Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về nhà đi con: Bơ đẹp Vũ, Thư sánh bước cùng Dũng bạn thân, đây là tình tay ba được mong chờ nhất phim!

Một đoạn clip mới 'Về nhà đi con' tiết lộ Dũng đã 'đổ' Thư đứ đừ, sẵn sàng làm chồng, làm cha thay Vũ rồi.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường Về nhà đi con lại bị rò rỉ khiến ai nấy xôn xao. Cảnh quay này tiết lộ mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) ' Dũng (Anh Vũ) ' Vũ (Quốc Trường) sau khi cô đã sinh con. Dường như không còn 'diễn ngọt' như lúc mới cưới nữa, Vũ bỏ mặc Thư bơ vơ khá nhiều. Thế nhưng, Dũng lại tỏ ra đặc biệt quan tâm tới 'vợ bạn'.

Cụ thể, theo đoạn clip thì Dũng lái xe hơi tới trước nhà ông Sơn, Thư mở cổng ra đón rồi cả hai vui vẻ trò chuyện một lúc lâu. Cô nàng Xính Lao còn tỏ rõ vẻ phấn khởi và bối rối, liên tục bẻ đốt ngón tay như con gái đứng trước người yêu.

Lại lộ clip tình tiết Thư bơ Vũ, sánh bước cùng Dũng

Chưa hết, một số hình ảnh khác cũng cho biết mối quan hệ của Thư và Dũng rất tốt. Một lần nọ, khi cô đang bế con và chờ đợi ai đó, thì Dũng bước tới. Chỉ 1 lát sau, đến lượt Vũ xuất hiện. Cả ba có một chút bất đồng và tranh cãi gì đó với vẻ mặt rất căng thẳng. Cuối cùng, Thư bơ Vũ, bế con cùng Dũng sánh bước.

Trong lúc Thư ôm con chờ đợi thì Dũng là người đầu tiên xuất hiện. 

Trong lúc Thư ôm con chờ đợi thì Dũng là người đầu tiên xuất hiện.

Cả ba dường như có mâu thuẫn, gương mặt khá căng thẳng. 

Cả ba dường như có mâu thuẫn, gương mặt khá căng thẳng.

Bỏ mặc Vũ ôm ngực vì đau đớn phía sau, Thư bế con sánh bước cùng Dũng. 

Bỏ mặc Vũ ôm ngực vì đau đớn phía sau, Thư bế con sánh bước cùng Dũng.

Sau nhiều hình ảnh hậu trường bị rò rỉ, khán giả đã xâu chuỗi lại rằng do Vũ thường xuyên cặp kè gái trẻ, bỏ bê vợ con, chính vì thế quan hệ cặp đôi này không tốt đẹp như ban đầu. Dũng lại có tình cảm với Thư, nên anh không thể trơ mắt nhìn 'người thương' bị bạn thân làm tổn thương. Về phía thư, có thể vì gặp được sự giúp đỡ của Dũng trong lúc khó khăn nên cô cũng dần mở lòng và cả hai nảy sinh tình cảm với nhau?

Dù sao thì mọi chuyện hiện tại vẫn chỉ là dự đoạn dựa vào những tình tiết hậu trường bị rò rỉ. Chúng ta vẫn phải chờ phim lên sóng mới biết được mối quan hệ Thư - Vũ - Dũng sẽ ra sao. Những tập tiếp theo Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: 

Giúp Tiin sửa lỗi