Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Linh đã nhắn gì khiến Nhã phải méo mặt, gây nên sóng gió cho Vũ - Thư?

Xuất phát từ ý tốt, Linh cũng không ngờ một tin nhắn của mình đã vô tình khiến Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) tan cửa nát nhà.

Trong tập 62 Về nhà đi con, chủ nhân của tin nhắn nặc danh từng mắng chửi Nhã (Quỳnh Nga) là con giáp thứ 13 đã chính thức lộ diện, không ai khác ngoài chị Linh.

Cụ thể, sau khi bị Vũ hiểu lầm và xúc phạm nhân cách, Thư đã lờ mờ đoán ra người gửi tin nhắn dằn mặt Nhã nếu không phải cô thì chỉ có thể là chị Linh. Ngay lập tức, Thư hẹn Linh ra ngoài quán cà phê nói chuyện, muốn Linh thành thật khai báo, ba mặt một lời.

'Về nhà đi con': Linh đã nhắn gì khiến Nhã phải méo mặt, gây nên sóng gió cho Vũ - Thư? 0 

Không tin Thư giải thích, Vũ buông lời xúc phạm vợ và bố Sơn (NSƯT Trung Anh) 

Không tin Thư giải thích, Vũ buông lời xúc phạm vợ và bố Sơn (NSƯT Trung Anh)

Thư hẹn Linh ra quán cà phê nói chuyện 

Thư hẹn Linh ra quán cà phê nói chuyện

Ban đầu, Linh tỏ thái độ lảng tránh, kiên quyết chối tội, tuy nhiên, trước thái độ cứng rắn của Thư, Linh đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo Linh, việc cô nhắn tin dằn mặt Nhã tất cả đều vì thương Thư, tức giận khi thấy Thư bị con giáp thứ 13 đè đầu cưỡi cổ, thậm chí: 'tao mà không kìm được thì tao cho cái con tên là Nhã ấy ra bã luôn'.

'Về nhà đi con': Linh đã nhắn gì khiến Nhã phải méo mặt, gây nên sóng gió cho Vũ - Thư? 3

Qua lời kể của Linh, cô lấy được số điện thoại của Nhã nhờ dở một vài mưu hèn kế bẩn, ép em gái lễ tân phải phối hợp diễn nếu không sẽ điều thẳng ra ngoài đường. Sau khi có được số máy của 'tiểu tam', Linh đã gửi cho Nhã một tin nhắn với nội dung: 'Này Nhã, tên em Nhã thì con người hãy như vậy. Phải biết tự trọng đừng mượn cớ công việc động vào chồng người khác chứ em. Con giáp thứ 13 xưa nay đều không ra gì. Chị không muốn một ngày nào đó phải cảnh cáo em mạnh mẽ đâu. Trông em không tệ, có thể chăn nhiều giai tân khác mà'.

'Về nhà đi con': Linh đã nhắn gì khiến Nhã phải méo mặt, gây nên sóng gió cho Vũ - Thư? 4

'Về nhà đi con': Linh đã nhắn gì khiến Nhã phải méo mặt, gây nên sóng gió cho Vũ - Thư? 5

'Về nhà đi con': Linh đã nhắn gì khiến Nhã phải méo mặt, gây nên sóng gió cho Vũ - Thư? 6

Vốn xuất phát từ ý tốt muốn bảo vệ Thư, Linh cũng không ngờ tới việc một tin nhắn của mình lại khiến Thư tan cửa nát nhà. Dù Thư đã lên tiếng giải thích, khuyên Linh từ sau không nên làm việc hấp tấp, nhưng Linh lại không hề nhận thấy sai lầm. Không chỉ vậy, Linh còn giận quá hóa liều, tuyên bố sẽ không can dự vào chuyện gia đình của Thư và Vũ, từ nay đường ai nấy đi.

'Về nhà đi con': Linh đã nhắn gì khiến Nhã phải méo mặt, gây nên sóng gió cho Vũ - Thư? 7

Về phần Thư, cô vừa bị Vũ hiểu lầm là người phụ nữ xấu xa, ích kỉ, vừa vô tình làm người chị thân thiết nhất đoạn tuyệt quan hệ với mình. Lấy hết can đảm, Thư gọi điện để giải thích hiểu lầm với Vũ, nhưng thứ cô nhận được không phải sự tin tưởng mà chỉ là mỉa mai, xúc phạm của Vũ cùng giọng nói ngon ngọt của người mà ai cũng biết mà ai.

'Về nhà đi con': Linh đã nhắn gì khiến Nhã phải méo mặt, gây nên sóng gió cho Vũ - Thư? 8 

Sau khi gọi điện cho Vũ, Thư đau lòng tới mức sinh non. 

Sau khi gọi điện cho Vũ, Thư đau lòng tới mức sinh non.

Việc nhắn tin dằn mặt tình địch khi thấy chồng thân mật cùng người con gái khác không phải là hiếm gặp, tuy nhiên, qua câu chuyện của Linh và Nhã, có lẽ khán giả, đặt biệt là chị em phụ nữ đã tự rút ra được bài học cho bản thân mình.

Liệu Vũ sẽ phản ứng như thế nào khi biết người gửi tin nhắn cho Nhã không phải Thư? Câu trả lời sẽ có trong tập 63 Về nhà đi con, được phát sóng lúc 21h thứ 5, trên VTV1.

Xem preview tập 63 Về nhà đi con

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Nhã bắt đầu 'tung chiêu' thu phục Vũ, xưng hô 'anh - em' ngọt xớt

Giúp Tiin sửa lỗi