Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về nhà đi con: Bất ngờ ‘cưỡng hôn’ Huệ, Quốc tỏ tình thất bại

Quốc đã có một nụ hôn bất ngờ với Huệ ngay tại văn phòng và trực tiếp tỏ tình, nhưng anh không nhận được sự đồng ý từ người con gái mình thương.

Trong tập 58 Về nhà đi con, mối quan hệ giữa Quốc - Huệ đã có một bước ngoặt lớn. Gặp nhau tại văn phòng sau chuyến dã ngoại, Quốc đã quyết định trả lại chiếc kẹp tóc mà Huệ từng để quên ở nhà anh trước đây. 

Quốc trả lại kẹp tóc cho Huệ, nhưng thực chất chỉ là cái cớ để tỏ tình.  

Quốc trả lại kẹp tóc cho Huệ, nhưng thực chất chỉ là cái cớ để tỏ tình. 

Thực chất, đây chỉ là cái cớ để Quốc tiến gần hơn với Huệ. Bất ngờ, anh trao cho Huệ một nụ hôn trong sự ngỡ ngàng của cô. Có lẽ vì quá bất ngờ nên một lúc sau đó, Huệ mới giật mình và đẩy Quốc ra.

Về nhà đi con: Bất ngờ ‘cưỡng hôn’ Huệ, Quốc tỏ tình thất bại 1 

Về nhà đi con: Bất ngờ ‘cưỡng hôn’ Huệ, Quốc tỏ tình thất bại 2 

Tiến gần hơn về phía Huệ, Quốc trao cho cô nụ hôn say đắm.  

Tiến gần hơn về phía Huệ, Quốc trao cho cô nụ hôn say đắm. 

Đó cũng chính là khoảnh khắc mà Quốc nói lên tình cảm của mình: ‘Huệ, em biết không? Sau 19 năm, tôi chưa từng có cảm xúc với bất kỳ một người phụ nữ nào cả, nhưng với em thì tôi thực sự tin là… tôi thích em.'

Vậy còn phản ứng của Huệ trước lời tỏ tình từ Quốc thì sao? Huệ đáp: ‘Còn tôi thì không!' rồi sau đó bỏ chạy. Có lẽ, lúc này Huệ đang rất sốc. 

Huệ bất ngờ vì nụ hôn mà Quốc trao cho mình.  

Huệ bất ngờ vì nụ hôn mà Quốc trao cho mình. 

Sau nụ hôn và lời tỏ tình này, liệu Huệ sẽ đối mặt với Quốc ra sao? Đáng nói hơn, chính Bảo và Dương cũng đã chứng kiến được nụ hôn này với cảm xúc ngỡ ngàng không kém Huệ. Biết được chú Quốc thích mình thay vì em gái, Huệ sẽ phải thích ra sao với Dương? 

Về nhà đi con tập 59 sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h thứ 6 ngày 5/7. 

Giúp Tiin sửa lỗi