Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuyển tập những phát ngôn khiến khán giả 'sôi máu' của Trà 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Là nhân vật bị ghét nhất trong phim, Trà 'tiểu tam' có rất nhiều phát ngôn khiến người xem tức 'sôi máu'.

Khai thác đề tài về tình yêu, hôn nhân trong cuộc sống hiện đại, Hoa hồng trên ngực trái nhận được sự quan tâm theo dõi của rất đông khán giả truyền hình. Những diễn biến gay cấn xung quanh cuộc hôn nhân và mối quan hệ tay 3 của Khuê (Hồng Diễm) - Thái (Ngọc Quỳnh) và Trà 'tiểu tam' (Lương Thanh) vẫn rất 'cân não' khiến người xem ngóng chờ từng tập. 

Là 'con giáp thứ 13' chen vào cuộc sống của vợ chồng Khuê nhưng Trà lại nhiều lần lên mặt đòi dạy đời 'chính thất'. Trong khi đó trước mặt Thái, cô nàng lại diễn thành công bộ mặt thảo mai là nạn nhân trong mọi việc.

Cùng điểm lại những phát ngôn khiến khán giả 'tức điên' của Trà. 

Tuyển tập những phát ngôn khiến khán giả 'sôi máu' của Trà 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái' 0 

Sau khi giật và ném điện thoại của Hưởng (Trọng Lân) - em trai Khuê quay lại cuộc trò chuyện với Khuê, Trà bị Hưởng đánh rồi nằm viện. Vì chỉ trông thấy giữa chừng nên Thái nhất mực cho rằng chị em Khuê đang tìm cách hãm hại Trà. Anh rất lo lắng cho Trà và cái thai trong bụng cô. Dẫu vậy, đáp lại sự lo lắng của Thái, Trà vẫn vờ vịt nhân từ và thanh cao: không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình Thái.

  Tuyển tập những phát ngôn khiến khán giả 'sôi máu' của Trà 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái' 1 

Đã đi giật chồng, chưa biết hối lỗi thì chớ, Trà còn mạnh miệng tuyên bố chưa làm gì có lỗi với Khuê. Càng ngày, Trà càng bộc lộ rõ bản chất cứng đầu, ương ngạnh. Không chỉ thế, Trà còn đóng vai là người đầy lòng tự trọng, như không màng đến mối quan hệ trái ngang hiện tại.

  Tuyển tập những phát ngôn khiến khán giả 'sôi máu' của Trà 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái' 2 

Thậm chí, cô nàng còn ghen ngược với 'chính thất' một cách trơ trẽn.

Tuyển tập những phát ngôn khiến khán giả 'sôi máu' của Trà 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái' 3 

Rõ ràng là việc Trà tấn công và dụ Thái vào bẫy là có thật nhưng cô vẫn đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Thái, còn mình chỉ là nạn nhân đáng thương. Trà lớn tiếng nói rằng Thái đã sai khi có vợ con vẫn qua lại với cô. Còn cô là người biết điều để cho anh được yên ổn. 

  Tuyển tập những phát ngôn khiến khán giả 'sôi máu' của Trà 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái' 4 

Trà vẫn kiểu 'vừa ăn cắp vừa la làng', ra bộ mình không cần đến sự quan tâm của Thái vẫn lo lắng được hết cho con. 

Tuyển tập những phát ngôn khiến khán giả 'sôi máu' của Trà 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái' 5

Lần nào chạm mặt mẹ Thái, Trà cũng trưng bộ mặt nạn nhân đáng thương và đầy thánh thiện khi không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Thậm chí, cô còn mang cả đứa con trong bụng để làm lá chắn, thề thốt đủ điều. Tuy nhiên, tất cả điều này cũng không qua nổi mắt của bà mẹ chồng sắc sảo và hiểu biết như bà Hồng (NSND Hoàng Cúc).

Tuyển tập những phát ngôn khiến khán giả 'sôi máu' của Trà 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái' 6 

Trước đó, khi gặp Khuê trong bệnh viện, Trà lộ rõ bộ mặt của một hồ ly nham hiểm. Cô lớn tiếng chê bai Khuê: 'Đã không biết chiều chồng lại còn không biết chăm sóc con, chị lấy cái gì mà đấu lại với tôi chứ?'. Không chỉ câm nín như mọi lần, Khuê đã có màn đáp trả ấn tượng: 'Hóa ra, đã dám nhận là chăn dắt chồng tôi rồi à? Sao trước anh Thái cứ khóc lóc ỉ ôi thế, cái loại đàn bà hai mặt'. 

Tuyển tập những phát ngôn khiến khán giả 'sôi máu' của Trà 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái' 7 

Chẳng nhún nhường, cô ả tiếp tục lên mặt với Khuê: 'Chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã, lúc đó mới có tư cách nói chuyện tay đôi với tôi!'. 

Tuyển tập những phát ngôn khiến khán giả 'sôi máu' của Trà 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái' 8

Liệu trong 'cuộc chiến' giành giật chồng với Khuê, với những thủ đoạn của mình, Trà có giành được chiến thắng? Cùng đón xem những diễn biến tiếp của phim của vào lúc 21h40 thứ 4 và 5 hàng tuần trên VTV3. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 16: Mẹ Khuê gọi điện cầu cứu con gái xin Thái xuống tiền để cứu em trai

Giúp Tiin sửa lỗi