Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng Vân 'lên gân' mắng lại mẹ chồng vì bị xúc phạm đến mẹ ruột nhưng sự thật thì...

Việc phản ứng lại mẹ chồng do bà Phương có lời lẽ xúc phạm đến mẹ ruột Vân chỉ là giọt nước làm tràn ly.

Trailer tập 7: Bà Phương nghe lén cuộc nói chuyện của Thanh và mẹ ruột

Nguyên nhân khiến Vân không thể nhịn nhục, phản ứng lại mẹ chồng khi bà này có ý xúc phạm bố mẹ ruột cô thực ra chỉ là hành động làm tràn ly một câu chuyện gây ức chế trước đó.

Theo chia sẻ của chính diễn viên Bảo Thanh trong một chương trình talkshow thì nguyên nhân khiến cô và mẹ chồng có cuộc xung đột đỉnh điểm là do Vân bị mẹ chồng chèn ép một cách quá đáng. Vân quay về xin lại mẹ chồng số tiền mà cô đã gửi trước đó để giải quyết việc gấp thì bà Phương nhất quyết không đưa vì nghĩ Vân dùng tiền vào mục đích mờ ám.

Việc gấp theo diễn viên Bảo Thanh chia sẻ mà so chiếu theo tiểu thuyết gốc thì đó là việc em trai Vân bị bệnh nặng, gia đình không có đủ tiền chạy chữa nên Vân phải xin lại mẹ chồng tiền đã gửi, giúp em trai chữa bệnh. Nếu theo trình tự các tập hiện tại thì diễn biến này hoàn toàn có khả năng xảy ra.

 

Bà Phương không chịu cho Vân xin lại tiền cô gửi 

 

Bảo Thanh chia sẻ nguyên nhân khiến nhân vật Vân 'nắn gân' mẹ chồng 

Sau khi bị mẹ chồng từ chối đưa lại tiền mặc dù đó là tiền để dành của chính Vân, cô dâu này đã không thể chịu đựng được nữa. Cùng với đó, câu nói làm tràn ly của bà Phương khi có ý xúc phạm bố mẹ ruột đã khiến Vân phải 'lên gân' đối đáp ngang hàng với người mà cô gọi mà mẹ chồng.

Đáp trả mẹ chồng với thái độ không khiêm nhường, Vân lớn tiếng trả lời: 'Bà động đến ai thì được chứ bà đừng có động đến mẹ tôi!'. Trước đó bà Phương đã mắng Vân: 'Có phải bố mẹ cô ở nhà dạy cô như thế không?'. Chính vì lẽ đó nhiều người xem đã cho rằng việc Vân phản ứng lại mẹ chồng đơn thuần chỉ là bởi bố mẹ ruột bị xúc phạm nhưng thực tế thì đó chỉ là chi tiết gây 'kích ứng' sau hành động tàn nhẫn mà bà Phương dành cho cô con dâu.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim cũng được nhiều khán giả phỏng đoán, dựa theo chi tiết tiểu thuyết Sống chung với mẹ chồng của Trung Quốc. Theo đó, hôn nhân Vân và Thanh sẽ đi vào ngõ cụt khi anh này nghe lời mẹ cưới vợ mới. Vân phát hiện có thai nhưng nhẹ nhàng chấp nhận li hôn. Về sau, cô quen một người đàn ông có cùng hoàn cảnh và sống hạnh phúc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi