Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ưng Đại Vệ trở thành cầu nối tình yêu cho Ginô Tống - Kim Chi

Ưng Đại Vệ

Không phải vì là 'cánh hồng' duy nhất ở tiệm mà Kim Chi được Ginô Tống chiều chuộng và chăm sóc mà ngược lại, anh chàng này lại liên tục hành hạ, chèn ép cô.

Tập 2 phim ngắn 'Đi sau mãi một người'

Nếu như trong tập 1 là cuộc gặp gỡ lần đầu tiên giữa Kim Chi và Ginô Tống thì ở tập 2 của phim ngắn 'Đi sau mãi một người', cặp đôi sẽ bắt đầu những ngày làm việc cùng nhau ở tiệm làm tóc. Tuy nhiên, không phải vì là 'cánh hồng' duy nhất ở tiệm mà Kim Chi được Ginô Tống chiều chuộng và chăm sóc mà ngược lại, anh chàng này lại liên tục hành hạ, chèn ép cô. 

Ưng Đại Vệ trở thành cầu nối tình yêu cho Ginô Tống - Kim Chi 0

Tưởng rằng Kim Chi sẽ bỏ cuộc vì người sếp thua lỗ, cộc cằn như Ginô nhưng thực không ngờ, trong 1 lần 'cứu' anh chàng thoát khỏi một cô nàng...'mê trai' thì cả 2 bắt đầu có những rung động đầu tiên.... Kể từ đó, mọi hành động, từng nụ cười của Kim Chi đều khiến Ginô Tống vô cùng quan tâm... Và người phát hiện ra điều này không ai khác chính là Ưng Đại Vệ - người hát tình ca để phục vụ khách hàng trong tiệm làm tóc này. 

Ưng Đại Vệ trở thành cầu nối tình yêu cho Ginô Tống - Kim Chi 1 

Ưng Đại Vệ trở thành cầu nối tình yêu cho Ginô Tống - Kim Chi 2 

Cũng trong tập 2 này, Ưng Đại Vệ đã gửi tặng tới ca khúc mới nhất của mình mang tên 'Cho tình yêu thêm cơ hôi', mang giai điệu vui tươi nhưng ngược lại chính bản thân nam ca sĩ lại là người 'ngại yêu thêm lần nữa' do những câu chuyện trong quá khứ. 

Tập 3 sẽ được lên sóng vào ngày thứ 2 (11/12) lúc 7h30 trên kênh Youtube. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ưng Đại Vệ tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi