Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TVB lấy chuyện 'Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình' quay thành phim trong 'Mái ấm gia đình 4'

Tin chắc mọi người đều biết chuyện về Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình, từ hình ảnh do tài xế taxi công khai cho thấy hai người họ đã có gian tình trên xe và nay TVB đã y theo đó mà lên ý tưởng cho tập phim mới trong 'Mái ấm gia đình 4'.

Sau khi đoạn video bị phát tán và khán giả đều hay biết chuyện này, Hứa Chí An đã mở cuộc họp báo chí để nhận sai và xin lỗi những người yêu thích mình, nói mình là 'người hư hỏng'. Vợ của Hứa Chí An là Trịnh Tú Văn trầm lặng tận mấy chục ngày sau đó đã tha thứ cho anh. Trịnh Tú Văn vốn đã rời khỏi căn nhà của cả hai nhưng sau đó đã dọn trở về. Về phần bạn trai Huỳnh Tâm Dĩnh là Mã Quốc Minh không hề nói là tha thứ hay không tha thứ cho cô nàng này.

TVB lấy chuyện 'Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình' quay thành phim trong 'Mái ấm gia đình 4' 0

TVB lấy chuyện 'Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình' quay thành phim trong 'Mái ấm gia đình 4' 1

Gần đây trong tập phim được phát sóng của tác phẩm Mái ấm gia đình 4 khi được phát sóng đã bị khán giả nghi ngờ rằng nhà đài TVB trực tiếp lấy đề tài 'Huỳnh Tâm Dĩnh - Hứa Chí An ngoại tình' trong tập phim mới nhất: Max là con trai của gia đình giàu có đã có vợ, vì uống quá sau mà cùng một nữ ngôi sao cùng ngồi trên xe hơi, nữ ngôi sao đó còn ôm ôm ấp ấp thân thiết với Max và cả quá trình này đều bị tài xế lén lút ghi hình lại.

TVB lấy chuyện 'Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình' quay thành phim trong 'Mái ấm gia đình 4' 2

TVB lấy chuyện 'Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình' quay thành phim trong 'Mái ấm gia đình 4' 3

TVB lấy chuyện 'Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình' quay thành phim trong 'Mái ấm gia đình 4' 4

Nữ ngôi sao trong phim tên Cherry rất sùng bái Max, thích nghe Max hát và giống với hình ảnh cô nàng Huỳnh Tâm Dĩnh yêu thích nghe Hứa Chí An hát vậy. Sau sự kiện trên xe đó, đoàn đội của Max đã họp nội bộ khẩn cấp và thương lượng biện pháp đối phó. Tên tài xế đã ra giá quá cao và Max không thể chấp nhận nên cuối cùng đã triệu tập họp báo để xin lỗi. Chi tiết có phần giống với Hứa Chí An và trong đó câu từ còn khá giống với những gì nam ca sĩ đã nói trước đó. Trong đó Max có câu thoại như sau 'Tôi chảy hết nước mắt, nước mũi để nói với mọi người tôi là một tên đàn ông thối tha'.

Tôi là một tên đàn ông thối tha. Còn nữa, tôi sẽ tạm ngừng tất cả công việc của mình.

Tôi là một tên đàn ông thối tha. Còn nữa, tôi sẽ tạm ngừng tất cả công việc của mình.

TVB lấy chuyện 'Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình' quay thành phim trong 'Mái ấm gia đình 4' 6

TVB cũng thật mạnh tay và độc, họ không hề buông qua bất kỳ cơ hội để cường điệu vụ việc này. Thật ra Mái ấm gia đình 4 cùng với 'sự kiện An Tâm' có sự liên quan, vì ca khúc chủ đề của sitcom này là do Huỳnh Tâm Dĩnh hát nên sau sự kiện đó, mọi công việc liên quan đến Huỳnh Tâm Dĩnh đều bị mọi người 'tẩy chay' và ca khúc chủ đề của Mái ấm gia đình 4 cũng phải thay đổi hết.

Giúp Tiin sửa lỗi