Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' gây sốc với hình ảnh ông Sơn ngồi xe lăn giữa bệnh viện

Hình ảnh ông Sơn ngồi xe lăn với vết thương ở bàn chân đang khiến khán giả bị quay như chong chóng. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Xứng đáng được xem là phim truyền hình quốc dân ở thời điểm hiện tại khi từng tình tiết của Về nhà đi con được cập nhật cũng trở thành đề tài bàn tán của hàng nghìn người. Số lượng người xem ngày càng tăng lên, chiếm sóng các diễn đàn và xuất hiện trên hàng loạt tờ báo lớn nhỏ, Về nhà đi con đang tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ khiến nhiều người cũng nhớ đến hiệu ứng của Sống chung với mẹ chồng trước đây.

Tổng cộng 82 tập phim với thời lượng mỗi tập chưa đến 30 phút, với sự quan tâm của đông đảo khán giả, việc phim bị spoil vô tình để lộ các diễn biến quan trọng là điều khó tránh khỏi.

Đầu tiên là loạt ảnh về việc Vũ cùng gia đình ông Sơn đưa Thư đi sinh trong bệnh viện, tiếp đó là diễn biến căng thẳng giữa Dũng và Vũ - đôi bạn thân chí cốt có khả năng tan vỡ vì… Thư. Hình ảnh Huệ và chồng xuất hiện ở tòa án cũng dấy lên nghi án cặp đôi sẽ chính thức tan rã sau nhiều rạn nứt.

Mới đây nhất là hình ảnh hậu trường ông Sơn với bàn chân được băng bó phải ngồi trên xe lăn. Hình ảnh này để lại nhiều thắc mắc trong lòng người xem, liệu điều gì sẽ xảy ra với ông Sơn hay các cô con gái khiến người bố gặp tai nạn?

Ông Sơn ngồi xe lăn ở bệnh viện 

Ông Sơn ngồi xe lăn ở bệnh viện

Với bàn chân băng bó 

Với bàn chân băng bó

Những nhân vật khác như Thư, Huệ, Dương... 

Những nhân vật khác như Thư, Huệ, Dương...

... và Quốc (bố Bảo) cũng có mặt 

... và Quốc (bố Bảo) cũng có mặt

 

Đoạn clip hậu trường gây chú ý

Đặc biệt, các nhân vật khác như Thư với chiếc bụng phẳng lì có mặt bên cạnh khiến nhiều người suy đoán tai nạn của ông Sơn xảy đến sau khi cô con gái thứ hai sinh con. Ngoài Thư, nhân vật Huệ, Dương và cả Quốc (bố Bảo) cũng có mặt trong bệnh viện làm người xem càng tò mò.

Để biết thực hư các tình tiết đã bị spoil này, khán gỉa chỉ còn cách theo dõi các tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng lúc 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi