Oh Yoon Seo từ 'nữ thần CF' bỗng thấy mất mặt như nữ thần… kinh.

Sợ sếp không nhận ra mình là minh tinh nổi tiếng, Oh Yoon Seo phải 'làm trò' thế này đây

Còn đón xem những pha tấu hài lầy lội hơn nữa của Yoo In Na trong Chạm vào tim em. Phim đang được chiếu lúc 19h30 (giờ Việt Nam) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi