Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': 1 cái tát lên hình, nhưng thực chất Thu Quỳnh đã phải ăn liên hoàn tát từ bạn diễn

Với những phân cảnh 'động tay động chân' đòi hỏi sự chân thực, các diễn viên phải cực ăn ý nếu không sẽ gặp phải những hậu quả khôn lường.

Là bộ phim truyền hình hot nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây, từng diễn biến của Về nhà đi con luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả.

Mới đây, một clip hậu trường của Về nhà đi con đã được ekip làm phim 'spoil cực mạnh', hé lộ phân cảnh Huệ (Thu Quỳnh) lĩnh trọn cái tát trời giáng từ chồng. Bên cạnh đó, Liễu (Thủy Tiên) - cô em chồng của Huệ sau vài tập vắng bóng cũng trở lại và 'ăn hại' hơn xưa.

Clip: Hậu trường phim Về nhà đi con

Người xưa thường nói 'Thương nhau thì củ ấu cũng tròn mà ghét nhau thì bồ hòn cũng méo', đây quả thực là câu nói phản ánh đúng tình trạng hôn nhân của gia đình Huệ thời gian này.

Nếu như trước kia, Khải (Trọng Hùng) luôn xuất hiện với hình ảnh một người đàn ông hiền lành, chu đáo, 'đội vợ lên đầu', thì từ ngày Thành (Tiến Lộc) - bạn trai cũ của Huệ 'comeback', Khải luôn kiếm cớ gây sự, ghen tuông, hạch sách vợ dù Huệ chưa từng làm điều gì có lỗi với chồng.

'Về nhà đi con': 1 cái tát lên hình, nhưng thực chất Thu Quỳnh đã phải ăn liên hoàn tát từ bạn diễn 0 

Khải từng tát vợ sấp mặt. 

Khải từng tát vợ sấp mặt.

Từ chuyện ăn nhầm bát cháo mà Huệ nấu cho Thư, Khải sẵn sàng 'tổ lái' sang việc Thư không chồng mà chửa. Được thêm cả em gái rượu 'song kiếm hợp bích', Khải tiếp tục 'ngựa quen đường cũ', thẳng tay cho Huệ cái tát trời giáng vì dám to tiếng cãi lại gia đình chồng.

  Khải thẳng tay tát vợ. 

Khải thẳng tay tát vợ.

Khi lên sóng, Huệ chỉ ăn một cái tát từ Khải, nhưng thực tế khi đóng phim, diễn viên Thu Quỳnh đã ăn liên hoàn tát từ bạn diễn Trọng Hùng. Cụ thể, phân cảnh Khải tát Huệ phải quay lại 3 lần: lần 1 vì tát không đủ thật, lần 2 do Thu Quỳnh vấp thoại, và tới lần thứ 3 mới thuận lợi hoàn thành.

Tất nhiên, quay lại 3 lần đồng nghĩa với việc Thu Quỳnh phải lĩnh trọn 3 cái tát từ bạn diễn. Quả thực, đây đúng là một phân cảnh khó đòi hỏi sự ăn ý tuyệt đối từ các diễn viên.

Huệ chìm đắm trong cảm xúc đau thương khi bị chồng tát. 

Huệ chìm đắm trong cảm xúc đau thương khi bị chồng tát.

Sau khi phân đoạn Khải đánh Huệ được tiết lộ, đông đảo khán giả đã dành lời khen ngợi cho sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của ekip làm phim. Tuy nhiên, dù rất thương Huệ, người hâm mộ Về nhà đi con vẫn hi vọng Khải đánh Huệ càng sớm càng tốt, để con gái cả nhà ông Sơn quyết một lần chơi lớn xem Khải có trầm trồ.

Giữa hàng trăm bình luận khen ngợi, vẫn có những khán giả có cái nhìn độc đáo về chuyện răng miệng sau này. 

Giữa hàng trăm bình luận khen ngợi, vẫn có những khán giả có cái nhìn độc đáo về chuyện răng miệng sau này.

 Về nhà đi con hiện đang được phát sóng vào 21h ngày hàng ngày trên VTV1. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con' spoil cực mạnh tập 27: Thư tuyên bố sẽ khiến Vũ phải quỳ dưới chân xin cưới

Giúp Tiin sửa lỗi