Turbo - Chú ốc sên chạy nhanh hơn người

Tiin.vn - Cùng xem đoạn trailer cực kỳ lạ của "Turbo" nhé!

TIN LIÊN QUAN

Góp mặt trong mùa phim hè sôi động năm nay, Turbo (tên Tiếng Việt: Tay đua siêu tốc) là phim hoạt hình 3D do xưởng hoạt hình DreamWorks chế tác và được phát hành bởi hãng phim 20th Century Fox. Đoạn trailer cực hấp dẫn dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ bởi khả năng đua xe của một chú... ốc sên!

Trailer bộ phim Turbo

Turbo xoay quanh câu chuyện về một chú ốc sên mơ ước trở thành tay đua kiệt xuất nhất thế giới, như chính thần tượng của cậu, tay đua 5 lần vô địch cúp Indianapolis, Guy Gagne. Niềm đam mê tốc độ khiến cho cậu trở nên xa lạ và tách biệt với cộng đồng ốc sên chậm chạp và thận trọng. Cũng chính sở thích kỳ lạ đó đã mang đến vô số tình huống oái ăm, phiền phức cho anh trai đáng thương của cậu, Chet. Turbo thật lòng muốn được thoát khỏi cuộc sống chậm chạp hiện tại.

Turbo  Chú ốc sên chạy nhanh hơn người

Và may mắn thay, cậu bé có được cơ hội đó. Trong một tai nạn kỳ lạ do khí Ni-tơ-ô-xít gây ra, Turbo bỗng nhiên có được khả năng chạy như bay với một tốc độ phi thường. Kể từ đó, Turbo dấn thân vào một hành trình kỳ lạ để đạt được điều bất khả: đấu với những tay đua kỳ cựu ở giải Indy và hoàn thành giấc mơ của mình.

Turbo  Chú ốc sên chạy nhanh hơn người

Turbo  Chú ốc sên chạy nhanh hơn người

Câu chuyện về Turbo được xây dựng dựa trên ý tưởng của David Soren, đồng thời cũng là đạo diễn của bộ phim. Bên cạnh nam tài tử Ryan Reynolds lồng tiếng trong vai nhân vật chính Turbo, bộ phim còn có sự góp mặt lồng tiếng của Paul Giamatti, Michael Peña, Luis Guzman, Bill Hader, Richard Jenkins, Ken Jeong, Michelle Rodriguez, Maya Rudolph, Snoop Dogg và Samuel L. Jackson.

Phim sẽ được ra mắt tại Việt Nam từ ngày 26/7/2013.

Turbo  Chú ốc sên chạy nhanh hơn người

Turbo  Chú ốc sên chạy nhanh hơn người

Turbo  Chú ốc sên chạy nhanh hơn người

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook