Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Đưa Thư lên rừng thì 'bể kèo', Vũ đổi phong thủy đưa Thư xuống biển cầu hôn lại thành công

Cuối cùng, Vũ cũng đã nói ra những lời ngọt ngào với Thư. Thư ban đầu còn ngại ngùng như sau đó cũng đã xuôi tai đồng ý cho Vũ cơ hội.

Tập cuối Về nhà đi con lên sóng, chuyện tình cảm của Thư - Vũ một lần nữa được dân mạng mong chờ. Và chẳng ai nghĩ rằng Vũ lại cầu hôn Thư trong hoàn cảnh khó đoán nhất.

Vũ phối hợp với Dũng lên kế hoạch nói dối phân công Thư đi công tác 2 ngày, Thư tin lời Dũng nên để cu Bon ở nhà cho ông ngoại trông. Khi đến điểm hẹn, Thư bất ngờ khi gặp Vũ.

'Nghịch lý là, anh có thể nói lời ong bướm với rất nhiều cô gái, nhưng kỳ thực, anh ít tôn trọng họ. Còn với em, Xính Lao, người anh rất coi trọng, anh lại không dễ dàng nói ra những lời đường mật đó. Anh đã làm em tổn thương rồi...' - Vũ nói.

Sau câu nói này, Vũ quỳ gối cầu hôn Thư, rút trong túi ra chiếc nhẫn cưới mà trước đó Thư đã từng đeo, Vũ nói: 'Lúc em tháo chiếc nhẫn này để lại, là lúc anh nhận ra, anh không thể nào để chiếc nhẫn này cho bất kỳ ai khác, ngoài em. Mẹ cu Bon, làm vợ anh nhé. Không phải vì cu Bon hay bất cứ điều gì, chỉ là vì yêu anh thôi'

Vũ nói tất cả nỗi lòng của mình. 

Vũ nói tất cả nỗi lòng của mình.

Vũ quỳ gối cầu hôn Thư. 

Vũ quỳ gối cầu hôn Thư.

Sự chân thành khiến Thư lay động. 

Sự chân thành khiến Thư lay động.

Cả hai chính thức quay về bên nhau 

Cả hai chính thức quay về bên nhau

Có lẽ, trải qua quá nhiều sóng gió, Thư và Vũ đều nhận ra những giá trị đích thực trong cuộc sống, đó là những thứ đơn giản nhất, không cần phô trương, không cần màu mè. Vậy nên, cả hai chọn cách không tổ chức lại đám cưới mà chỉ lẳng lặng đưa nhau đi làm lại thủ tục kết hôn.

Một kết thúc có hậu nhưng chưa thật sự thỏa mãn người xem, bởi tất cả vẫn mong nhìn thấy cảnh cặp đôi này hạnh phúc, nhìn thấy Thư được Vũ quan tâm, bù đắp sau khi 'cua lại vợ cũ' thành công.

Về nhà đi con ngoại truyện với 4 tập phát sóng là món quà, cũng là tiếp nối sự thành công của 85 tập chính thức giúp người xem trả lời hết các câu hỏi về cuộc sống của các nhân vật sau khi vượt qua sóng gió.

Theo thông tin từ page chính thức của Về nhà đi con, tập đầu tiên của phần ngoại truyện sẽ lên sóng lúc 20h ngày 13/8 trên website của vtvgiaitri. Mời quý độc giả cùng đón xem

Giúp Tiin sửa lỗi