Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' tập 13: Bảo Thanh 'nuốt không trôi cục tức' khi bị trai đểu lừa một vố, suýt 'mất cả chì lẫn chài'

Tưởng bắt bài chuẩn thế nào, Anh Thư (Bảo Thanh) vẫn bị Vũ (Quốc Trường) lừa cho một vố đau thế này đây!

Cuối tập 12 Về nhà đi con, sau khi vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa Thư và bạn, Vũ đã nhận ra bản chất hám tiền, đào mỏ của Anh Thư. Để cô nàng buông lỏng cảnh giác, Vũ vờ như không biết mọi chuyện, vẫn đối xử với Anh Thư như lúc bình thường. Trong khi đó, Anh Thư không biết mình đã 'lộ tẩy', vẫn tiếp tục đóng vai con gái nhà lành, thậm chí còn vui vẻ hát cho Vũ nghe.

Bảo Thanh 'nuốt không trôi cục tức' khi bị trai đểu lừa một vố, suýt 'mất cả chì lẫn chài' 0

Đang đi bình thường, chẳng biết vì lý do gì, chiếc xe của Vũ bỗng nhiên gặp trục trặc, chết máy... ngay trước cửa nhà nghỉ. Vốn dày dạn kinh nghiệm, Anh Thư lập tức bắt nhìn ra ý đồ của Vũ, nhanh chóng lấy điện thoại báo tin ngay cho bạn bè.

Theo Thư, chiếc xe của Vũ không phải tự nhiên mà hỏng, chắc chắn Vũ chỉ lấy cớ để dụ dỗ cô nàng vào tròng.

Bảo Thanh 'nuốt không trôi cục tức' khi bị trai đểu lừa một vố, suýt 'mất cả chì lẫn chài' 1

Đúng như những gì Thư phán, sau một hồi giả vờ loay hoay sửa chữa, Vũ kết luận chiếc xe đã hỏng, rủ Thư vào nhà nghỉ ngồi đợi anh chàng. Tuy nhiên, Thư vẫn rất 'tỉnh', không chỉ từ chối lời dụ dỗ mà Thư còn dự đoán hành động tiếp theo mà Vũ sẽ làm.

Bảo Thanh 'nuốt không trôi cục tức' khi bị trai đểu lừa một vố, suýt 'mất cả chì lẫn chài' 2

Bảo Thanh 'nuốt không trôi cục tức' khi bị trai đểu lừa một vố, suýt 'mất cả chì lẫn chài' 3

Một lần nữa, thánh tiên tri Anh Thư lại bắt bài chuẩn đét từng hành động của Vũ công tử. Quả nhiên, Vũ ra ngoài gọi điện rồi nói rằng cứu hộ đang trên đường đến, muốn Thư cùng vào nhà nghỉ ngồi chờ. Ban đầu, Thư kiên quyết không chịu, nhưng khi màn đêm bắt đầu buông xuống, cô nàng cũng đành 'mắt nhắm mắt mở', biết có bẫy mà phải vẫn đi vào.

Bảo Thanh 'nuốt không trôi cục tức' khi bị trai đểu lừa một vố, suýt 'mất cả chì lẫn chài' 4

Bảo Thanh 'nuốt không trôi cục tức' khi bị trai đểu lừa một vố, suýt 'mất cả chì lẫn chài' 5

Thấy mặt Thư 'ỉu xìu như bánh đá nhúng nước', Vũ đành rút điện thoại, gọi điện giục bên cứu hộ để Thư yên lòng. Tiếp đó, anh chàng lên phòng mở nước, kêu Thư vào tắm trước cho ấm. Dù cố tỏ ra bình tĩnh, nhưng lòng Thư cũng đang 'xoắn như quẩy', không biết tiếp theo phải xử lý thế nào.

Bảo Thanh 'nuốt không trôi cục tức' khi bị trai đểu lừa một vố, suýt 'mất cả chì lẫn chài' 6

Bảo Thanh 'nuốt không trôi cục tức' khi bị trai đểu lừa một vố, suýt 'mất cả chì lẫn chài' 7

Đêm hôm đó, Thư về nhà trong tâm trạng tức giận, uống lấy uống để mấy cốc nước cho hạ hỏa. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để dành cơm cho Thư nhưng cô không chịu, 'giận cá chém thớt' bỏ lên phòng ăn mì.

Bảo Thanh 'nuốt không trôi cục tức' khi bị trai đểu lừa một vố, suýt 'mất cả chì lẫn chài' 8

Thấy chị gái chắc hẳn vừa bị 'nghiệp quật', Ánh Dương (Bảo Hân) vô cùng vui vẻ, liên tục chọc ghẹo Anh Thư. Dù đang giận sôi máu, Anh Thư vẫn hùng hổ tuyên bố với em gái: 'Trong bất cứ trường hợp nào, con gái chúng mình không tăng giá thì thôi, chứ không bao giờ được mất giá'.

Bảo Thanh 'nuốt không trôi cục tức' khi bị trai đểu lừa một vố, suýt 'mất cả chì lẫn chài' 9

Không biết giữa Vũ và Thư đã xảy ra chuyện gì, nhưng từ sau cuộc hẹn hôm đó, Thư như người mất hồn, suốt ngày ôm điện thoại chờ tin nhắn của Vũ, nhưng lại không muốn chủ động nhắn tin.

Bảo Thanh 'nuốt không trôi cục tức' khi bị trai đểu lừa một vố, suýt 'mất cả chì lẫn chài' 10

Tối hôm đó trong nhà nghỉ, Thư và Vũ đã xảy ra chuyện gì? Cuộc chiến giữa 2 cao thủ tình trường Thư và Vũ, phần thắng sẽ nghiêng về ai? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào 21h các ngày trong tuần trên VTV1.

Trailer tập 13 Về nhà đi con

Giúp Tiin sửa lỗi