Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim dân quốc đình đám Hoa ngữ: Hồ Ca, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình mặc quân phục 'soái' ngút ngàn, tác phẩm đầu tiên không thể bỏ qua!

Tuy vắng đi những cuộc đấu đá gay cấn chốn thâm cung, không xuất hiện siêu xe hay những món đồ công nghệ 'xịn mịn' nhưng dòng phim dân quốc vẫn có cho mình sức hút riêng không thể chối từ.

Học viện quân sự Liệt Hỏa

Tuy là phận nữ nhi nhưng Tạ Tương (Bạch Lộc) luôn mang trong mình khát khao cống hiến cho tổ quốc nên cô giả trang thành nam và đầu quân vào bộ binh. Tại đây, cô gặp được hai chàng trai hoàn toàn trái ngược: một Cố Yến Tranh (Hứa Khải) ngổ ngáo, bất cần đời và một Thẩm Quân Sơn (Lý Trình Bân) trầm tĩnh, yên lặng.

Phim dân quốc đình đám Hoa ngữ: Hồ Ca, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình mặc quân phục 'soái' ngút ngàn, tác phẩm đầu tiên không thể bỏ qua! 0 

Phim dân quốc đình đám Hoa ngữ: Hồ Ca, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình mặc quân phục 'soái' ngút ngàn, tác phẩm đầu tiên không thể bỏ qua! 1 

Ba người tạo thành một tổ hợp hoàn hảo, cùng nhau trải qua những tháng ngày học tập, chiến đấu chung. Càng thân thiết, Cố Yến Tranh và Thẩm Quân Sơn càng nhận ra tình cảm mình dành cho Tạ Tương không chỉ đơn thuần là tình bạn, còn cô nàng mỗi ngày đều cố gắng che giấu thân phận của mình.

Trailer Học viện quân sự Liệt Hỏa

Là lần thứ tư đóng chung một phim và là lần thứ hai nên duyên trên màn ảnh, khán giả đang rất ngóng chờ màn thể hiện ăn ý giữa Bạch Lộc và Hứa Khải. Đồng thời, với sự góp mặt của những cái tên khá nổi tiếng như: Doãn Chính, An Duyệt Khê, Hồng Nghiêu,… khiến người xem cảm thấy an tâm về chất lượng của phim.

Học viên quân sự Liệt Hỏa bắt đầu lên sóng từ 08/08, mỗi ngày hai tập với phụ đề tiếng Việt trên phim.keeng.vn.

Kẻ ngụy trang

Trong bộ phim dân quốc kháng chiến chống Nhật ra đời năm 2015, Hồ Ca sắm vai Minh Đài - con út của Minh gia. Trên chuyến bay trở về Trung Quốc, Minh Đài cứu mạng một người đàn ông bí ẩn và vô tình trở thành chiến sỹ cách mạng, mang trên mình thân phận gián điệp hai mang.

Phim dân quốc đình đám Hoa ngữ: Hồ Ca, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình mặc quân phục 'soái' ngút ngàn, tác phẩm đầu tiên không thể bỏ qua! 2 

Phim dân quốc đình đám Hoa ngữ: Hồ Ca, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình mặc quân phục 'soái' ngút ngàn, tác phẩm đầu tiên không thể bỏ qua! 3 

Sống trong một gia đình có chị cả Minh Kính (Lưu Mẫn Đào) là nhà tư sản yêu nước, anh cả Minh Lâu (Cận Đông) giả dạng Hán gian và quản gia Minh Thành (Vương Khải), Minh Đài một mặt phải giữ kín bí mật với người nhà, một mặt tìm cách ngụy trang, khai thác thông tin và xử lý nhiệm vụ cấp trên giao cho.

Trailer Kẻ ngụy trang (Nguồn: hugefc.com)

Không chỉ mang tới tình cảm gia đình ấm áp, tình yêu đôi lứa trong thời loạn cũng như sự thực về chiến tranh tàn nhẫn, Kẻ ngụy trang còn ghi điểm mạnh nhờ việc khắc họa chân thực cuộc sống của một đặc công nằm vùng.

Ma tước

Cũng lấy đề tài chống Nhật, Ma tước xoay quanh cuộc sống nằm vùng của những chiến sỹ Cộng sản Đảng. Bên ngoài, Trần Thâm (Lý Dịch Phong) mang thân phận thợ cắt tóc điển trai, nhưng thực chất anh là nội gián của Cộng sản Đảng cài vào lòng địch để lấy được kế hoạch Quy Linh.

Phim dân quốc đình đám Hoa ngữ: Hồ Ca, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình mặc quân phục 'soái' ngút ngàn, tác phẩm đầu tiên không thể bỏ qua! 4 

Phim dân quốc đình đám Hoa ngữ: Hồ Ca, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình mặc quân phục 'soái' ngút ngàn, tác phẩm đầu tiên không thể bỏ qua! 5 

Trong quá trình nằm vùng, Trần Thâm gặp cặp vợ chồng trẻ: Đường Sơn Hải (Trương Nhược Quân) và Từ Bích Thành (Châu Đông Vũ). Để thực hiện nhiệm vụ của Quốc dân Đảng, hai người phối hợp diễn, trở thành một đôi vợ chồng hờ. Bộ ba vừa là bạn, vừa là thù, dù không cùng một phe nhưng từng kết hợp với nhau nhiều lần trong lúc nguy nan.

Trailer Ma Tước (Nguồn: Tiny Team)

Vào thời điểm lên sóng, Ma tước từng nhận được phản hồi hết sức tích cực của người xem khi đứng đầu bảng xếp hạng rating suốt 37 ngày liên tiếp. Bộ phim này cũng là bước đệm giúp Lý Dịch Phong thay đổi hình tượng từ ‘tiểu thịt tươi' sang trường phái thực lực.

Lão Cửu Môn

Không giống những tác phẩm trên, ban đầu Lão Cửu Môn chỉ đơn thuần là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nam Phái Tam Thúc. Nhưng để được ‘qua cửa' lên sóng, Lão Cửu Môn đã thêm thắt khá nhiều chi tiết chống địch cứu dân, trở thành bộ phim kết hợp giữa khám phá mộ cổ và nêu cao tinh thần yêu nước.

Phim dân quốc đình đám Hoa ngữ: Hồ Ca, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình mặc quân phục 'soái' ngút ngàn, tác phẩm đầu tiên không thể bỏ qua! 6 

Phim dân quốc đình đám Hoa ngữ: Hồ Ca, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình mặc quân phục 'soái' ngút ngàn, tác phẩm đầu tiên không thể bỏ qua! 7 

Một sớm tinh mơ, đoàn tàu không người lái tiến vào địa phận Trường Sa (một thành phố thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc). Thấy có điểm khả nghi, Đại Phật gia Trương Khải Sơn (Trần Vỹ Đình) tìm thấy chiếc quan tài bí ẩn có liên quan tới người đời trước, cần sự giúp sức của kép đào Nhị Nguyệt Hồng (Trương Nghệ Hưng).

Trailer Lão Cửu Môn (Nguồn: Hỏa Dực Phi Phi)

Sở hữu nguyên tác nổi tiếng, quy tụ dàn diễn viên có lượng fan hùng hậu: Trần Vỹ Đình, Trương Nghệ Hưng, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Minh Ân,… không khó để hiểu tại sao Lão Cửu Môn lại một trong những cái tên hot nhất mùa hè năm 2016.

Giúp Tiin sửa lỗi