Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù?

Nghe qua thì vô lý nhưng xét kĩ lại thì cũng thuyết phục đấy chứ!

Lấy đề tài tâm lý gia đình, Về nhà đi con là bộ phim truyền hình Việt Nam ăn khách nhất thời điểm hiện tại. Sau gần 60 tập phát sóng, bộ phim đang bước vào cao trào với sự xuất hiện của Nhã (Quỳnh Nga) - kẻ thứ ba bí hiểm có nguy cơ phá vỡ cuộc hôn nhân hợp đồng giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh).

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù? 0

Với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, thần thái sang chảnh, lạnh lùng, Nhã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Vũ ngay từ lần đầu gặp mặt. Từ ngày Nhã xuất hiện, Vũ bỏ bê vợ bầu, nhiều lần so sánh Thư với Nhã, thậm chí còn có ý định chuyển nhượng Thư cho Dũng (Anh Vũ) sau khi cả hai đường ai nấy đi.

Không chỉ khiến Vũ 'mê như điếu đổ', Nhã còn từng bước chiếm được cảm tình của ông Luật (NSND Hoàng Dũng) khi liên tiếp mang về cho công ty những mối làm ăn 'siêu to, siêu khổng lồ'. Vốn tinh tường và khó tính, ông Luật cũng bị Nhã chinh phục, dần cảm thấy chướng mắt với cô con dâu như Thư.

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù? 1

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù? 2 

Là một người phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp, nhưng thân thế của Nhã lại gợi lên sự tò mò không nhỏ với khán giả khi cô có quá nhiều điểm giống Kim. Qua lời kể của Dũng, Kim hiện lên với hình ảnh cô người yêu cũ cá tính, ham chơi, yêu tốc độ, từng theo Vũ đi chơi xuyên Việt và cuối cùng là bị anh chàng 'quất ngựa truy phong'.

Giả thuyết Kim phẫu thuật thẩm mỹ rồi quay lại báo thù càng trở nên hợp lý khi mới đây, trong tập 57 Về nhà đi con, Nhã đã chia sẻ với Vũ rằng cô từng bị tổn thương bởi mối tình đầu.

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù? 3

Tuy 'thuyết âm mưu' Kim chính là Nhã được khá nhiều khán giả ủng hộ, nhưng không ít 'biên kịch online' lại đưa ra một giả thuyết cực kỳ chấn động - Nhã là Liễu (Thủy Tiên), cô em chồng ngang ngược, hỗn láo của Huệ (Thu Quỳnh) năm xưa.

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù? 4

Lật lại quá khứ, sau khi Khải (Trọng Hùng) vào tù, Liễu biến mất như một cơn gió, không ai biết Liễu đang sống ra sao, đang làm công việc gì. Rất có khả năng, Liễu vì trả thù gia đình Huệ mà đi phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ toàn thân để có được diện mạo xinh đẹp, cuốn hút như Nhã bây giờ.

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù? 5

Nghe có vẻ hợp lý nhưng khán giả cũng không cần sốt xình xịch vì 99% Nhã không phải là Liễu biến hình. Không kể tới tính cách khác biệt, Liễu còn là một cô nàng dốt nát, ham ăn lười làm, nhờ Huệ mới có một chân shipper thì không thể nào có khả năng lột xác thành chuyên viên tư vấn cao cấp.

Dù loại trừ khả năng Nhã là Liễu, nhưng không thể phủ nhận, thân phận của Nhã chắc chắn không phải là một người phụ nữ bình thường. Để biết Nhã rốt cuộc là ai, hãy theo dõi những tập tiếp theo của Về nhà đi con để được tìm câu trả lời nhé!   

Xem thêm: 'Về nhà đi con': Muốn làm con rể ông Sơn mà xưng hô 'anh - tôi' thì cũng kỳ, ông Quốc chuyển sang gọi 'chú', xưng 'cháu' khiến khán giả cười té ghế

Giúp Tiin sửa lỗi