Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Chỉ vì một bát cháo, Huệ bị Khải cho ăn tát, em chồng đứng bên đổ thêm dầu vào lửa

Thủy Tiên

Huệ (Thu Quỳnh) ngày càng khổ sở với ông chồng hay ghen và vô lý. Giờ đây, chỉ vì chuyện nhỏ nhặt, Khải (Trọng Hùng) còn sẵn sàng động tay động chân với vợ mình.

Mới đây, một đoạn video hậu trường phim Về nhà đi con được lan truyền trên mạng xã hội, tiết lộ những tình tiết mới. Cụ thể, đây là phân cảnh khá căng thẳng diễn ra giữa ba nhân vật Huệ, Khải và cô em chồng Liễu (Thủy Tiên).

Clip hé lộ những cảnh quay mới trong Về nhà đi con

Khi Huệ đi ship hàng về thì thấy ông chồng 'quý hóa' đang bệ vệ ngồi ăn cháo giữa quán và còn niềm nở khoe với vợ rằng cháo rất ngon. Thế nhưng, bát cháo đó là đồ tẩm bổ mà Huệ nấu riêng cho Anh Thư (Bảo Thanh) đang bị ốm.

Không chỉ có lần này, việc Khải (và cả cô em chồng) thường xuyên không phân biệt đồ nhà lẫn đồ quán, thản nhiên sử dụng khiến Huệ gặp rất nhiều khó khăn trong việc kinh doanh, buôn bán. Vì thế, cô đã nhắc nhở hai người nên chú ý vào những lần sau.

'Về nhà đi con': Chỉ vì một bát cháo, Huệ bị Khải cho ăn tát, em chồng đứng bên đổ thêm dầu vào lửa 0 

'Về nhà đi con': Chỉ vì một bát cháo, Huệ bị Khải cho ăn tát, em chồng đứng bên đổ thêm dầu vào lửa 1 

Khải không làm chỉ phá khiến Huệ khó xử 

Khải không làm chỉ phá khiến Huệ khó xử

Đúng lúc tình hình đang 'căng', cô em chồng (Thủy Tiên) đáng giận nhất Vịnh Bắc Bộ không những không xoa dịu tình hình mà còn đổ thêm dầu vào lửa. Liễu mắng vốn chị dâu, cho rằng Huệ chỉ biết chăm lo cho gia đình bên ngoại, mặt khác đối xử với chồng tệ bạc, không coi ai ra gì. Chỉ một bát cháo thôi mà cũng to tiếng, mặt nặng mày nhẹ với Khải.

'Về nhà đi con': Chỉ vì một bát cháo, Huệ bị Khải cho ăn tát, em chồng đứng bên đổ thêm dầu vào lửa 3 

Cô em chồng đổ thêm dầu vào lửa 

Cô em chồng đổ thêm dầu vào lửa

Thấy cô em gái 'có duyên' hết mức bênh vực, Khải được nước làm tới, 'ném' thẳng bát cháo ra ngoài. Khải còn thẳng thừng lăng mạ Anh Thư khiến Huệ không thể đứng yên. Khải nói Thư là đứa con gái không ra gì, 'ăn cơm trước kẻng' và vô lý lôi cả vợ vào cuộc.

'Về nhà đi con': Chỉ vì một bát cháo, Huệ bị Khải cho ăn tát, em chồng đứng bên đổ thêm dầu vào lửa 5 

'Về nhà đi con': Chỉ vì một bát cháo, Huệ bị Khải cho ăn tát, em chồng đứng bên đổ thêm dầu vào lửa 6 

Khải nổi điên chửi bới gia đình nhà vợ 

Khải nổi điên chửi bới gia đình nhà vợ

Khải và Liễu thậm chí còn 'liên thủ' lại để bắt nạt Huệ. Không chỉ mỉa mai, nói về gia đình cô rất tệ hại, họ còn bóng gió, nghi ngờ Huệ ngoại tình, sớm muộn gì cũng sẽ vụng trộm rồi để lại hậu quả như Thư mà thôi. Đến đây, Huệ không thể chịu được nữa, cãi lại một câu: 'Anh không có tư cách nói như thế!'.

'Về nhà đi con': Chỉ vì một bát cháo, Huệ bị Khải cho ăn tát, em chồng đứng bên đổ thêm dầu vào lửa 8 

'Về nhà đi con': Chỉ vì một bát cháo, Huệ bị Khải cho ăn tát, em chồng đứng bên đổ thêm dầu vào lửa 9 

Huệ bị hai anh em nhà chòng hùa vào mắng mỏ 

Huệ bị hai anh em nhà chòng hùa vào mắng mỏ

Chẳng những không chịu hạ hỏa, Khải còn càng ngày càng điên. Khải trợn trừng mắt rồi tát Huệ một cái trời giáng. Đánh vợ xong, Khải còn dẫn theo cô em bỏ đi, để lại một mình Huệ đang đau khổ, tủi cực.

'Về nhà đi con': Chỉ vì một bát cháo, Huệ bị Khải cho ăn tát, em chồng đứng bên đổ thêm dầu vào lửa 11 

Khải ra tay đánh vợ 

Khải ra tay đánh vợ

Rồi rời đi để lại Huệ một mình 

Rồi rời đi để lại Huệ một mình

Đoạn clip trên đang nhận được sự quan tâm cực kì lớn từ người hâm mộ. Ngoài làm rõ thêm mối quan hê 'cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt' của vợ chồng Huệ, nó còn đồng thời tiết lộ cho khán giả những diễn biến có thể xảy đến với nhân vật Thư trong tương lai.

Liệu Huệ có tiếp tục chịu đựng ông chồng vũ phu để yên cửa yên nhà hay cô sẽ mạnh mẽ phản kháng? Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Về nhà đi con để có lời giải đáp. Phim được phát sóng lúc 21h hằng ngày trên kênh VTV1.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thủy Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi