Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về nhà đi con: Giàu có là thế nhưng Vũ lại để Thư thiếu thốn 1 thứ vô cùng quan trọng thế này?

Qua tập 68 'Về nhà đi con' dân mạng đã tinh ý phát hiện ra, Vũ để Thư thiếu thốn 1 thứ cực hầu như 'nhà nhà đều có'.

Về nhà đi con là một trong những bộ phim đang được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại không chỉ vì nội dung hấp dẫn mà còn bởi những câu thoại cực chất, dàn diễn viên nhập tâm, truyền tải cảm xúc tốt tới khán giả.

Nhưng cũng chính vì sức hút rất lớn nên mỗi tình tiết của phim đều được khán giả rất quan tâm. Thậm chí, những chi tiết nhỏ tới không ngờ cũng không lọt qua được 'mắt cú vọ' của hội mê Về nhà đi con.

Qua tập phim tối qua, khi Thư đọc tin nhắn chị Linh hả hê chiến tích 'võ mồm' với tiểu tam Nhã khiến dân mạng phát hiện ra 1 chi tiết lý thú. Cụ thể, đó là Thư đang dùng 3G để vào mạng chứ không kết nối với wifi. Nhiều chị em hài hước cho rằng, Vũ giàu như thế mà lại để Thư thiếu thốn thứ phương tiện kết nối internet thật là hài hước.

Bức ảnh đang viral khắp MXH. (Ảnh Top Comment). 

Bức ảnh đang viral khắp MXH. (Ảnh Top Comment).

Rất nhiều khán giả đã hài hước bình luận về chi tiết này:

'Ông Vũ này tệ thật, vợ bỉm sữa ở nhà chán chết được, phải lắp wifi cho vợ chứ.'

'Nhà thì giàu, tiền thì lắm mà cái đơn giản cũng không cho vợ được!'

'Ha ha, cũng có thứ Vũ thua xa chồng mình rồi.'

'Xài 3G mới sang đó, tốn gấp mấy lần wifi các chị em ạ. Ha ha.'

'Hông rõ. Nhưng các thánh soi tinh thật đó.'

'Ôi, lạy. Trước thì con muỗi trên tai bố Sơn, qua thì 'Em Thư' trong danh bạ, nay lại xài 3G hay wifi. Các mẹ cực tinh luôn.'

'Đúng là chị em phụ nữ nha, một khi không thích thì thôi chứ thích thì cái gì cũng soi ra được hết. Bởi mới nói, các ông chồng cứ cẩn thận, giấu thế nào cũng lòi ra cái đuôi đó.'

Bên cạnh đó, một số khán giả lại khá thực tế, cho rằng đi mượn nhà để quay nên việc không dùng wifi cũng là dễ hiểu.

Chỉ một chi tiết nhỏ này nhưng lại khiến dân mạng thích thú, xôn xao bàn luận. Hiện tại, bức ảnh 'phát hiện lý thú' này đã thu hút tới hơn 3,5k lượt yêu thích chỉ sau ít giờ đăng tải.

Đúng là một khi đã yêu thích, khán giả sẽ soi cả những chi tiết có khi chính những thành viên ekip làm phim còn chẳng nghĩ tới.

===> Xem thêm: Về nhà đi con: Cái kết của Vũ - Thư được đoán từ lâu, nhưng món quà 'Xính Lao' tặng cho chồng mới thật thâm thúy?

Giúp Tiin sửa lỗi