Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về nhà đi con: 'Con giáp thứ 13' xuất hiện, lạnh lùng xưng 'tôi' vẫn khiến Vũ xiêu lòng

Sự lạnh lùng, sang chảnh của Nhã (Quỳnh Nga) không khiến Vũ (Quốc Trường) bỏ cuộc mà càng khiến Vũ cảm thấy thú vị, quyết tâm chinh phục 'con mồi'.

Sau bao ngày mong đợi, nhân vật Nhã - con giáp thứ 13 được dự đoán sẽ phá vỡ cuộc hôn nhân của Vũ và Thư (Bảo Thanh) đã chính thức xuất hiện trong trailer tập 52 Về nhà đi con.

Trailer tập 52 Về nhà đi con

Khác với những 'em gái mưa' thường xuyên ve vãn Vũ, Nhã là hình mẫu người phụ nữ thành đạt, giỏi giang, vừa có tài vừa có sắc. Trước những lời nói tán tỉnh của một người đẹp trai, ga-lăng như Vũ, Nhã không tỏ ra hứng thú mà chỉ lạnh nhạt xưng 'tôi'.

Chính sự lạnh lùng, kiêu ngạo của Nhã đã gợi lên bản năng chinh phục của Vũ, và anh cảm thấy hứng thú với cảm giác săn đuổi 'con mồi'.

Về nhà đi con: 'Con giáp thứ 13' xuất hiện, lạnh lùng xưng 'tôi' vẫn khiến Vũ xiêu lòng 0

Nghe Vũ khoe khoang Nhã là đối tượng tiếp theo của mình, Dũng (Anh Vũ) có phần khó chịu, tỏ thái độ không đồng tình. Dũng nhắc nhớ Vũ rằng anh hiện tại là người đã có vợ, và giữa hai người có thể đã nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Tuy nhiên, Vũ bỏ ngoài tai những lời Dũng nói, thản nhiên phán một câu xanh rờn: 'Tao chẳng quan tâm. Tao chỉ biết trong vòng hai năm nữa là tao được trở về với cuộc sống độc thân của tao. Cho nên ngay từ bây giờ, tao tán em Nhã là vừa'.

Về nhà đi con: 'Con giáp thứ 13' xuất hiện, lạnh lùng xưng 'tôi' vẫn khiến Vũ xiêu lòng 1

Về nhà đi con: 'Con giáp thứ 13' xuất hiện, lạnh lùng xưng 'tôi' vẫn khiến Vũ xiêu lòng 2

Từ khi Nhã xuất hiện, thái độ của Vũ dành cho Thư cũng thay đổi đáng kể. Mối quan hệ giữa hai vợ chồng bất ngờ chuyển biến xấu khi Vũ cảnh cáo Thư phải sòng phẳng chuyện tình cảm, không được phép nhúng tay vào việc riêng của mình.

Về nhà đi con: 'Con giáp thứ 13' xuất hiện, lạnh lùng xưng 'tôi' vẫn khiến Vũ xiêu lòng 3

Về nhà đi con: 'Con giáp thứ 13' xuất hiện, lạnh lùng xưng 'tôi' vẫn khiến Vũ xiêu lòng 4

Tập 52 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào 21h ngày 26/6 trên kênh VTV1. Cùng đón xem nhé! 

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con' full tập 51: Dương gọi Bảo trong cơn say, cặp chim ri mới là chân ái?

Giúp Tiin sửa lỗi