Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Đạo diễn hô 'cắt', Bảo Thanh vẫn không chịu thoát vai, 'khóc như chưa từng được khóc'

Bảo Thanh khóc ngay từ khi ekip đang chuẩn bị máy quay đến tận lúc đạo diễn hô cắt khiến ai cũng sửng sốt.

'Về nhà đi con' đang là một trong những bộ phim truyền hình được nhiều khán giả đón xem nhất thời điểm hiện tại. Trong tập 78 vừa phát sóng, có nhiều khoảnh khắc khiến khán giả xúc động. Đặc biệt là phân cảnh Vũ (Quốc Trường đóng) đưa vợ 3 tỷ và đơn ly hôn, Thư (Bảo Thanh đóng) đau khổ đến tận cùng khi phải đặt bút ký, chấm dứt cuộc hôn nhân hợp đồng. Được biết, cảnh quay này lấy đi không ít nước mắt của Bảo Thanh.

Vũ đưa Thư 3 tỷ và đơn ly hôn. 

Vũ đưa Thư 3 tỷ và đơn ly hôn.

Trong đoạn hậu trường vừa được đăng tải cách đây không lâu hé lộ trọn vẹn phân đoạn kí giấy ly hôn của Thư và Vũ . Cô nàng khóc ngay từ khi ekip đang chuẩn bị máy quay đến tận lúc đạo diễn hô cắt mà vẫn chưa chịu thoát vai.

Diễn viên Quốc Trường chia sẻ nhờ Bảo Thanh mà anh đã diễn tròn vai trong phân cảnh này. 'Bảo Thanh diễn rất thông minh, không hề có kỹ thuật. Thanh diễn bằng cảm xúc thật nên vô tình đẩy tôi lên theo. Khi Thanh diễn xong cảnh của mình thì cô ấy vẫn khóc dù máy không hề quay cận cảnh Thanh lúc đó mà đã chuyển qua tôi. Điều đó khiến tôi cũng xúc động theo. Tôi thấy mình may mắn vì đã được diễn chung với Bảo Thanh' - Quốc Trường cho biết.

Đạo diễn Danh Dũng đã hô cắt, Bảo Thanh vẫn tiếp tục khóc như không thể thoát khỏi nhân vật. 

Đạo diễn Danh Dũng đã hô cắt, Bảo Thanh vẫn tiếp tục khóc như không thể thoát khỏi nhân vật.

Quốc Trường cũng đặc biệt đánh giá cao khả năng của Bảo Thanh bởi khi làm việc cùng nhau, anh thấy cô là người rất khó tính, luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong từng phân đoạn. Trước mỗi cảnh quay, Bảo Thanh đều phân tích rất kỹ tâm lý nhân vật đồng thời bàn tính với Quốc Trường về cách diễn của cả hai sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. 

Quốc Trường đánh giá cao cách làm việc của Bảo Thanh. 

Quốc Trường đánh giá cao cách làm việc của Bảo Thanh.

NSƯT Trung Anh (vai bố Sơn) cũng từng gọi Bảo Thanh là 'nữ hoàng nước mắt'. Ông là người chứng kiến không biết bao nhiêu cảnh khóc của 'cô con gái cưng'. Nam diễn viên không đếm nổi có bao nhiêu ngày Bảo Thanh phải khóc từ sáng đến chiều.

NSƯT Trung Anh và Bảo Thanh. 

NSƯT Trung Anh và Bảo Thanh.

'Vai Anh Thư có nhiều cái đáng thương lắm. Nhìn Bảo Thanh ở trường quay, nhiều lúc tôi cũng thấy thương vì bạn ấy phải khóc nhiều quá, có hôm phải khóc từ sáng đến tối. Tôi biết là để quay những cảnh như thế mệt lắm, không phải mệt về hình thể đâu mà mệt vì tâm trạng', NSƯT Trung Anh cho biết.

Chia sẻ với báo chí, Bảo Thanh tiết lộ những ngày phải diễn nhiều cảnh khóc, cô bị stress và mất ngủ. Ngày nào, cô cũng bị đau đầu, phải uống thuốc an thần thì mới có thể an giấc.

'Về nhà đi con': Đạo diễn hô 'cắt', Bảo Thanh vẫn không chịu thoát vai, 'khóc như chưa từng được khóc' 4 

Được biết, những cảnh phim có bối cảnh trong nhà, ở giai đoạn Thư có con và trải qua nhiều biến cố hôn nhân chính là những phân cảnh lấy đi nhiều nước mắt của Bảo Thanh nhất. 

Bảo Thanh chia sẻ, khi tiếp xúc với kịch bản đã khóc nhiều vì quá thương cho số phận của nhân vật mình thủ vai. Cô khẳng định, nếu không thực sự đồng cảm với Thư và đưa cảm xúc nhân vật vào bản thân thì chắc chắn không diễn được. Với những cảnh quay thấy bản thân chưa đủ cảm xúc, cô sẽ xin đạo diễn thêm thời gian để hòa mình vào nhân vật thay vì cố gồng.

Giúp Tiin sửa lỗi