Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Vagabond' tung teaser thứ 2: Mãn nhãn với màn đấu súng như phim Hollywood của Suzy và Lee Seung Gi

Sau thời gian khiến khán giả chờ đợi, cuối cùng SBS cũng đã phát hành teaser thứ 2 cho bộ phim Vagabond với sự tham gia của Suzy và Lee Seung Gi.

Đêm ngày 27/08, SBS đã trình làng teaser thứ 2 của bộ phim sắp lên sóng mang tên Vagabond với sự tham gia của hai diễn viên chính SuzyLee Seung Gi. Với hơn một phút ngắn ngủi, teaser của Vagabond đã đưa người xem vào không khí căng thẳng, ngập tràn những pha hành động, đấu súng đỉnh cao và nghẹt thở.

Suzy và Lee Seung Gi

Mở đầu teaser, Cha Dal Gun (do Lee Seung Gi thủ vai) đặc biệt gây ấn tượng khi anh thề quyết tâm trả thù sau khi vô tình bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS. Teaser tiếp tục mở ra những cảnh quay tuyệt đẹp tại đất nước Ma-rốc nơi diễn ra cuộc đấu súng căng thẳng giữa Go Hae Ri (do Suzy thủ vai) và Ki Tae Woong (do Shin Sung Rok thủ vai).

'Vagabond' tung teaser thứ 2: Mãn nhãn với màn đấu súng như phim Hollywood của Suzy và Lee Seung Gi 0

'Vagabond' tung teaser thứ 2: Mãn nhãn với màn đấu súng như phim Hollywood của Suzy và Lee Seung Gi 1

Về Vagabond, đây là bộ phim hành động kể về hai nhân vật vô tình biết được được những 'bí mật đen' của quốc gia. Trong phim, Suzy sẽ vào vai nữ chính Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia. Bố của Go Hae Ri là Go Kang Chul, một Trung úy của Thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời, Go Hae Ri quyết định trở thành nhân viên công vụ cấp bảy để gánh trách nhiệm chăm lo cho mọi người trong gia đình.

'Vagabond' tung teaser thứ 2: Mãn nhãn với màn đấu súng như phim Hollywood của Suzy và Lee Seung Gi 2

Trong khi đó, Lee Seung Gi sẽ vào vai Cha Gun, một diễn viên đóng thế, vì một sự cố hàng không mà anh đã vô tình phát hiện ra những sự thật không mấy hay ho và bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS.

'Vagabond' Teaser 2

Vagabond dự kiến sẽ ra mắt trên SBS kể từ ngày 20/09/2019.

Góp ý cho Tiin