Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đóng vai bệnh nhân ung thư nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ lại bị tát 'sấp mặt'

Tưởng rằng sẽ được 'nâng như nâng trứng' nhưng vai diễn mới này của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng tốn khá nhiều nước mắt của anh chàng.

Bộ phim Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ lấy nội dung về hai gia đình phải chống chọi với căn bệnh ung thư mới đây đã tung trailer đầu tiên về nhân vật chính do Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận.

Trailer Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ 

Mở đầu đoạn trailer là hình ảnh nhân vật của Dịch Dương Thiên Tỉ khó chịu nói với bố những bất mãn trong lòng cậu: 'Mọi người liều lĩnh như vậy tới cứu mạng của con chỉ khiến con nghĩ rằng mình là gánh nặng. Con không thấy cảm kích một chút nào đầu. Con thà tự sát còn hơn là bị mắc kẹt ở đây'. Vừa nói cậu vừa chỉ tay vào gương mặt mình.

Đóng vai bệnh nhân ung thư nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ lại bị tát 'sấp mặt' 0

Đóng vai bệnh nhân ung thư nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ lại bị tát 'sấp mặt' 1

Đóng vai bệnh nhân ung thư nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ lại bị tát 'sấp mặt' 2

Nhắc đến hai chữ 'tự sát', ông bố phía đối diện ngay lập tức cho cậu một cái bạt tai. Vừa hoảng hốt vừa thất vọng, cậu chỉ lặng lẽ vuốt mặt rồi ngoảnh đi.

Đóng vai bệnh nhân ung thư nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ lại bị tát 'sấp mặt' 3

Đóng vai bệnh nhân ung thư nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ lại bị tát 'sấp mặt' 4

Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ xoay quanh cuộc sống của hai gia đình phải chống chọi với cặn bên ung thư. Một câu chuyện ấm áp và thực tế, những vấn đề mà người bình thường sẽ phải đối diện trong cuộc sống. Trong phim, Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai chính, một bệnh nhân bị ung thư.

Đóng vai bệnh nhân ung thư nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ lại bị tát 'sấp mặt' 5

Bộ phim do đạo diễn Hàn Huyên làm sản xuất chính, với sự góp mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Tồn, Chu Viện Viện, Hạ Vũ, Cao Á Lân, Nhạc Vân Bằng sẽ lên sóng vào 31/12 sắp tới.

Góp ý cho Tiin