Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Sống trong hào môn nhà Vũ mà không nhận được sự quan tâm của chồng, đến Thư cũng bừng tỉnh ra 'tiền là vô nghĩa'

Với Thư (Bảo Thanh) hiện tại, gia đình là thứ tồn tại duy nhất, Vũ (Quốc Trường) có hay không cũng không quan trọng.

Sau thời gian dài chiến tranh lạnh của 'chị em bóng tuýp', Thư (Bảo Thanh) và Linh (Khánh Linh) cuối cùng cũng chịu làm hòa với nhau trong tập 65 Về nhà đi con.

Linh xin lỗi Thư vì lần trước đã cư xử thái quá, không suy nghĩ kĩ khiến Thư gặp rắc rối 

Linh xin lỗi Thư vì lần trước đã cư xử thái quá, không suy nghĩ kĩ khiến Thư gặp rắc rối

Trước đó, vì buồn lòng chuyện Vũ đã có người con gái khác, lại nhiều đêm không ngủ để chăm sóc cu Bon, Thư dần rơi vào trạng thái trầm cảm. Hàng ngày, Thư chỉ luẩn quẩn trong căn phòng, vừa ru con ngủ, vừa rơi nước mắt khi nghĩ tới tương lai. Đến bản thân Thư cũng tự hiểu rằng: 'Em chỉ sợ em còn như thế này mãi, khéo em chết non mất'.

'Về nhà đi con': Sống trong hào môn nhà Vũ mà không nhận được sự quan tâm của chồng, đến Thư cũng bừng tỉnh ra 'tiền là vô nghĩa' 1

Chồng vô tâm, con ngày đêm khóc quấy, sự đau buồn của Thư càng nhân đôi khi tình địch trong truyền thuyết - Nhã (Quỳnh Nga) đích thân gửi hoa và thiệp đến tận nhà 'gợi đòn'. Ngoài mặt, Thư tỏ ra bàng quan, không quan tâm đến Nhã, nhưng hơn ai hết, Linh hiểu rằng Thư vẫn còn tình cảm với chồng.

'Về nhà đi con': Sống trong hào môn nhà Vũ mà không nhận được sự quan tâm của chồng, đến Thư cũng bừng tỉnh ra 'tiền là vô nghĩa' 2 

Linh tuyên bố nếu Thư còn tiếp tục để Nhã dằn mặt thì Linh sẽ khinh cô suốt đời 

Linh tuyên bố nếu Thư còn tiếp tục để Nhã dằn mặt thì Linh sẽ khinh cô suốt đời

Là chị em thân thiết của Thư, lại từng có tiền sử thay em gái nuôi dằn mặt tình địch, Linh không thể chấp nhận được cảnh Thư trở nên yếu đuối, bị con giáp thứ 13 đè cổ, cưỡi đầu. Theo Linh, 'Nếu như tình không có, thì phải nắm chắc tiền. Mà muốn nắm chắc tiền, thì tuyệt nhiên không được để cho bất kì đối tượng nào léng phéng xung quanh để nhảy vào hôi của'. Muốn làm được điều đó, theo Linh, Thư nhất định phải chiến đấu hết mình, cho dù là vì tiền.

Theo Linh, Vũ có thể phản bội Thư nhưng tiền thì không 

Theo Linh, Vũ có thể phản bội Thư nhưng tiền thì không

Nghe Linh tiếp lửa, Thư chợt nhớ ra trước khi lấy Vũ, cô từng đánh Đông dẹp Bắc, trời đánh bao nhiêu lần vẫn có thể vượt qua. Vậy mà từ ngày bước chân vào cuộc hôn nhân với Vũ, Thư thấy mình 'hèn' đi rất nhiều, không dám mơ ước, cũng chẳng có tư cách quản chuyện yêu đương.

Sau bao sóng gió, Thư chợt nhận ra tiền với cô bây giờ là vô nghĩa 

Sau bao sóng gió, Thư chợt nhận ra tiền với cô bây giờ là vô nghĩa

Không nhẫn tâm nhìn Thư càng ngày càng 'hèn', Linh lấy tư cách của người chị, hùng hồn khuyên Thư: 'Hãy chứng tỏ mày là con Thư em của chị. Phải cho con mặt giặc ấy một trận'.

'Về nhà đi con': Sống trong hào môn nhà Vũ mà không nhận được sự quan tâm của chồng, đến Thư cũng bừng tỉnh ra 'tiền là vô nghĩa' 6 

Sau màn 'đả thông tư tưởng' của chị Linh, Thư đã lập tức gọi điện cho Vũ, cảnh cáo anh chàng về màn khiêu khích của cô chuyên viên cấp cao. Dù một cuộc điện thoại thì không đủ để đánh bại Nhã, nhưng đây giống như phát sủng mở màn, báo hiệu Thư chấp nhận lời khiêu chiến của con giáp thứ 13.

Vũ khá bất ngờ khi biết Nhã làm giở trò lén lút sau lưng mình 

Vũ khá bất ngờ khi biết Nhã làm giở trò lén lút sau lưng mình

Liệu Thư sẽ làm gì để 'sang lên' và 'bớt hèn' như lời chị Linh răn dạy? Để dụ dỗ Vũ, Nhã sẽ tiếp tục dở những thủ đoạn gì? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con, được phát sóng vào 21h từ thứ Hai tới thứ Sáu trên VTV1.

===> Xem thêm: Trailer Về nhà đi con (tập 66): Dũng cảnh cáo Vũ, tuyên bố 'khi nào mày với Thư kết thúc, tao sẽ là thằng xếp lốp'

Giúp Tiin sửa lỗi