Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Bảo mắng Dương là 'con điên', khán giả vỗ tay tán thưởng 'Chất quá Bảo ơi'

Trong khi Dương (Bảo Hân) vấp phải vô số chỉ trích từ khán giả, thì Bảo (Quang Anh) lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Từ sau lần tỏ tình trực tiếp với ông Quốc (Tuấn Tú), Dương ngày càng có những suy nghĩ, hành vi quá đà, làm phiền tới cuộc sống của hai bố con Bảo. Không thể để tình hình tiếp diễn, ông Quốc quyết định hẹn Dương ra nói chuyện, thẳng thắn từ chối tình cảm của cô.

'Về nhà đi con': Bảo mắng Dương là 'con điên', khán giả vỗ tay tán thưởng 'Chất quá Bảo ơi' 0

Hẹn hò thất bại, bị ông Quốc từ chối tình cảm, Dương 'giận cá chém thớt', cáu gắt lây sang Bảo. Vốn đã nhịn Dương từ lâu, Bảo cuối cùng cũng bùng nổ, lật kèo với crush vào tập 51 Về nhà đi con.

'Về nhà đi con': Bảo mắng Dương là 'con điên', khán giả vỗ tay tán thưởng 'Chất quá Bảo ơi' 1

'Cậu lúc nào cũng nghĩ tới bản thân của cậu thôi' - Bảo thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình. 

'Cậu lúc nào cũng nghĩ tới bản thân của cậu thôi' - Bảo thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình.

Thấy Bảo dám cãi mình, Dương có phần bất ngờ, nhưng ngay lập tức, Dương nạt lại Bảo, coi cậu bạn thân chỉ là kẻ ngáng đường, còn tình cảm mà Bảo dành cho Dương chỉ là thứ tình cảm vớ vẩn. Quá thất vọng, Bảo đứng dậy bỏ đi, mắng Dương là 'đồ bệnh' vì dám yêu bố của bạn.

'Về nhà đi con': Bảo mắng Dương là 'con điên', khán giả vỗ tay tán thưởng 'Chất quá Bảo ơi' 3

Nghe Dương giải thích rằng cô coi ông Quốc là mối tình đầu, Bảo càng cảm thấy nực cười. Bảo nói thẳng vào mặt Dương: 'Cậu nhìn xem vì cái mối tình đấy, bây giờ cậu trông như thế nào, có giống một con điên không?'. Về phần Dương, như thường lệ, Dương sẽ quát Bảo im mỗi lần cô cảm thấy đuối lý. Nhưng lần này, Bảo không chịu nhượng bộ, quyết ba mặt một lời rồi đường ai nấy đi.

'Về nhà đi con': Bảo mắng Dương là 'con điên', khán giả vỗ tay tán thưởng 'Chất quá Bảo ơi' 4

'Tớ không im đấy. Bây giờ cậu thích cái gì' - Bảo hoàn toàn lột xác, cãi nhau sòng phẳng với Dương. 

'Tớ không im đấy. Bây giờ cậu thích cái gì' - Bảo hoàn toàn lột xác, cãi nhau sòng phẳng với Dương.

Trong cơn tức giận, Dương dọa sẽ đoạn tuyệt quan hệ với Bảo. Tuy nhiên, Bảo chẳng những không sợ mà còn tỏ thái độ bất cần, lạnh lùng tuyên bố một câu: 'Cậu nhớ nhé, tớ cũng chẳng cần đâu'.

Trích đoạn: Bảo tuyên bố đoạn tuyệt quan hệ với Dương

Từng là cặp đôi chim ri được khán giả yêu thích nhất Về nhà đi con, chỉ vì xích mích tình cảm, Bảo và Dương cuối cùng cũng 'người lạ như đã từng quen'. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người rằng khán giả sẽ tiếc nuối cho một tình bạn đẹp, thì người hâm mộ Về nhà đi con lại vô cùng hả hê, sung sướng, ủng hộ Bảo hết mình.

Khán giả hả hê khi thấy Dương - Bảo tan vỡ, lót dẹp chờ ngày Dương bị nghiệp quật 'không trượt phát nào'. 

Khán giả hả hê khi thấy Dương - Bảo tan vỡ, lót dẹp chờ ngày Dương bị nghiệp quật 'không trượt phát nào'.

Với một người vừa đẹp trai, ga-lăng, ngoan ngoãn, lại 'nhà mặt phố, bố làm to' như Bảo, việc tìm một người bạn gái tốt hơn Dương gấp nhiều lần là điều không khó khăn gì. Nhưng, suốt 5 năm 'làm trâu làm ngựa' cho Dương, Bảo không những không có 'danh phận' mà suốt ngày bị Dương đè đầu cưỡi cổ. Có lẽ từ bây giờ, khán giả đều hi vọng Bảo sống cho chính mình, biến thành người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ, còn Dương sẽ phải hối hận vì 'có không giữ, mất đừng tìm'.

Tập 51 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào 21h ngày 25/6 trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con' tập 50 lại xuất hiện sạn 'siêu to khổng lồ', bộ râu của Tuấn Tú mọc nhanh như... người yêu cũ trở mặt

Giúp Tiin sửa lỗi