Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối

Cuối cùng cặp đôi diễn viên chính Lee Seung Gi và Suzy cũng có khoảnh khắc ngọt ngào trong phim 'Vagabond' khiến người xem không khỏi thích thú.

Tiếp nối diễn biến căng thẳng tuần trước, tập 5 Vagabond tiếp tục là những màn rượt đuổi căng thẳng của cặp đôi Lee Seung GiSuzy với những thế lực ngầm đang che giấu bí mật sau vụ nổ máy bay.

Trong tập này, Ki Tae Wong (Shin Song Rok) - đồng nghiệp của Go Hae Ri đã bí mật gặp riêng vợ của viên cơ phó - kẻ được cho là đang còn sống trong vụ nổ máy bay và bị nghi đã 'tiếp tay' cho bọn khủng bố trong vụ nổ máy bay. Tuy nhiên dù bị buộc hỏi đến mức nào, cô ta vẫn phủ nhận âm mưu của cả hai và khăng khăng rằng chồng cô đã chết.

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 0

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 1

Trong một diễn biến khác, Cha Dal Gun tiếp tục trở thành mục tiêu tấn công của những thế lực ngầm. Đặt đồ ăn mang tới nhưng ngờ đâu gã shipper lại là một tên sát thủ đang tìm đến để giết Cha Dal Gun. Như được linh cảm mách bảo, Cha Dal Gun đã nhận ra nguy hiểm, anh giả dạng như thể mình đang nằm trên giường để đánh lừa tên sát thủ, sau đó lập tức tấn công khiến hắn trở tay không kịp. Lúc này, Go Hae Ri cũng đã xuất hiện và hỗ trợ Dal Gun.

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 2

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 3

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 4

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 5

Sau khi hạ được tên sát thủ, Go Hae Ri và Cha Dal Gun cũng biết được người chủ mưu cho vụ ám sát này chính là sếp của Go Hae Ri - Min Jae Sik. Thông qua tin nhắn và cuộc gọi được lưu trên điện thoại của tên sát thủ, Go Hae Ri gần như suy sụp hoàn toàn khi biết được người mà cô thần tượng bấy lâu lại đã sắp đặt kế hoạch giết cô.

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 6

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 7

Thất vọng vì người sếp của mình, Go Hae Ri đã tìm đến Min Jae Sik để hỏi cho ra lẽ. Tuy nhiên khi đối diện với ông, cô lại không thể nổ súng và rời đi trong nước mắt.

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 8

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 9

Vì quá đau buồn, Go Hae Ri đã rủ Cha Dal Gun uống rượu giải sầu. Lúc này, vì có hơi men trong người nên Hae Ri đã kéo Cha Dal Gun hôn đắm đuối. Đây được xem là điểm sáng nhất trong tập này sau những màn đuổi đánh căng thẳng cũng như là 'bước ngoặc' cho mối quan hệ của cả hai.

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 10

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 11

'Vagabond': Choáng với cảnh Suzy say rượu, đè Lee Seung Gi hôn đắm đuối 12

Đón xem những tập tiếp theo của Vagabond phát sóng vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên SBS.

Giúp Tiin sửa lỗi