Nóng

Tiin.vn trên Facebook

TvN đăng bộ ảnh cưới ngọt ngào hé lộ kết 'Flower of evil', netizen rất tỉnh: 'Đừng hòng lừa được tôi'

Bấp chất bộ ảnh cưới đẹp mê hồn, netizen vẫn cho rằng đây chỉ là một kết thúc... trong mơ.

Chỉ còn 2 tập nữa, Flower of evil sẽ chính thức khép lại sau hơn hai tháng lên sóng. Những tình tiết hồi hộp gay cấn không thể lường trước qua mỗi tập phim khiến người xem vừa thích thú, vừa hoang mang tột độ vì bất ngờ.

Trong tập 29-30, cả Do Hyun Soo (Lee Joon Ki) và phía cảnh sát đều đã chắc chắn về danh tính hung thủ. Người này không ai khác chính là Baek Hee Sung (Kim Ji Hoon), con trai độc nhất của vợ chồng Baek Man Woo - cũng là người mà Hyun Soo đã giả danh tính suốt nhiều năm để che giấu thân phận.

Tuy nhiên khi mọi chuyện gần chấm dứt thì ở cuối tập 30, Baek Hee Sung đã khống chế được cảnh sát, cướp súng và bắn về phía Do Hyun Soo khiến anh nguy kịch.

Ekip phim spoil tập cuối Flower of evil.

Ekip phim spoil tập cuối Flower of evil.

Kết thúc tập 30 khán giả hoang mang về tập cuối, nhiều netizen lo lắng không dám xem vì sợ sẽ là một kết phim buồn. Đáp lại sự tò mò, hồi hộp của khán giả, tvN mới đây đã tung ra một bộ ảnh được cho là hình đám cưới của cặp đôi chính Do Hyun Soo - Cha Ji Won (Lee Joon Ki - Moon Chae Won). Bộ ảnh cưới đẹp như mơ khiến người xem tin rằng rất có thể kết phim sẽ rất ngọt ngào.

Nhiều khán giả yên tâm xem tiếp vì tin vào Happy Ending.

Nhiều khán giả yên tâm xem tiếp vì tin vào Happy Ending.

Tuy nhiên dù loạt ảnh cưới đẹp ngọt ngào, nhiều fan khác vẫn cho rằng ekip đang đánh lạc hướng và sẽ 'bẻ lái' vào phút cuối, bởi những tập phim trước đây cũng như vậy. Những fan này cho rằng đây sẽ là đám cưới mà Do Hyun Soo tưởng tượng ra sau khi bị Baek Hee Sung bắn trọng thương. Bởi lẽ cuối tập 30 sau khi đỡ đạn thay Ji Won, Do Hyun Soo lập tức gục ngã. Anh nhắm mắt và mơ thấy mình đang trên thiên đường cùng vợ.

Một số khác lại nghi ngờ ekip spoil rồi sẽ ra màn 'bẻ lái' cực gắt.

Một số khác lại nghi ngờ ekip spoil rồi sẽ ra màn 'bẻ lái' cực gắt.

Sau nhiều lần 'bị lừa', netizen hiện rất hoang mang về cái kết.

Sau nhiều lần 'bị lừa', netizen hiện rất hoang mang về cái kết.

Liệu đám cưới này có phải là mơ hay sẽ thành hiện thực sau bao chuyện tồi tệ xảy ra với Do Hyun Soo? Anh có thể một lần tìm được hạnh phúc và tự do? Đón xem 2 tập cuối Flower of evil phát sóng lúc 22h30 thứ 4 (23/9) trên Keeng Movies.

Do Hyun Soo nhìn thấy thiên đường su khi bị bắn gục

Góp ý cho Tiin